Quý ông ngớ người sau liệu trình tăng kích thước cậu nhỏ

Tin vào quảng cáo cải thiện kích thước cậu nhỏ chỉ sau một liệu trình trên mạng xã hội, nhiều nam giới đã quyết định xuống tiền để tăng "bản lĩnh".

Tin vào quảng cáo cải thiện kích thước cậu nhỏ chỉ sau một liệu trình trên mạng xã hội, nhiều nam giới đã quyết định xuống tiền để tăng "bản lĩnh". Tuy nhiên, sau liệu trình với chi phí không hề nhỏ, dương vật vẫn không hề thay đổi kích cỡ, thậm chí là mang tật.

Đây là tình trạng được chuyên khoa Nam học, Bệnh viện Bãi Cháy ghi nhận trong thời gian vừa qua.

Điển hình là trường hợp nam bệnh nhân có tiền sử đến một bệnh viện thẩm mỹ sau khi xem được quảng cáo hiển thị trên Facebook, để cải thiện cậu nhỏ.

Quảng cáo nêu rõ cơ sở này sử dụng công nghệ tăng kích thước không xâm lấn, không cần dùng thuốc và chi phí chỉ 2,99 triệu đồng.

Quý ông ngớ người sau liệu trình tăng kích thước cậu nhỏ-1
Nhiều quý ông "hỏng súng" sau liệu trình tăng kích thước cậu nhỏ (Ảnh minh họa: Getty).

Khi trực tiếp đến thăm khám và nhận tư vấn, nam bệnh nhân đã quyết định "chốt đơn" gói cao cấp với giá 25 triệu đồng để nâng cấp cậu nhỏ. Tuy nhiên, kết quả thăm khám sau đó tại Khoa Nam học, Bệnh viện Bãi Cháy cho thấy cậu nhỏ của bệnh nhân không thay đổi kích thước.

Điều may mắn là bệnh nhân chỉ "tiền mất" chưa "tật mang" như nhiều trường hợp khác.

BSCKII Thái Xuân Thủy, Khoa Nam học, Bệnh viện Bãi Cháy nhận định: "Qua thực tế lâm sàng, chúng tôi nhận thấy hiệu quả nhiều phương pháp cải thiện kích thước cậu nhỏ không xâm lấn, mà mạng xã hội quảng cáo là không có thực, mà toàn chiêu trò để lừa đảo".

Đặc điểm chung là khi có bệnh nhân đến, các cơ sở này sẽ thực hiện thủ thuật như: dùng thuốc bôi, mát xa, máy hút. Thực tế khi làm xong không mang lại hiệu quả tăng kích thước dương vật lâu dài cho bệnh nhân.

"Theo chuyên môn y học, để tăng kích thước cậu nhỏ cần phẫu thuật. Các phẫu thuật này rất phức tạp và tiềm ẩn nguy cơ biến chứng nên cần được thực hiện ở các bệnh viện uy tín", BS Thủy chia sẻ.

Cũng theo chuyên gia này, kích thước cậu nhỏ chưa hẳn đã ảnh hưởng lớn đến cuộc yêu, mà còn phụ thuộc nhiều yếu tố như: mức độ cương dương, thời gian, kỹ năng cũng như sự gắn kết tình cảm giữa hai người.

"Với trường hợp thực sự mong muốn cải thiện kích thước cậu nhỏ, quý ông cần lựa chọn các cơ sở y tế uy tín có chuyên khoa nam học để được nhận tư vấn. Nếu thực hiện ở các cơ sở không đảm bảo, để lại di chứng trong quá trình thực hiện, thậm chí cậu nhỏ còn không thể sử dụng được", BS Thủy khuyến cáo.

Trên mạng cũng xuất hiện rất nhiều quảng cáo về các sản phẩm có thể giúp làm to dương vật. Có loại được giới thiệu sản xuất tại Mỹ, chỉ sau một khoảng thời gian ngắn sử dụng đều đặn, kích thước dương vật có thể tăng thêm 4-6 cm, tùy theo thể chất của từng đối tượng sử dụng.  

Thực tế hiện nay, hầu hết các loại thuốc được quảng cáo làm tăng kích thước dương vật đều chưa được cơ quan quản lý thông qua.

Đồng thời chúng cũng hoàn toàn không có chứng minh về hiệu quả cũng như tính an toàn.

Theo Khoa Nam học và Y học giới tính, Bệnh viện Đại học Y Hà Nội một trong những thành phần chủ yếu được tìm thấy trong các loại thuốc này là Ginkgo biloba (bạch quả).

Một số người cho rằng chiết xuất bạch quả có khả năng tăng cường dòng máu đến dương vật và giúp cải thiện khả năng cương dương ở nam giới. Tuy nhiên, các nghiên cứu cho thấy thành phần này không có tác động đến kích thước dương vật.

Bên cạnh đó, trong các thuốc được quảng cáo làm tăng kích thước dương vật thường có nhiều thành phần thảo dược khác như dâm dương hoắc.

Tuy nhiên, các thành phần này không có tác dụng làm tăng kích thước dương vật và có thể có một số tác dụng phụ khi sử dụng như thay đổi tính tình, lo âu, ảo giác…

Theo Dân Trí

Xem link gốc Ẩn link gốc https://dantri.com.vn/suc-khoe/quy-ong-ngo-nguoi-sau-lieu-trinh-tang-kich-thuoc-cau-nho-20231104072010653.htm?fbclid=IwAR0uxYd6Mlfps3UB27T4KAQUAmk5R92oFnb6e028zQSOoJsvEis982Pn0dw

sức khỏe nam giới


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.