Đài Loan tặng thiết bị thông minh chăm sóc sức khỏe

Sáng ngày 25/7/2017, Hiệp hội Xúc tiến Thương mại Đài Loan (TAITRA) cùng đại diện các doanh nghiệp đã có chuyến thăm và trao tặng Hệ thống Chăm sóc Sức khỏe Thông minh UNITECH LIGcare cho bệnh viện Đại học Y dược Shing Mark Đồng Nai.

Sáng ngày 25/7/2017, Hiệp hội Xúc tiến Thương mại Đài Loan (TAITRA) cùng đại diện các doanh nghiệp đã có chuyến thăm và trao tặng Hệ thống Chăm sóc Sức khỏe Thông minh UNITECH LIGcare cho bệnh viện Đại học Y dược Shing Mark Đồng Nai.

Tham dự buổi Lễ trao tặng là đại diện của các doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực y tế thông minh Đài Loan như UNITECH Electronics, Energy On Things, Sofiva Genomics, Netown…

Hoạt động nằm trong khuôn khổ chuỗi sự kiện của các doanh nghiệp Đài Loan về lĩnh vực chăm sóc sức khỏe qua tham dự Hội chợ TAIWAN EXPO 2017 được tổ chức bởi TAITRA tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC) từ ngày 26-28/6/2017.
Hiệp hội Xúc tiến Thương mại Đài Loan (TAITRA) cùng đại diện các doanh nghiệp chăm sóc sức khỏe Đài Loan tại bệnh viện Đại học Y dược Shing Mark, Đồng Nai

Các khách mời tham dự lễ trao tặng được tham quan cơ sở hạ tầng của bệnh viện Đại học Y dược Shing Mark trong đó có khu vực phòng khám VIP.
Phòng khám VIP được trang bị thiết bị hiện đại của bệnh viện Đại học Y dược Shing Mark

LIGcare Healthcare Keeper HG700 (Người chăm sóc sức khoẻ HG700) được lắp đặt ở cuối giường bệnh nhân. Hệ thống này sẽ tự động chuyển dữ liệu bệnh lý của bệnh nhân như thân nhiệt, huyết áp, đường huyết đến thiết bị báo hiệu cho bác sĩ mà không cần tốn thời gian kiểm tra hay ghi chép bằng tay, giúp đẩy nhanh thông tin, nắm bắt kịp thời và đầy đủ về tình trạng bệnh của bệnh nhân.

Đồng thời, thiết bị này còn cho phép bệnh nhân thực hiện giao tiếp bằng âm thanh và hình ảnh với y tá để được giúp đỡ ngay tức thì. Nút khẩn cấp SOS của thiết bị có thể cho phép bệnh nhân thông báo cho y tá khi có nhu cầu khẩn cấp.
Thiết bị hiện đại được áp dụng tại bệnh viện Đại học Y dược Shing Mark

LIGcare HG700 được xem như là một thiết bị đa năng, thông minh và sáng tạo trong việc chăm sóc sức khoẻ. Với công nghệ kỹ thuật tương đương với công nghệ thế giới nhưng ở chi phí thấp hơn khá nhiều so với các thiết bị cùng loại từ các nước Âu Mỹ, Đài Loan đang từng bước khẳng định đẳng cấp của mình trong lĩnh vực y tế trên toàn cầu.

Doãn Phong


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.