Làm thế nào để chiến đấu với ung thư?

Điều trị ung thư là một cuộc chiến gian nan. Để vượt qua căn bệnh hiểm nghèo này, người bệnh cần lạc quan, được sự ủng hộ hết lòng của người thân đồng thời điều quan trọng nhất là tìm được một phương thức phù hợp.

Điều trị ung thư là một cuộc chiến gian nan. Để vượt qua căn bệnh hiểm nghèo này, người bệnh cần lạc quan, được sự ủng hộ hết lòng của người thân đồng thời điều quan trọng nhất là tìm được một phương thức phù hợp.

Nhiều người mắc ung thư đã phải sớm buông xuôi vì rất nhiều lý do: mất  niềm tin, gặp phải những đau đớn trong điều trị, sức khỏe giảm sút nghiêm trọng khiến họ không thể tiếp tục điều trị… Bác sĩ Daisuke Tachikawa - Viện phó Bệnh viện Wakamiya - một chuyên gia ung thư nổi tiếng tại Nhật Bản, sau hàng chục năm tiếp xúc và điều trị cho người bệnh ung thư, đã đúc kết nhiều kinh nghiệm quý báu của mình trong cuốn sách mang tên Hợp chất Fucoidan mang lại Sức khỏe và Hy vọng.

Làm thế nào để chiến đấu với ung thư?-1
 

Từ năm 1996, các nhà nghiên cứu Nhật Bản đã nghiên cứu và công bố rộng rãi trên các phương tiện truyền thông về lợi ích sức khỏe của Fucoidan. Đây là một hợp chất thiên nhiên có trong tảo nâu Mozuku và Mekabu của vùng Okinawa, ngoài ra được bổ sung thành phần từ sợi nấm Agaricus được y học chứng minh có tác dụng làm tăng cường khả năng miễn dịch của cơ thể, hỗ trợ giảm tác dụng phụ của hóa trị và xạ trị, hỗ trợ phòng chống ung thư.

Làm thế nào để chiến đấu với ung thư?-2
 

Chức năng hỗ trợ phòng chống ung thư ở Fucoidan được bác sĩ Daisuke Tachikawa trình bày trong cuốn sách Hợp chất Fucoidan mang lại Sức khỏe và Hy vọng. Sách được biên soạn dựa trên cơ sở các tài liệu lâm sàng có tính chất hoàn chỉnh và những hình ảnh chụp cắt lớp vi tính. Ngoài ra, sách còn ghi lại nhiều câu chuyện có thật về các bệnh nhân chiến thắng ung thư. Fucoidan đã giúp và hỗ trợ cho những bệnh nhân này có một cuộc sống mới với chất lượng sống tốt.

Với sự đồng ý của bác sĩ Daisuke Tachikawa, cuốn sách đã được xuất bản tại Việt Nam. Bác sĩ Daisuke Tachikawa cho biết, ông hy vọng cuốn sách sẽ trở thành nguồn tài liệu tham khảo tốt cho bệnh nhân và ngày càng có nhiều các bệnh nhân có được chất lượng sống tốt hơn sau điều trị.

Giá bán 95.000 VNĐ.

Để đặt hàng và tư vấn xin gọi số 028. 39144347- 024. 39368683. Hotline 0916 506108/ 0934 020210

Sách được bán tại Công Ty TNHH Sức Mạnh Kỳ Diệu của Fucoidan với giá 95.000 đồng/ 1 cuốn, miễn phí giao sách trên toàn quốc. 
TP HCM: Phòng 3A, Tầng 33 Bitexco Financial Tower, Số 2 đường Hải Triều, phường Bến Nghé, Quận 1. Điện thoại: (028) 39 144 347 - 0916 506 108. 
Hà Nội: Lầu 7, Phòng 702, Số 39A Ngô Quyền, Quận Hoàn Kiếm. Điện thoại: (024) 39 368 683 - 0934 020 210. 
Giờ làm việc: từ thứ 2 đến thứ 6 (8h-17h), thứ 7 (8h-12h).

Mai Thủy


ung thư


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.