Hải Dương: Thêm 2 bệnh nhân có kết quả xét nghiệm lần 2 dương tính với SARS-CoV-2

2 công dân thường trú tại phường Quang Trung, TP Hải Dương đều có kết quả dương tính với Sars-CoV-2.

Vào lúc 15h 30, ngày 20/2, trao đổi với PV, ông Nguyễn Đình Hồng, Chủ tịch UBND phường Quang Trung cho biết, chính quyền địa phương vừa nhận được thông báo kết quả xét nghiệm (lần 2) của 2 bệnh nhân dương tính với Sars-CoV-2.

Đó là Đ.T.L. (sinh năm 1958) và L.T.L. (sinh năm 2018, cả hai đều có địa chỉ tại 26 Hàn Giang, Phường Quang Trung, TP Hải Dương).

"Bệnh nhân L. là mẹ chồng và bệnh nhân L.T.L con của bệnh nhân N.T.M.P. (chị P. là nhân viên Phòng giao dịch Lê Thanh Nghị, số 609 Lê Thanh Nghị, TP Hải Dương, có kết quả dương tính với SARS-CoV-2 vào ngày 18/2). 2 ca nghi nhiễm mới này vừa có kết quả xét nghiệm lần 1 dương tính với SARS-CoV-2 vào tối qua 19/2", lãnh đạo phường Quang Trung thông tin.

Hải Dương: Thêm 2 bệnh nhân có kết quả xét nghiệm lần 2 dương tính với SARS-CoV-2-1
Bệnh nhân Covid-19 tại một bệnh viện

Trước đó, phường đã chỉ đạo phong tỏa, cách ly y tế đối với khu vực sinh sống của các ca nghi nhiễm trên từ hôm 18/2, sau khi phát hiện ca dương tính với SARS-CoV-2 là N.T.M.P.


Theo Pháp luật và bạn đọc 

Xem link gốcẨn link gốc https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/hai-duong-them-2-benh-nhan-co-ket-qua-xet-nghiem-lan-2-duong-tinh-voi-sars-cov-2-162212002165242698.htm

Covid-19


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.