Lấy bút bi, bật lửa, lò xo... ra khỏi dạ dày bệnh nhân ngáo đá

Trong lúc ngáo đá, bệnh nhân thấy gì cũng nuốt vào bụng. Khi phẫu thuật, các bác sĩ phát hiện hơn 30 dị vật như bút bi, bật lửa, túi nylon...

Trong lúc ngáo đá, bệnh nhân thấy gì cũng nuốt vào bụng. Khi phẫu thuật, các bác sĩ phát hiện hơn 30 dị vật như bút bi, bật lửa, túi nylon...

Bệnh viện Bạch Mai (Hà Nôi) cho biết vừa thực hiện ca phẫu thuật lấy ra hơn 30 dị vật trong bụng một nam bệnh nhân nghi do sử dụng ma túy đá.

Lay but bi, bat lua, lo xo... ra khoi da day benh nhan ngao da hinh anh 1
Các bác sĩ chụp X-quang và phát hiện rất nhiều dị vật trong cơ thể bệnh nhân.


Trước đó, sáng 15/7, bệnh viên tiếp nhận bệnh nhân có biểu hiện chướng bụng, mê sảng. Kết quả chụp X-quang cho thấy, trong dạ dày bệnh nhân có rất nhiều dị vật nên chỉ định phẫu thuật. Trong quá trình thực hiện, các bác sĩ đã lấy ra rất nhiều dị vật như bật lửa, lò xo bút bi, bút bi, thìa nhựa, lá cây, vỏ kẹo, vỏ thuốc, đinh…, tổng cộng hơn 30 dị vật.

Sau phẫu thuật, sức khỏe của bệnh nhân đã ổn định và tiếp tục được theo dõi.

Theo Lao động

ngáo đá

tin sức khỏe

dùng ma túy đá


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.