Chọn sâm chuẩn theo cách của chuyên gia Hàn Quốc

Tại Hội nghị xúc tiến thương mại nhân sâm Geumhong - Geumsan, các chuyên gia hàng đầu về nhân sâm của Hàn Quốc đã tư vấn, hướng dẫn người dùng cách chọn sâm chuẩn nhất.

Tại Hội nghị xúc tiến thương mại nhân sâm Geumhong - Geumsan, các chuyên gia hàng đầu về nhân sâm của Hàn Quốc đã tư vấn, hướng dẫn người dùng cách chọn sâm chuẩn nhất.

Ngày 12/4/2017 tại Khách sạn Eden Plaza Đà Nẵng đã diễn ra Hội nghị xúc tiến thương mại nhân sâm Geumhong - Geumsan. Đây là một trong những hội thảo chuyên đề do Công ty CP Geumsan Việt Nam (http://geumsan.com.vn/) tổ chức.

Hội nghị nhận được sự quan tâm của người tiêu dùng, nhất là các đối tượng là người cao tuổi

Hội nghị có sự góp mặt của các khách mời là chuyên gia hàng đầu về nhân sâm của Hàn Quốc: Ông Park Dong Chell - Chủ tịch Thành phố Geumsan Hàn Quốc, Tiến sĩ Pyo Mikyung - Viện nghiên cứu nhân sâm và thảo dược Quốc tế Geumsan, Ông Che Pung Kwon - Đại diện phòng đối ngoại của Thành phố Geumsan, Ông Ko Tae Hun - Chủ tịch Hiệp hội Nhân sâm Geumhong thành phố Geumsan.

Một khách hàng băn khoăn không biết chọn mua sâm chất lượng như thế nào là chất lượng?

Tại hội nghị, hơn 200 khách mời tham gia đã được trực tiếp trải nghiệm các món ăn ngon từ nhân sâm.
 
Khách hàng được nhân viên tư vấn cách chọn các sản phẩm nhân sâm

Cũng tại hội nghị, TS. Pyo Mikyung - Viện nghiên cứu nhân sâm và thảo dược quốc tế Geumsan, khách mời trong chương trình cho biết: “Trong cao hồng sâm có nhiều loại saponin khác nhau nhưng 3 thành phần quan trọng nhất là Rg1, Rb1 và Rg3. Chỉ những sản phẩm chức năng cao sâm có tỉ lệ 3 chủng Ginsenoside RG1, RB1, RG3  từ  6 tới 30mg/g mới được Cục quản lý dược liệu và thực phẩm Hàn Quốc cấp phép (KFDA). Vì vậy, người tiêu dùng cần tỉnh táo quan sát, tìm hiểu thông tin trên bao bì để có thể chọn được hàng “chuẩn”.

Tất cả những sản phẩm nhân sâm nhập khẩu chính ngạch của Công ty CP Geumsan Việt Nam đều có đầy đủ  các thông tin này trên bao bì.

Đặc biệt, từ ngày 12 - 16/ 04/2017, khách hàng đến với cửa hàng Geumhong tại Vincom 910A Ngô Quyền, Q. Sơn Trà, TP Đà Nẵng sẽ có cơ hội mua các sản phẩm nhân sâm với nhiều ưu đã hấp dẫn.  
Tham khảo sản phẩm tại Website: http://geumsan.com.vn/ - Hotline: 1900 7148

Lệ Thanh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.