Khai trương Trung tâm tiêm chủng hiện đại ở TP.HCM

Tiếp nối thành công của Trung tâm tiêm chủng VNVC 180 Trường Chinh Hà Nội, Công ty Cổ phần Vắc xin Việt Nam vừa khai trương Trung tâm tiêm chủng VNVC TP.HCM tại địa chỉ 198 Hoàng Văn Thụ, phường 9, Quận Phú Nhuận.

Tiếp nối thành công của Trung tâm tiêm chủng VNVC 180 Trường Chinh Hà Nội, Công ty Cổ phần Vắc xin Việt Nam vừa khai trương Trung tâm tiêm chủng VNVC TP.HCM tại địa chỉ 198 Hoàng Văn Thụ, phường 9, Quận Phú Nhuận.

Với 30 phòng khám và phòng tiêm trên diện tích 1500m2, nguồn vắc xin dồi dào, sự xuất hiện của VNVC tại TP.HCM được kỳ vọng giúp giảm tình trạng quá tải ở các bệnh viện, cơ sở tiêm chủng trên địa bàn thành phố trong thời gian tới.

Phục vụ 2500 lượt khách/ ngày

Tính đến thời điểm này, VNVC TP.HCM là trung tâm tiêm chủng hiện đại, có quy mô lớn bậc nhất tại TP. HCM với 30 phòng khám và phòng tiêm, khu vui chơi và chờ sau tiêm rộng rãi, khu phòng chức năng dành cho mẹ và bé sơ sinh (cho con bú, phòng thay tã, phòng ngủ)...

{keywords}
VNVC TP.HCM có thể phục vụ 2500 lượt khách/ngày

Bên cạnh đó, bằng việc xây dựng hệ thống quản trị công nghệ cao, các quy trình từ đón tiếp, chăm sóc khách hàng, khám sàng lọc trước tiêm, tiêm vắc xin, cho đến theo dõi sau tiêm tại VNVC được vận hành thông suốt, rút ngắn tối đa thời gian chờ đợi của khách hàng.

Với cơ sở vật chất, hạ tầng kỹ thuật đồng bộ, trung bình VNVC có thể phục vụ 2.500 lượt khách mỗi ngày, kể cả thứ Bảy, Chủ Nhật.

Có đủ loại vắc xin, được bảo quản với kho lạnh đạt chuẩn GSP

Điểm nổi bật cũng là mục tiêu của VNVC đó là nơi cung cấp đầy đủ các loại vắc xin dành cho trẻ em và người lớn, kể cả những vắc xin thường xuyên rơi vào tình trạng khan hiếm trên thị trường như vắc xin 5 trong 1 Pentaxim, vắc xin 6 trong 1 Infanrix Hexa, vắc xin ngừa phế cầu khuẩn Synflorix, vắc xin ngừa viêm gan A...

Đặc biệt, VNVC đầu tư lớn, bài bản cho hệ thống kho lạnh đạt tiêu chuẩn GSP, với hệ thống kho lạnh này, các vắc xin sẽ được bảo quản trong nhiệt độ chuẩn từ 2-8 độ C, giúp chất lượng vắc xin được đảm bảo, an toàn khi sử dụng.

Ông Ngô Chí Dũng - Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Vacxin Việt Nam cho biết: “Với hệ thống kho lạnh đạt chuẩn GSP và nhiều điều kiện khác, bên cạnh việc nhập vắc xin thông qua các nhà phân phối, VNVC có thể tiến tới nhập khẩu trực tiếp các vắc xin, nhằm làm giảm sự khan hiếm của một số vắc xin trên thị trường, đảm bảo phục vụ nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất.”

Thượng đế đi tiêm chủng

Vừa đi vào hoạt động, Trung tâm tiêm chủng VNVC TP.HCM đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của đông đảo khách hàng. Nhiều khách hàng rất bất ngờ khi lần đầu tiên đi tiêm được bảo vệ mở cửa xe, che dù, rồi nhân viên chăm sóc khách hàng niềm nở, sẵn sàng xách đồ, bế bé giúp khách.

Tại quầy đăng ký tiêm, thủ tục đăng ký đơn giản, nhanh chóng. Đặc biệt, khách hàng có thể tiết kiệm thời gian khi đăng ký tiêm trước ở nhà thông qua tổng đài 18006595 hoặc đặt lịch tại website www.vnvc.vn.

{keywords}
100% khách hàng được miễn phí khám sàng lọc trước tiêm bởi các Bác sỹ tại Trung tâm Tiêm chủng VNVC

Sau lần đăng ký đầu tiên, mỗi khách hàng của VNVC sẽ được cấp 1 mã số khách hàng, giúp dễ dàng lưu thông tin và tra cứu lịch sử tiêm chủng toàn hệ thống VNVC.

Dựa vào mã số này, VNVC sẽ nhắc lịch tiêm tự động, thông báo tình hình dịch bệnh đến khách hàng. Đặc biệt, khách hàng có thể tự tra cứu lịch sử tiêm chủng online với mã số này và trong những lần tiêm tiếp theo, khách hàng chỉ cần đến bất kỳ trung tâm nào thuộc Hệ thống tiêm chủng VNVC, đọc mã số khách hàng là đã hoàn thành thủ tục đăng ký tiêm.

Nhờ hệ thống quản lý bằng công nghệ thông tin của VNVC, khách hàng sẽ không phải chờ đợi lâu để được khám và tiêm chủng. Đặc biệt, an toàn tiêm chủng luôn được đặt lên hàng đầu tại VNVC. Việc miễn phí khám sàng lọc trước tiêm cho 100% khách hàng đến tiêm giúp khách hàng có điều kiện tiếp cận với các bác sỹ để được chỉ định tiêm chủng chính xác.

100% điều dưỡng - người tiến hành tiêm ngừa cho khách hàng - đều có chứng chỉ an toàn tiêm chủng và được đào tạo về các kỹ năng tiêm chủng giúp người được tiêm, đặc biệt là trẻ nhỏ bớt đau, ít khóc hơn. Tất cả khách hàng đến tiêm cũng đều được theo dõi tình trạng sức khỏe 30 phút sau tiêm và được dặn dò, cung cấp tài liệu về tiêm chủng trước khi ra về.

Một số hình ảnh Trung tâm tiêm chủng VNVC TP.HCM

{keywords}
Khu vui chơi rộng rãi dành cho các bé

{keywords}
Phòng thay tã có đủ tã, khăn giấy, nước rửa tay

{keywords}
Phòng riêng để mẹ cho bé bú

Bình Minh