Hà Nội: Phát hiện người phụ nữ bị ung thư ở đường Nguyễn Lương Bằng dương tính với SARS-CoV-2

Theo CDC Hà Nội, một người phụ nữ bị ung thư vú, phẫu thuật cách đây 4 năm, sống ở Nguyễn Lương Bằng (Đống Đa) được phát hiện dương tính SARS-CoV-2 do liên quan BV K cơ sở Tân Triều.

Hà Nội: Phát hiện người phụ nữ bị ung thư ở đường Nguyễn Lương Bằng dương tính với SARS-CoV-2-1
Ảnh minh họa.

Chiều 12/5, Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật (CDC) Hà Nội đã có thông tin về 1 ca dương tính mới thuộc chùm Bệnh viện K cơ sở Tân Triều ở cộng đồng.

Cụ thể, trường hợp này là N.T.T.P, nữ, sinh năm 1953, là người sống một mình tại địa chỉ: P709 chung cư 187 Nguyễn Lương Bằng, Quang Trung, Đống Đa.

Người phụ nữ này bị ung thư vú, đã phẫu thuật cách đây 4 năm và hiện tại hàng tháng đến bệnh viện K3 Tân Triều khám lấy thuốc 1 lần tại khoa Ngoại vú.

Ngày 4/5, người phụ nữ này tự bắt taxi đi từ nhà lên Khoa Ngoại vú khám và lấy thuốc, sau đó về nhà (bắt đầu tự cách ly tại nhà từ 7/5 theo hướng dẫn của y tế).

Ngày 11/5, người này được Trung tâm y tế quận Đống Đa lấy mẫu xét nghiệm cho kết quả dương tính với SARS-CoV-2.

Trước đó, trong sáng và trưa 12/5, CDC Hà Nội đã thông tin về 5 trường hợp dương tính với SARS-CoV-2, trong đó, có 1 trường hợp là nhân viên vệ sinh của Bệnh viện Thanh Nhàn bị lây nhiễm khi dọn vệ sinh, khử khuẩn khu vực 11 bệnh nhân dương tính từ Bệnh viện K cơ sở Tân Triều chuyển sang.

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị

Xem link gốc Ẩn link gốc https://doanhnghieptiepthi.vn/ha-noi-phat-hien-nguoi-phu-nu-bi-ung-thu-o-duong-nguyen-luong-bang-duong-tinh-voi-sars-cov-2-161211205155310562.htm

Covid-19 Hà Nội

Covid-19


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.