Phát hiện 11 ca dương tính SARS-CoV-2 tại một đám tang ở Đồng Tháp

Cơ quan chức năng đã phát hiện 11 ca dương tính với SARS-CoV-2 tại một đám tang ở xã An Hiệp, huyện Châu Thành qua test nhanh.

Phát hiện 11 ca dương tính SARS-CoV-2 tại một đám tang ở Đồng Tháp-1
Một khu cách ly tập trung phòng, chống dịch bệnh trên địa bàn huyện Châu Thành. Ảnh: báo Đồng Tháp

Theo báo Pháp luật TP.HCM, báo cáo của Tiểu ban Thông tin, tuyên truyền phòng chống Covid-19 tỉnh Đồng Tháp cho biết, từ 6h đến 12h ngày 26/7 tỉnh ghi nhận 116 ca mắc Covid-19 mới. Tính từ ngày 24/6 đến nay, tỉnh ghi nhận hơn 2.000 ca nhiễm.

Cũng theo nguồn trên, ngày 24/7, cơ quan chức năng đã phát hiện 11 ca dương tính với SARS-CoV-2 tại một đám tang ở xã An Hiệp, huyện Châu Thành qua test nhanh. Điều này cho thấy việc chấp hành giãn cách xã hội và thực hiện các biện pháp phòng dịch Covid-19 chưa nghiêm.

Trưa nay, cổng thông tin điện tử Đồng Tháp cho hay, Chủ tịch UBND huyện Châu Thành Phạm Tấn Xiếu đã phê bình Chủ tịch UBND xã An Hiệp đối với sự việc liên quan 11 người trên.

Chủ tịch UBND huyện cũng yêu cầu Chủ tịch UBND xã An Hiệp và 11 xã, thị trấn trên địa bàn huyện chỉ đạo thực hiện thật nghiêm việc giãn cách xã hội và thực hiện thật tốt các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19, bảo đảm không để xảy ra trường hợp tương tự.

Theo Doanh nghiệp và tiếp thị

Xem link gốc Ẩn link gốc https://doanhnghieptiepthi.vn/phat-hien-11-ca-duong-tinh-sars-cov-2-tai-mot-dam-tang-o-dong-thap-161212607142550193.htm

Covid-19


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.