Khám phá Sức mạnh số 6 bảo vệ gan

Theo PGS.TS Nguyễn Thị Ngọc Dao, ứng dụng công nghệ sinh học hiện đại đã ly trích enzym và hoạt chất từ 6 loại củ quả để chăm sóc, bảo vệ và hỗ trợ giải độc gan hiệu quản.

Theo PGS.TS Nguyễn Thị Ngọc Dao, ứng dụng công nghệ sinh học hiện đại đã ly trích enzym và hoạt chất từ 6 loại củ quả để chăm sóc, bảo vệ và hỗ trợ giải độc gan hiệu quản.
 
Đề tài khoa học ấp ủ trong hơn 20 năm
 
Trăn trở trước thực trạng phòng ngừa và điều trị các bệnh về gan của nước ta vốn rất tốn kém song chưa thực sự hiệu quả. Thuốc điều trị các bệnh về gan chủ yếu nhập khẩu rất đắt đỏ.
 
Vì vậy, các nhà khoa học Việt Nam đã nghiên cứu khả năng áp dụng công nghệ sinh học vào chiết tách các thành phần dược liệu quý tốt cho gan từ các loại củ quả thiên nhiên. Tuy nhiên, để có thể chiết xuất được những enzyme này đủ cho việc điều trị các bệnh về gan lại không hề dễ dàng.
 

Sau 20 năm miệt mài với dự án, năm 2005 Viện Công nghệ sinh học đã nghiên cứu thành công và cho ra đời sản phẩm Naturenz. Nhận thấy ý nghĩa nhân văn của đề tài, Công ty CP Dược Hậu Giang (DHG) đã tìm đến và đề nghị được tiếp nhận đề tài, đồng hành nghiên cứu để hoàn thiện quy trình công nghệ sản xuất Naturenz.
 
Điều đặc biệt làm nên “Sức mạnh số 6”

Khi nói tới Naturenz, người ta nhắc tới “Sức mạnh số 6” có khả năng giải độc và phục hồi chức năng gan hiệu quả. Tuy nhiên, vẫn còn ít người hiểu rõ ý nghĩa ngọn nguồn bắt đầu của cụm từ “Sức mạnh số 6”.


PGS.TS Nguyễn Thị Ngọc Dao, tác giả của phát minh “Sức mạnh số 6”giải thích: “Naturenz ứng dụng công nghệ sinh học ly trích enzym và protein từ các loại củ quả như enzym protease từ nhựa quả đu đủ có tác dụng bổ máu, hồi phục gan; enzym peroxidase từ củ cải và mướp đắng giúp thanh nhiệt, giải độc cho gan và dưỡng gan, ích vị; β- caroten từ bột gấc và bột quả lekima giúp chống oxy hóa tế bào gan, phục hồi chức năng gan và ngăn ngừa tiền ung thư gan; allicin từ bột tỏi có tác dụng kháng khuẩn, thanh lọc gan; ngoài ra, trong sản phẩm còn có L-cystin, methionin giúp giải độc, bảo vệ tế bào gan và pluriamin từ nhộng tằm giúp cung cấp acid amin, tăng cường thể trạng.”

Khi tìm hiểu về thành công của sản phẩm này trên thị trường, có 3 điểm vượt trội đem lại sức hút cho “Sức mạnh số 6”.
 
Thứ nhất, Naturenz được nghiên cứu trên cơ địa người Việt nên đảm bảo phù hợp với đặc tính sử dụng thuốc của người Việt. Hơn nữa, kết quả thử nghiệm lâm sàng trên những nhóm người mắc bệnh gan cũng cho kết quả chứng minh sản phẩm giúp hạ men gan trong vòng 6 tuần sử dụng.
 
Thứ hai, đây không chỉ là sản phẩm cho người bệnh, ngay với người bình thường dùng Naturenz sẽ giúp phòng ngừa những tác nhân có thể gây hại cho cơ thể hay tổn thương chức năng gan.
 
Điểm thứ ba quan trọng không kém: sản phẩm có giá thành phù hợp với túi tiền người Việt Nam.

Hành trình lan toả “Sức mạnh số 6”

Tính đến nay, Naturenz đã có mặt trên thị trường 12 năm. Đó là một hành trình đủ dài để khẳng định được chất lượng của sản phẩm và chỗ đứng trên thị trường dược phẩm vốn rất đa dạng.


Bên cạnh đó, công ty Dược Hậu Giang cũng thường xuyên có các hoạt động tư vấn sức khỏe chuyên đề bệnh gan cho người dân trên nhiều tỉnh thành khắp cả nước, cung cấp các kiến thức cho cộng đồng cách bảo vệ lá gan. Cùng với sự lan toả của Naturenz, kiến thức về phòng ngừa các bệnh về gan của người dân cũng được cải thiện rõ rệt.

Bạn có biết?
Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Naturenz được sản xuất bởi DHG Pharma, hỗ trợ hạ men gan, bổ gan, mát gan, hỗ trợ điều trị viêm gan và gan nhiễm mỡ, giúp giảm dấu hiệu đau tức hạ sườn phải, mệt mỏi, khó tiêu, trướng bụng, ăn ngủ kém,...
Naturenz là công trình nghiên cứu trên 20 năm của Viện công nghệ sinh học, ứng dụng công nghệ sinh học, chiết xuất enzym từ củ quả tự nhiên. Hiệu quả Naturenz đã được chứng minh bằng thử nghiệm lâm sàng giúp hạ men gan trong 6 tuần đối với các nhóm bệnh gan.
Hotline: 02923.899.000 - Facebook: https://www.facebook.com/ChuyengiaNaturenz/
Website: http://benhviengan.vnLệ Thanh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.