Một người chết, 5 người nhập viện nghi do ngộ độc rượu

Sau bữa cơm trong rẫy ở Lâm Đồng, 1 người tử vong nghi do ngộ độc rượu, 5 người khác phải nằm viện.

Chiều 30/11, UBND huyện Đức Trọng (Lâm Đồng), cho biết các đơn vị liên quan đang điều tra nguyên nhân khiến người đàn ông 32 tuổi ở tử vong. Nhiều người khác ở địa phương này phải nhập viện điều trị và kiểm tra sức khỏe

Một người chết, 5 người nhập viện nghi do ngộ độc rượu-1
Bệnh viện đa khoa Lâm Đồng đang điều trị cho những người nghi bị ngộ độc rượu. Ảnh: Minh Anh.

Trước đó, ngày 25/11, tám người ở xã Phú Hội, huyện Đức Trọng đi hái cà phê trong rẫy. Tới giờ trưa, họ ăn cơm với canh nấu bò hầm cà rốt và mang rượu trắng ra uống. Hai người trong nhóm không uống rượu.

Sáng hôm sau, L.H.H.B, 32 tuổi, một trong thành viên của nhóm đi hái cà phê có uống rượu, bị mệt, khó thở. Người nhà đưa tới Trung tâm y tế huyện cấp cứu nhưng anh đã tử vong.

Tới chiều, một người khác cũng rơi vào triệu chứng tương tự như anh B., được đưa vào viện. Người này đang điều trị tại Khoa Hồi sức tích cực và Chống độc, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lâm Đồng trong tình trạng hôn mê, nguy kịch. 

Đến hôm 28/11, bốn người khác trong nhóm trên có triệu chứng mệt mỏi, đau bụng, đau đầu, chóng mặt lần lượt được người nhà đưa tới cấp cứu. 

Cơ quan chức năng đang làm việc với những người liên quan, điều tra nguyên nhân.

Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/mot-nguoi-chet-5-nguoi-nhap-vien-nghi-do-ngo-doc-ruou-2086318.html?fbclid=IwAR1AxYlUrQ8xHt-QyM6mWFbLC6naQ3ReC9PIzdfE734s0qxZAWt5wg_nXIU

Ngộ độc rượu


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.