Gãy 'súng' vì quan hệ sai tư thế

Người đàn ông 40 tuổi nhập viện trong tình trạng nước tiểu có máu, sưng tím toàn bộ dương vật, tụ máu lớn vùng bìu tầng sinh môn.

Bệnh nhân quê Lạng Sơn, nhập Bệnh viện Việt Đức (Hà Nội). Bác sĩ chẩn đoán anh bị vỡ vật hang dương vật do quan hệ tình dục sai tư thế. 

Ngày 15/5, bệnh nhân được chỉ định mổ cấp cứu, xử lý khâu cân trắng vật hang, tạo hình niệu đạo. 

Bác sĩ Nguyễn Duy Khánh - Trung tâm Nam học, Bệnh viện Việt Đức- cho biết, sau mổ 1 ngày, dù đã ổn định sức khỏe nhưng bệnh nhân sẽ phải đối mặt với nhiều biến chứng như cong dương vật, liệt dương, hẹp niệu đạo, rò nước tiểu. 

Một tháng gần đây, Trung tâm Nam học tiếp nhận tới 5 ca vỡ vật hang do quan hệ sai tư thế. Các bác sĩ khuyến cáo đây là nhóm nguy cơ hàng đầu gây tổn thương “cậu nhỏ”, điều trị thường rất khó khăn. 

Ngoài việc tránh những tư thế lạ hoặc hành động không đảm bảo an toàn, dễ dẫn đến tai nạn, bác sĩ Khánh khuyến cáo quý ông khi có dấu hiệu gãy dương vật không nên ngại ngùng, chần chừ mà cần đến ngay các cơ sở y tế uy tín để can thiệp điều trị kịp thời. Điều này giúp “cậu nhỏ” tránh những biến chứng, gây khó khăn cho việc xử trí và để lại những hậu quả sau này. 

Theo VietNamNet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/quan-he-sai-tu-the-thanh-nien-bi-gay-bo-phan-sinh-duc-2020213.html

quan hệ tình dục


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.