Lạng Sơn có thêm 1 ca dương tính với SARS-CoV-2

Ca dương tính với SARS-CoV-2 mới trú tại thị trấn Thất Khê, huyện Tràng Định, từng đi Thuận Thành, Bắc Ninh và tiếp xúc với một ca mắc COVID-19.

Lạng Sơn có thêm 1 ca dương tính với SARS-CoV-2-1

Theo kết quả trả lời xét nghiệm sàng lọc của Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lạng Sơn, sáng ngày 10/5, trên địa bàn huyện Tràng Định ghi nhận 1 trường hợp dương tính với SARS-CoV-2; là bệnh nhân Đ.T.T thường trú tại Khu 1, thị trấn Thất Khê, huyện Tràng Định.

Mẫu bệnh phẩm của bệnh nhân tiếp tục được gửi Viện Vệ sinh dịch tễ Trung ương xét nghiệm khẳng định. Ngay trong buổi sáng ngày hôm nay, bệnh nhân đã được chuyển về Bệnh viện Bệnh nhiệt đới Trung ương.

Qua điều tra ban đầu, ngày 4/5, bệnh nhân cùng chồng là ông P.T.C. có đi Thuận Thành, Bắc Ninh. Tại đây, bệnh nhân có tiếp xúc với bệnh nhân V.T.C (được xác định mắc COVID-19 sàng ngày 9/5).

Buổi chiều ngày 9/5, cả 2 vợ chồng bệnh nhân đã đến Trung tâm Y tế huyện khai báo và được cách ly ngay tại bệnh viện.

Hiện tại, các lực lượng chức năng đang tiếp tục điều tra, truy vết các đối tượng liên quan để chủ động phòng chống dịch bệnh lây lan trong cộng đồng.

Theo VTV

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vtv.vn/suc-khoe/lang-son-co-them-1-ca-duong-tinh-voi-sars-cov-2-20210510105818171.htm?fbclid=IwAR1BTBQnG6ZSwADBGE2AvD_t3NVJWSIxBJepNkMMkd4_ZWcBVkXze_b4_9M

Covid-19 Lạng Sơn


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.