Sáng lấy máu tại nhà, chiều khám bệnh: tiện đủ đường

Từ ngày 15/8/2017 Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội triển khai dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tại nhà cho khách hàng đăng kí đến khám vào buổi chiều qua tổng đài 1900 55 88 96.

Từ ngày 15/8/2017 Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội triển khai dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tại nhà cho khách hàng đăng kí đến khám vào buổi chiềuqua tổng đài 1900 55 88 96.

Nhanh chóng, tiết kiệm tối đa thời gian cho người bệnh

Thực tế cho thấy, đa số khách hàng khi đi khám đều lựa chọn khám vào buổi sáng vì một số xét nghiệm máu cơ bản cần nhịn ăn trước khi lấy máu, mà việc nhịn ăn vào buổi sáng lại tiện hơn buổi trưa. Đó là lý do tất cả các bệnh viện buổi sáng đều rất đông, thời gian khám kéo dài vì chờ đợi.

Chị Ngọc Hà cho biết: “Mình đã đi khám ở nhiều bệnh viện, sợ nhất là lúc lấy máu làm xét nghiệm, vừa phải nhịn đói mấy tiếng, đi lại mệt người, lại phải chờ kết quả lâu. Có khi mất gần cả ngày trời. Lần này khám ở Thu Cúc, bệnh viện có hỗ trợ lấy máu tại nhà vào buổi sáng, phí dịch vụ không đổi, công đến lấy lại được miễn phí, mình thấy rất tiện. Sáng vẫn rảnh rang làm việc nhà, việc cơ quan như thường. Chiều chỉ việc đi khám, kết quả đã nằm ở phòng bác sĩ. Cứ thế này không còn sợ làm xét nghiệm mất thời gian nữa”

Từ ngày 15/8, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc triển khai hỗ trợ lấy mẫu xét nghiệm tại nhà.

Đặc biệt với những gia đình có người già và trẻ em; người đang gặp phải các vấn đề về đường huyết, mỡ máu,… cần phải khám xét định kì thì dịch vụ này rất hữu ích. Chị Kim Oanh (36 tuổi, Đống Đa - Hà Nội) khi thấy cậu con trai 6 tháng tuổi liên tục quấy khóc, nôn trớ và sốt cao 39 độ C, đã lập tốc gọi điện đến tổng đài 1900558896 để đặt lịch khám và lấy mẫu xét nghiệm tại nhà cho con.

Chị Oanh cho biết: “Do được làm xét nghiệm sớm tại nhà nên khi con tôi đến bệnh viện khám đã có sẵn kết quả xét nghiệm máu rồi. Hai mẹ con không phải đi lại để làm xét nghiệm, không mất thời gian đợi lấy kết quả xét nghiệm nên việc khám bệnh diễn ra rất nhanh chóng và thuận tiện.”

Đơn vị Xét nghiệm Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc được trang bị đầy đủ hệ thống trang thiết bị y khoa đồng bộ, tân tiến, đạt chuẩn quốc tế với đầy đủ các chuyên ngành

Luôn nỗ lực gia tăng tiện ích cho người bệnh

Bác sĩ cao cấp, thầy thuốc ưu tú Lê Tuyên Hồng Dương - Giám đốc chuyên môn Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc cho biết: “Cùng với việc mở rộng khung giờ khám bệnh đến 20 giờ tất cả các ngày trong tuần, hoạt động hỗ trợ lấy mẫu xét nghiệm tại nhà - giá dịch vụ không đổi cho khách hàng đăng ký khám vào buổi chiều qua tổng đài 1900558896 là một trong những nỗ lực tiếp theo của Bệnh viện Thu Cúc nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ, mang đến những tiện tích tối đa cho khách hàng.”

Gọi ngay 1900558896 để được tư vấn, hỗ trợ đăng ký khám và lấy mẫu xét nghiệm tại nhà

Với dịch vụ này, khách hàng có thể yên tâm thực hiện xét nghiệm mà không cần phải lo lắng về vấn đề chi phí phát sinh vì giá dịch vụ không đổi. Theo đúng lịch hẹn, khách hàng sẽ được đội ngũ kỹ thuật viên có trình độ chuyên môn và kinh nghiệm tới nhà lấy mẫu xét nghiệm an toàn và chuẩn xác. Mẫu xét nghiệm được bảo quản trong 3 lớp (ống nghiệm, hộp nhựa và hộp đá khô), sau đó được vận chuyển về bệnh viện để tiến hành xét nghiệm theo đúng quy định chuyên ngành an toàn sinh học, với máy móc hiện đại, quy trình nhanh gọn và chính xác nhất.

Ưu điểm lớn nhất và nổi trội dịch vụ này là khách hàng sẽ được lấy máu tại nhà vào buổi sáng - thời điểm cho kết quả chính xác nhất. Sau đó, khách hàng thoải mái nghỉ ngơi, sinh hoạt hoặc giải quyết các công việc cần thiết. Vào buổi chiều đến viện khám, kết quả xét nghiệm đã có sẵn tại bệnh viện Thu Cúc.Việc này sẽ giúp chấm dứt cảnh người bệnh mất nửa ngày, thậm chí kéo dài đến chiều cho việc thăm khám do phải chờ kết quả xét nghiệm. Khách hàng sẽ không phải lãng phí thời gian cho việc ngồi chờ đợi tại bệnh viện. Đặc biệt với những bệnh nhân vốn thể trạng đang yếu, sẽ hạn chế được sự mệt mỏi có thể ảnh hưởng thêm tới bệnh tình.

Đơn vị Xét nghiệm Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội được trang bị đầy đủ hệ thống thiết bị y khoa đồng bộ, tân tiến, đạt chuẩn quốc tế với đầy đủ các chuyên ngành như: Sinh hóa; huyết học; miễn dịch; sinh học phân tử; vi sinh vật và tế bào… giúp hỗ trợ tối đa cho quá trình chẩn đoán bệnh.

Gọi 1900 558896 để được tư vấn cụ thể về dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tại nhà hoặc xem chi tiết tại: http://benhvienthucuc.vn/ho-tro-lay-mau-xet-nghiem-tai-nha-cho-khach-hang-kham-tai-benh-vien-thu-cuc/

Minh TuấnGửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.