Nghiên cứu tâm huyết về bệnh ung thư từ BS Tachikawa

“Hợp chất Fucoidan mang lại Sức khỏe và Hy vọng” - BS Daisuke Tachikawa đúc kết tâm huyết trong sự nghiệp nghiên cứu và điều trị bệnh ung thư.

TS. BS Daisuke Tachikawa đã bắt tay tìm hiểu, nghiên cứu, thực nghiệm y khoa từ những năm 90 của thế kỷ trước. Điều ông trăn trở là rất nhiều bệnh nhân gặp phải những căn bệnh ung thư quái ác và chịu ảnh hưởng bởi các tác dụng phụ từ việc điều trị hóa chất hay tia xạ gây ra. Điều đó thôi thúc ông cùng các giáo sư khác ở Viện nghiên cứu Fucoidan NPO (Nhật Bản) đầu tư thời gian, công sức để nghiên cứu khoa học về tác dụng của Fucoidan được chiết xuất từ tảo nâu Mozuku, Mekabu và chiết xuất từ sợi nấm Agaricus.

Nghiên cứu tâm huyết về bệnh ung thư từ BS Tachikawa-1
 TS. BS Daisuke Tachikawa đã dành gần 30 năm để nghiên cứu về bệnh ung thư và các phương pháp điều trị.

Đối với người dân Nhật Bản, tảo biển là một trong những nguyên liệu chế biến thức ăn không thể thiếu và góp phần mang lại sức khỏe tốt. Trong số đó, nhóm tảo nâu Mozuku và Mekabu là loại tốt nhất khi so sánh với các nhóm tảo đỏ, tảo xanh và tảo lam.

Vì thế, khi nghiên cứu và điều chế ra Hợp chất Fucoidan, BS Daisuke Tachikawa đã sử dụng rong biển Okinawa Mozuku - một loại đặc sản của quần đảo Ryukyu có hàm lượng Fucoidan cao gấp 5 lần tảo Kombu.

Theo kết quả nghiên cứu cho thấy Fucoidan chiết xuất từ rong biển Okinawa Mozuku có khoảng 60% chất Fucose, 24% là gốc Sulfate, ngoài ra còn có Glucuronic và Xylose. Tổ hợp này sẽ mạnh ở phương diện thúc đẩy các tế bào xấu đi theo con đường Apoptosis tự hủy diệt, hỗ trợ thúc đẩy các tế bào ung thư tự chết.

Bên cạnh đó, thành phần thứ hai chính là Fucoidan chiết xuất từ lá bào tử tảo nâu nước lạnh Mekabu có tỷ lệ chất Galactose, chất Sulfate và Fucose cao nhất. Khi nghiên cứu, các thành phần này thể hiện rõ tác dụng hỗ trợ ngăn chặn sự tái tạo mạch máu mới quanh các tế bào ung thư, từ đó sẽ giúp ức chế và hỗ trợ ngăn chặn được hiện tượng tế bào ung thư lan rộng, di căn sang những vị trí khác.

Agaricus là loại nấm có nguồn gốc từ Brazil, từ lâu đã được biết đến với tác dụng chống ung bướu.

Hợp chất Fucoidan chứa ba thành phần theo tỷ lệ pha trộn cố định: Fucoidan có nguồn gốc từ Mozuku, Fucoidan có nguồn gốc từ Mekabu và chiết xuất bột nấm Agaricus mycelium. Các thử nghiệm của chúng tôi đã chỉ ra rằng sự pha trộn theo một tỷ lệ nhất định này mạnh hơn các tác động của Fucoidan có nguồn gốc từ một nguồn duy nhất.

Về nghiên cứu khoa học, Fucoidan là một chuỗi phân tử cao polysaccharide có thành phần chính là sulfate fucose. Ngoài fucose, thành phần chính của Fucoidan cũng bao gồm galactose, manose, xylose và axit uronic. Tên gọi "Fucoidan" hiện tại không có cấu trúc nhất định, nhưng nó là một thuật ngữ chung đề cập đến chuỗi phân tử cao polysaccharides có thành phần chính là fucose.

Nghiên cứu tâm huyết về bệnh ung thư từ BS Tachikawa-2
 

Hợp chất Fucoidan không những tốt cho sức khỏe mà còn có 3 chức năng đặc biệt giúp tiêu diệt các tế bào ung thư là:

1.    Thúc đẩy các tế bào ung thư tự chết.

2.    Tăng cường khả năng miễn dịch để làm giảm tác dụng phụ trong quá trình hóa trị và xạ trị, đảm bảo chất lượng cuộc sống.

3.    Ngăn chặn quá trình hình thành các mạch máu mới của tế bào ung thư.

Những kiến thức tổng quan về “Hợp chất Fucoidan” và những trường hợp bệnh nhân được BS Tachikawa đúc kết và ghi chép lại trong cuốn sách “Hợp chất Fucoidan mang lại Sức khỏe và Hy vọng”.

Sách gồm 6 chương giới thiệu khái niệm, tác dụng về Fucoidan, những minh chứng thực tế về các trường hợp đã sử dụng để hỗ trợ nâng cao sức khỏe, hỗ trợ điều trị các chứng bệnh do thói quen sinh hoạt, phòng và hỗ trợ điều trị ung thư.

Nghiên cứu tâm huyết về bệnh ung thư từ BS Tachikawa-3
Cuốn sách giúp nhiều người có thêm sự hiểu biết, kiến thức về sức khỏe để có thể chủ động phòng tránh bệnh ung thư.

Cuốn sách của TS. BS Daisuke Tachikawa giúp nhiều người biết thêm về một trong số phương pháp hỗ trợ điều trị ung thư tích cực. Hợp chất Fucoidan góp phần tiếp thêm sức mạnh giúp bệnh nhân có thể cải thiện chất lượng cuộc sống. Sách đã được dịch ra nhiều ngôn ngữ như tiếng Anh, Trung, Hàn, Việt…

Bạn có thể tìm hiểu quyển sách để trang bị cho gia đình, dành tặng người thân, bạn bè. 

Sách được bán tại Công ty TNHH Sức mạnh Kỳ diệu của Fucoidan với giá 95.000 đồng/ cuốn, miễn phí giao sách trên toàn quốc.

TP HCM: Phòng 3A, Tầng 33 Bitexco Financial Tower, Số 2 đường Hải Triều, Phường Bến Nghé, Quận 1. Điện thoại: (028) 39 144 347 - 0916 506 108.

Hà Nội: Tầng 7, Phòng 702, Số 39A Ngô Quyền, Quận Hoàn Kiếm. Điện thoại: (024) 39 368 683.

Giờ làm việc: từ thứ 2 đến thứ 6 (8h-17h), thứ 7 (8h-12h).

Thanh Thủy


bệnh ung thư

điều trị ung thư

Bình luận(0)