Hàng vạn miếng tã Pampers dành tặng trẻ sinh non

Nhãn hàng Pampers thuộc Công ty P&G Việt Nam vừa trao tặng gần 320.,000 miếng tã dành cho trẻ sơ sinh tại 8 bệnh viện Sản Nhi hàng đầu cả nước. Trong đó, Pampers đặc biệt dành tặng gần 100.000 miếng tã hỗ trợ các bé thiếu tháng.

Nhãn hàng Pampers thuộc Công ty P&G Việt Nam vừa trao tặng gần 320.,000 miếng tã dành cho trẻ sơ sinh tại 8 bệnh viện Sản Nhi hàng đầu cả nước. Trong đó, Pampers đặc biệt dành tặng gần 100.000 miếng tã hỗ trợ các bé thiếu tháng.
Đây là hoạt động ý nghĩa của Pampers tiếp sau loạt hội thảo và đào tạo nhằm nâng cao chất lượng chăm sóc trẻ sơ sinh cho 600 điều dưỡng trên cả nước do Pampers phối hợp cùng Trung Tâm Tư vấn và Dịch vụ Điều Dưỡng hỗ trợ cộng đồng - Hội Điều Dưỡng Việt Nam (CNCS/VNA) thực hiện từ đầu năm nay.
Chung tay chăm sóc trẻ sơ sinh Việt Nam
Da trẻ sơ sinh vốn rất nhạy cảm, mỏng manh hơn 20% đến 30% so với da người lớn và thậm chí còn mỏng hơn nếu sinh thiếu tháng. Ở trẻ sinh non, chức năng “lá chắn” của da thường xuyên bị rối loạn, gây gia tăng sự mất nước và sự hấp thụ hóa chất từ bên ngoài.
Bảo vệ làn da mỏng manh này là chìa khóa then chốt giúp hồi phục thể trạng và giúp bé dần thích nghi để tiếp xúc với môi trường bên ngoài. Tuy nhiên, da cũng chính là bộ phận dễ lây nhiễm và kích ứng nhất, đặc biệt là phần mông của trẻ. Vì vậy, việc giữ trẻ luôn khô thoáng, sạch sẽ là rất quan trọng cho sự phát triển chung của cả cơ thể.
Theo Tổ Chức Y Tế Thế Giới (WHO), Việt Nam hiện nằm trong số 42 nước có tỷ lệ trẻ sinh non cao nhất thế giới với hơn 160.000 ca sinh non mỗi năm. Báo cáo của Bộ Y Tế cũng cho thấy tỷ lệ tử vong của trẻ dưới 5 tuổi vẫn rất cao. Trong đó, sinh non là nguyên nhân chính gây ra hơn 75% ca tử vong dưới 1 tuổi.
Với thực trạng đáng báo động này, ngoài sự tận tâm chăm sóc của đội ngũ bác sĩ, điều dưỡng và gia đình, sự hỗ trợ chuyên sâu từ các biện pháp chăm sóc trẻ sau sinh vô cùng cần thiết. Trong đó, tã dành cho trẻ sinh non sẽ góp phần quan trọng trong việc giữ vệ sinh cho trẻ tốt hơn, giúp tăng cường lá chắn bảo vệ cơ thể cho trẻ thêm khỏe mạnh vượt qua giai đoạn khó khăn lúc mới chào đời.
Tặng tã cho trẻ sinh non là một hoạt động đặc biệt ý nghĩa với chương trình hỗ trợ cho những “chiến binh nhỏ nhất thế giới” mà Pampers đã và đang thực hiện tại Anh quốc và một số nước khác trên thế giới.
Với sự hỗ trợ của sản phẩm dành cho trẻ sinh non, Pampers mong muốn góp phần nhỏ trong việc chăm sóc các bé trong giai đoạn khó khăn lúc mới chào đời.

Công nghệ tiên tiến giúp chăm trẻ dịu dàng
Là thương hiệu tã giấy hàng đầu thế giới, Pampers luôn đặt mình ở vai trò đồng hành và chăm sóc mẹ và bé ngay từ những ngày đầu tiên.
Nhận thấy rõ vấn đề những khó khăn và bất cập khi sử dụng các miếng lót có kích thước không phù hợp, Pampers giới thiệu tã giấy dành cho trẻ sơ sinh với khả năng thấm hút nhanh và lượng thấm hút gấp 4 lần so với miếng lót thông thường sẽ giúp da bé luôn khô thoáng.
Không dừng lại ở đó, Pampers còn tiên phong nghiên cứu phát triển dòng sản phẩm cho trẻ sinh non nhằm hỗ trợ cho các bé sinh thiếu tháng, thậm chí cho trẻ nặng từ 500 gram . Tã Pampers dành cho trẻ sinh non có thiết kế đặc biệt để hỗ trợ mẹ và các khoa chăm sóc tích cực cho trẻ sơ sinh (NICU) giúp các bé phát triển khỏe mạnh hơn.
Tã Pampers có chất liệu mềm mại cùng với các tai dán co dãn linh hoạt, nhẹ nhàng nâng niu ôm lấy bé như chính vòng tay của mẹ giúp bé sinh non phát triển khỏe mạnh.
Ban lãnh đạo P&G Việt Nam trao tặng tã cho trẻ sinh non và trẻ sơ sinh tại bệnh viện Từ Dũ

Chương trình tặng tã cho trẻ sơ sinh đã được triển khai từ tháng 4/2017 và sẽ tiếp tục được thực hiện đến tháng 12/2017 trên tinh thần hỗ trợ cho trẻ sơ sinh tại 8 bệnh viện Sản & Nhi hàng đầu tại Việt Nam.
Vũ Minh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.