Nam Định phát hiện ca Covid-19 cộng đồng đầu tiên, xét nghiệm dương tính lần 1

Nam Định phát hiện ca Covid-19 cộng đồng đầu tiên, xét nghiệm dương tính lần 1

Theo Thông tấn xã Việt Nam, ngày 7/5, thông tin từ Ban Chỉ đạo Phòng, chống dịch COVID-19 tỉnh Nam Định cho biết, tỉnh đã phát hiện trường hợp đầu tiên dương tính lần một với SARS-CoV-2 trên địa bàn.

Nam Định phát hiện ca Covid-19 cộng đồng đầu tiên, xét nghiệm dương tính lần 1-1

Ca dương tính là chị L.T.Th., trú ở xóm Trại, tổ dân phố Tây Kênh, thị trấn Cổ Lễ, huyện Trực Ninh. Ngày 25/4, chị Th. đến Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương cơ sở 2 (xã Kim Chung, huyện Động Anh, Hà Nội) để chăm người thân, ngày 2/5 chị đi xe khách từ Hà Nội về lại nhà.

Chị Th. đang được cách ly tại Trung tâm Y tế huyện Trực Ninh. Cơ quan chức năng tỉnh Nam Định đang điều tra lý lịch dịch tễ của trường hợp này để truy vết những người đã tiếp xúc gần, cũng như khẩn trương triển khai các biện pháp phòng, chống dịch.

Theo Baodatviet.vn

Xem link gốc Ẩn link gốc http://gioitre.baodatviet.vn/nam-dinh-phat-hien-ca-covid-19-cong-dong-dau-tien-xet-nghiem-duong-tinh-lan-1-2131084.html

Covid-19 Nam Định


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.