- Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
- Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
- Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
- Mục này không có nhuận bút.
Fucoidan món quà từ đại dương hỗ trợ cho người mắc bệnh ung thư
Fucoidan được biết đến là một nguồn chất nhờn cụ thể chỉ tìm thấy trong tảo nâu như Kombu, Wakame (Mekabu), Mozuku và loại chất xơ hòa tan trong nước. Về nghiên cứu khoa học, Fucoidan là một chuỗi phân tử cao polysaccharide có thành phần chính là sulfate fucose. Ngoài fucose, thành phần chính của Fucoidan cũng bao gồm galactose, manose, xylose và axit uronic.
Fucoidan được biết đến là một nguồn chất nhờn cụ thể chỉ tìm thấy trong tảo nâu như Kombu, Wakame (Mekabu), Mozuku và loại chất xơ hòa tan trong nước. Về nghiên cứu khoa học, Fucoidan là một chuỗi phân tử cao polysaccharide có thành phần chính là sulfate fucose. Ngoài fucose, thành phần chính của Fucoidan cũng bao gồm galactose, manose, xylose và axit uronic.
Bác sĩ Daisuke Tachikawa đã dành gần 30 năm nghiên cứu về Fucoidan. Ông cùng các giáo sư khác tại Viện NPO - hợp tác với Đại học Kyushu dành nhiều tâm huyết để tìm hiểu và thu thập dữ liệu xác thực về các chức năng và công dụng của Fucoidan trong hoạt động nghiên cứu nhằm kéo dài tuổi thọ và cải thiện sức khỏe bằng liệu pháp điều trị phòng ngừa.
Cũng theo bác sĩ, bệnh nhân có thể sử dụng hợp chất Fucoidan có trong rong biển, tảo nâu nhằm hỗ trợ quá trình điều trị ung thư. Cụ thể, trong cuốn sách "Hợp chất Fucoidan mang lại sức khỏe và hy vọng", Tiến sĩ Tachikawa mô tả Fucoidan là chất xơ thực phẩm có thể hòa tan trong nước, hỗ trợ tăng cường khả năng miễn dịch, có thể tấn công tế bào ung thư nhằm góp phần thúc đẩy chúng đi theo con đường apoptosis tự hủy diệt. Hợp chất này còn góp phần hỗ trợ ngăn chặn tái tạo mạch máu mới quanh tế bào ung thư (có thể cắt nguồn cung cấp chất dinh dưỡng và oxy nuôi sống tế bào ung thư, hỗ trợ ngăn chặn tế bào lan rộng, di căn ra những vùng khác), góp phần giảm bớt tác dụng phụ do phương thức điều trị gây ra.
Nhiều nghiên cứu từ Viện Nghiên cứu Fucoidan NPO (Nhật Bản) cho rằng, Fucoidan được chiết xuất từ tảo nâu Mozuku có khả năng thúc đẩy tế bào ung thư tự chết (Apotosis), Mekabu có khả năng ức chế sự hình thành các mạch máu mới nuôi tế bào ung thư, sợi nấm Agaricus là một loại nấm thuộc họ Agaricaceae- có tác dụng kích hoạt hệ miễn dịch.
Khi chúng ta sử dụng hai loại Fucoidan Mozuku và Mekabu hoặc sợi nấm Agaricus riêng lẻ cũng đã mang lại lợi ích cho sức khỏe. Ngoài ra, khi sử dụng sản phẩm được bào chế kết hợp giữa Fucoidan với sợi nấm Agaricus thì lợi ích cho sức khỏe sẽ nhân lên gấp đôi. Fucoidan Umi No Shizuku là sự kết hợp cộng hưởng tuyệt vời của 3 thành phần đó.
Hiện sản phẩm Umi No Shizuku Fucoidan có 3 loại: dạng bột, dạng viên nang, dạng nước. Sản phẩm Fucoidan Umi No Shizuku đến từ Nhật Bản đã được giới thiệu tại lễ ra mắt vào ngày 04/04/2019 tại TP. Hồ Chí Minh.
Ngoài ra, tại 2 buổi hội thảo “Fucoidan Umi No Shizuku - Cùng bạn chiến thắng ung thư” ngày 06/04/2019 (TP.HCM) và 07/04/2019( Hà Nội)- Bác sĩ Daisuke Tachikawa cùng các chuyên gia đến từ Nhật Bản cũng đã mang lại nhiều thông tin bổ ích cho những người bệnh ung thư.
Để biết thêm thông tin chi tiết và được tư vấn, vui lòng liên hệ CÔNG TY TNHH UMI NO SHIZUKU
TP. Hồ Chí Minh: phòng 3A, tầng 33 Tòa nhà Bitexco, số 2 Hải Triều, quận 1, TP HCM; phòng 7A, tầng 7, 39A Ngô Quyền, Hoàn Kiếm, Hà Nội. ĐT: 02839144345, 0916753108
Hà Nội: phòng 702, tầng 7, Số 39A Ngô Quyền, Hoàn Kiếm, Hà Nội. ĐT 02439368684, 0934020210
Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Giấy xác nhận nội dung quảng cáo số 00439/2019/ATTP-XNQC do Cục An toàn thực phẩm, Bộ Y tế cấp ngày 12/3/2019. |
(Theo Giadinh.net)
-
Sức khỏe5 giờ trướcTheo y học cổ truyền, lá lốt có rất nhiều tác dụng đối với sức khỏe, là bài thuốc chữa bệnh rất hiệu nghiệm, đặc biệt các bệnh về đau nhức xương khớp.
-
Sức khỏe9 giờ trướcBị chướng bụng, đau hố chậu trái một tuần không đỡ, người phụ nữ trẻ đến bệnh viện kiểm tra, phát hiện mắc ung thư hiếm gặp, đã di căn.
-
Sức khỏe10 giờ trướcĂn hàng ngày để duy trì sự sống là vô cùng quan trọng, nhưng thói quen ăn uống sai lầm lại khiến tuổi thọ của bạn bị bòn rút.
-
Sức khỏe14 giờ trướcDù hơn 100 tuổi, nhưng cụ bà người Mỹ vẫn làm việc và sống vui khỏe, nhiều người trẻ còn khó theo kịp bà.
-
Sức khỏe14 giờ trướcTổ yến, một loại thực phẩm quý giá được mệnh danh là "vàng trắng", từ lâu đã được biết đến với những công dụng tuyệt vời cho sức khỏe. Tuy nhiên, việc sử dụng tổ yến sai cách còn có thể gây ra những tác dụng phụ không mong muốn, "tiền mất tật mang.
-
Sức khỏe16 giờ trướcMột chuyên gia người Anh mới đây đã chỉ ra loại gia vị cực phổ biến mà ông cho là có lợi cho "hầu hết mọi thứ", ăn vài lát mỗi ngày cũng có thể ngừa hầu hết các bệnh.
-
Sức khỏe17 giờ trướcGiảm ăn tinh bột có giảm cân không là thắc mắc được nhiều người quan tâm, nhất là nhóm thừa cân, béo phì.
-
Sức khỏe1 ngày trướcCác bác sĩ Trung tâm tim mạch, Bệnh viện E vừa can thiệp cấp cứu và thành công cứu sống một nam thanh niên nhập viện do nhồi máu cơ tim cấp. Điều đáng nói, nam thanh niên này chỉ mới 32 tuổi, hoàn toàn khỏe mạnh, thường xuyên luyện tập thể hình nhưng vẫn có nguy cơ bị nhồi máu cơ tim nguy hiểm, đe dọa trực tiếp đến tính mạng và có thể để lại những di chứng nặng nề.
-
Sức khỏe1 ngày trướcNấm là loại thực phẩm thơm ngon, bổ dưỡng mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe.
-
Sức khỏe1 ngày trướcNhiều người cho rằng tuổi thọ hoàn toàn được quyết định bởi di truyền, nhưng những thói quen sống cũng ảnh hưởng không nhỏ tới tuổi thọ của bạn.
-
Sức khỏe1 ngày trướcKhoai tây thường nằm trong danh sách hạn chế của những người thực hiện chế độ ăn kiêng. Tuy nhiên, nếu ăn đúng cách thì khoai tây lại là một thực phẩm thân thiện trong quá trình giảm cân.
-
Sức khỏe1 ngày trướcNên bỏ đi cục mỡ vàng ươm trong bụng con gà hay giữ lại để sử dụng là băn khoăn của nhiều người, khi nỗi lo ngại về chất béo ngày càng lớn.
-
Sức khỏe1 ngày trướcRau thơm không chỉ là gia vị làm tăng hương vị món ăn mà còn mang lại nhiều lợi ích sức khỏe, dưới đây là 7 loại rau thơm tốt cho sức khoẻ nên ăn thường xuyên.