Hạ mỡ máu với cây Nần nghệ

Các nghiên cứu khoa học và thử nghiệm lâm sàng cho thấy, cây nần nghệ có các hoạt chất quý giúp giảm mỡ máu, tăng tính bền mạch máu và giúp giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch, huyết áp…

Các nghiên cứu khoa học và thử nghiệm lâm sàng cho thấy, cây nần nghệ có các hoạt chất quý giúp giảm mỡ máu, tăng tính bền mạch máu và giúp giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch, huyết áp…

Mỡ máu cao (máu nhiễm mỡ) là chứng bệnh rất phổ biến hiện nay, là nguyên nhân hàng đầu gây nên các bệnh tim mạch như xơ vữa động mạch, cao huyết áp, nghẽn mạch, tai biến mạch máu não, loạn nhịp, nhồi máu cơ tim…


Theo các chuyên gia, việc sử dụng thuốc tân dược hạ mỡ máu là điều rất cần thiết. Tuy nhiên, thuốc tân dược lại có những tác dụng phụ không mong muốn khi sử dụng trong thời gian dài như: tăng men gan, tăng creatinin, tiêu cơ…

Trong khi đó, các dược liệu hạ mỡ máu được truyền miệng như Lá sen (liên diệp), Táo mèo (sơn tra), Ngưu tất, Tỏi, Mạch 3 góc, Nghệ (khương hoàng), Gạo nếp đỏ (nếp cẩm), Dây thìa canh, Phấn mía (phấn của vỏ cây mía), Thổ phục linh (khúc khắc), Tì giải, Nho đỏ (loại đường)… lại thiếu các nghiên cứu khoa học cặn kẽ và thử nghiệm lâm sàng đầy đủ.

Một trong những loại dược liệu quý ‘khắc chế’ bệnh mỡ máu được các chuyên gia đầu ngành đánh giá cao và nhiều người bệnh tin dùng phải kể đến là Nần nghệ (Dioscorea collettii) - dược liệu được phát hiện bởi đề tài nghiên cứu khoa học của Tiến sĩ Lương y Nguyễn Hoàng (nguyên giảng viên bộ môn Dược học, trường ĐH Dược Hà Nội).

Kết quả nghiên cứu về Nần nghệ (có tác dụng hạ mỡ dư thừa trong máu, gan nhiễm mỡ, hạ huyết áp ở người huyết áp cao, chống viêm khớp, điều hòa nhịp tim) được đánh giá cao tại Đại học Y số 1 Xê-trê-nốp Matxcơva - Liên Xô Cũ năm 1985, trường ĐH Dược Hà Nội và đạt được nhiều giải thưởng danh giá khác.


Sử dụng trên 500 người có rối loạn chuyển hóa lipid, kết quả xét nghiệm sinh hóa trên 5 chỉ tiêu về lipoprotein trong máu cho thấy tất cả các chỉ số lipid máu đều có xu hướng trở lại bình thường, đặc biệt hạ rất mạnh lipoprotein tỷ trọng thấp (Mỡ xấu LDL-c) và có xu hướng tăng lipoprotein tỷ trọng cao (Mỡ tốt HDL-c), do đó hạ được tỷ số CT/HDL (CT-cholesterol toàn phần). Đặc biệt cholesterol toàn phần trong máu của ~100% người bệnh đều giảm. Thuốc còn có tác dụng hạ huyết áp trên hầu hết các bệnh nhân có huyết áp cao. Trong điều trị không thấy có tai biến và tác dụng xấu nào.


Hamomax chính là sản phẩm được chuyển giao độc quyền kết quả công trình nghiên cứu 40 năm “Nần nghệ” của Tiến sĩ - Lương y Nguyễn Hoàng kết hợp với thành tựu nghiên cứu của “Cây đỏ ngọn” và các cây thuốc quý khác.

Thực phẩm chức năng Hamomax đã có mặt tại thị trường dưới sự giám sát chặt chẽ của Tiến sĩ - Lương y Nguyễn Hoàng và các chuyên gia đầu ngành khác. Sản phẩm phát huy tối đa tác dụng hỗ trợ điều trị Hạ mỡ (hạ mỡ máu) - Bền mạch (Tăng tính bền của mạch máu) - An tâm (Tim được điều hòa).

Hamomax được người tiêu dùng bình chọn là “Sản phẩm yêu thích nhất 2014”, được các chuyên gia đầu ngành đánh giá cao.

Dược sỹ tư vấn 24/7: 091.93 94 000
Chi tiết xem tại website: http://hamomax.vn


Anh VũGửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.