Fucoidan món quà từ đại dương hỗ trợ cho người mắc bệnh ung thư

Fucoidan được biết đến là một nguồn chất nhờn cụ thể chỉ tìm thấy trong tảo nâu như Kombu, Wakame (Mekabu), Mozuku và loại chất xơ hòa tan trong nước. Về nghiên cứu khoa học, Fucoidan là một chuỗi phân tử cao polysaccharide có thành phần chính là sulfate fucose. Ngoài fucose, thành phần chính của Fucoidan cũng bao gồm galactose, manose, xylose và axit uronic.

Fucoidan được biết đến là một nguồn chất nhờn cụ thể chỉ tìm thấy trong tảo nâu như Kombu, Wakame (Mekabu), Mozuku và loại chất xơ hòa tan trong nước. Về nghiên cứu khoa học, Fucoidan là một chuỗi phân tử cao polysaccharide có thành phần chính là sulfate fucose. Ngoài fucose, thành phần chính của Fucoidan cũng bao gồm galactose, manose, xylose và axit uronic.

Bác sĩ Daisuke Tachikawa đã dành gần 30 năm nghiên cứu về Fucoidan. Ông cùng các giáo sư khác tại Viện NPO - hợp tác với Đại học Kyushu dành nhiều tâm huyết để tìm hiểu và thu thập dữ liệu xác thực về các chức năng và công dụng của Fucoidan trong hoạt động nghiên cứu nhằm kéo dài tuổi thọ và cải thiện sức khỏe bằng liệu pháp điều trị phòng ngừa.

Cũng theo bác sĩ, bệnh nhân có thể sử dụng hợp chất Fucoidan có trong rong biển, tảo nâu nhằm hỗ trợ quá trình điều trị ung thư. Cụ thể, trong cuốn sách "Hợp chất Fucoidan mang lại sức khỏe và hy vọng", Tiến sĩ Tachikawa mô tả Fucoidan là chất xơ thực phẩm có thể hòa tan trong nước, hỗ trợ tăng cường khả năng miễn dịch, có thể tấn công tế bào ung thư nhằm góp phần thúc đẩy chúng đi theo con đường apoptosis tự hủy diệt. Hợp chất này còn góp phần hỗ trợ ngăn chặn tái tạo mạch máu mới quanh tế bào ung thư (có thể cắt nguồn cung cấp chất dinh dưỡng và oxy nuôi sống tế bào ung thư, hỗ trợ ngăn chặn tế bào lan rộng, di căn ra những vùng khác), góp phần giảm bớt tác dụng phụ do phương thức điều trị gây ra.

Fucoidan món quà từ đại dương hỗ trợ cho người mắc bệnh ung thư-1
 

Nhiều nghiên cứu từ Viện Nghiên cứu Fucoidan NPO (Nhật Bản) cho rằng, Fucoidan được chiết xuất từ tảo nâu Mozuku có khả năng thúc đẩy tế bào ung thư tự chết (Apotosis), Mekabu có khả năng ức chế sự hình thành các mạch máu mới nuôi tế bào ung thư, sợi nấm Agaricus là một loại nấm thuộc họ Agaricaceae- có tác dụng kích hoạt hệ miễn dịch.

Khi chúng ta sử dụng hai loại Fucoidan Mozuku và Mekabu hoặc sợi nấm Agaricus riêng lẻ cũng đã mang lại lợi ích cho sức khỏe. Ngoài ra, khi sử dụng sản phẩm được bào chế kết hợp giữa Fucoidan với sợi nấm Agaricus thì lợi ích cho sức khỏe sẽ nhân lên gấp đôi. Fucoidan Umi No Shizuku là sự kết hợp cộng hưởng tuyệt vời của 3 thành phần đó.

Hiện sản phẩm Umi No Shizuku Fucoidan có 3 loại: dạng bột, dạng viên nang, dạng nước. Sản phẩm Fucoidan Umi No Shizuku đến từ Nhật Bản đã được giới thiệu tại lễ ra mắt vào ngày 04/04/2019 tại TP. Hồ Chí Minh.

Fucoidan món quà từ đại dương hỗ trợ cho người mắc bệnh ung thư-2
 

Ngoài ra, tại 2 buổi hội thảo “Fucoidan Umi No Shizuku - Cùng bạn chiến thắng ung thư” ngày 06/04/2019 (TP.HCM) và 07/04/2019( Hà Nội)- Bác sĩ Daisuke Tachikawa cùng các chuyên gia đến từ Nhật Bản cũng đã mang lại nhiều thông tin bổ ích cho những người bệnh ung thư.

Fucoidan món quà từ đại dương hỗ trợ cho người mắc bệnh ung thư-3
 

Để biết thêm thông tin chi tiết và được tư vấn, vui lòng liên hệ CÔNG TY TNHH UMI NO SHIZUKU

TP. Hồ Chí Minh: phòng 3A, tầng 33 Tòa nhà Bitexco, số 2 Hải Triều, quận 1, TP HCM; phòng 7A, tầng 7, 39A Ngô Quyền, Hoàn Kiếm, Hà Nội. ĐT: 02839144345, 0916753108

Hà Nội: phòng 702, tầng 7, Số 39A Ngô Quyền, Hoàn Kiếm, Hà Nội. ĐT 02439368684, 0934020210

Fucoidan món quà từ đại dương hỗ trợ cho người mắc bệnh ung thư-4
 

Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Giấy xác nhận nội dung quảng cáo số 00439/2019/ATTP-XNQC do Cục An toàn thực phẩm, Bộ Y tế cấp ngày 12/3/2019.

(Theo Giadinh.net)


điều trị ung thư, kéo dài tuổi thọ


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.