Nam công nhân đột tử sau khi chạy thi với đồng nghiệp: 13 giây định mệnh từ lúc ngồi nghỉ đến khi đổ gục

Sau khi về đích, một công nhân đã ngồi nghỉ và từ từ gục xuống đất ngất xỉu trước sự bàng hoàng của những người đứng xung quanh.

Đoạn clip được đăng tải lên MXH ghi lại khoảnh khắc nam công nhân đột tử sau khi chạy thi với đồng nghiệp khiến tất cả sợ hãi.


Khoảnh khắc nam công nhân đột tử sau khi chạy thi với đồng nghiệp

Theo hình ảnh từ camera giám sát ghi lại cho thấy, vào khoảng 16h39 ngày 1/8, các công nhân đang tập trung đùa giỡn trong lúc nghỉ giải lao. Sau đó có 2 công nhân đã thi chạy với nhau.

Sau khi về đích thì một công nhân đã ngồi nghỉ và từ từ gục xuống, ngất xỉu trước mắt đồng nghiệp đứng xung quanh. Theo dõi đoạn clip có thể thấy từ lúc nam công nhân ngồi xuống nghỉ tới lúc đổ gục chỉ vỏn vẹn 13 giây.

Quá bàng hoàng, một người đứng cạnh và đồng nghiệp từ phía trong chạy ra dìu nam công nhân vào phòng y tế.

Nam công nhân đột tử sau khi chạy thi với đồng nghiệp: 13 giây định mệnh từ lúc ngồi nghỉ đến khi đổ gục-1
Nam công nhân ngồi nghỉ rồi từ từ gục xuống đất, ngất xỉu.

Theo nguồn tin trên báo Đại Đoàn Kết, nam công nhân sau đó đã được các đồng nghiệp khẩn trương sơ cứu, đưa vào phòng y tế hô hấp, rồi di chuyển bằng xe công ty đến phòng khám đa khoa Mỹ Xuân.

Tại đây, nam công nhân tiếp tục được sơ cứu và chuyển đến Trung tâm Y tế Thị xã Phú Mỹ bằng xe cấp cứu. Mặc dù các bác sĩ đã thực hiện các thao tác cấp cứu nhưng không cứu được nam công nhân trên.

Người này được xác định là anh Đ.U.T. (37 tuổi). 

Vụ việc cũng đã được công ty báo cáo bằng văn bản đến các cơ quan chức năng. 

Hiện cơ quan điều tra đang tiến hành xác làm rõ vụ việc.

Theo Pháp luật và bạn đọc

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/nam-cong-nhan-dot-tu-sau-khi-chay-thi-voi-dong-nghiep-13-giay-dinh-menh-tu-luc-ngoi-nghi-den-khi-do-guc-162210208121221260.htm

đột quỵ


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.