Sinh con da trắng như "trứng gà bóc", mẹ đau lòng khi phát hiện ra sự thật

Thấy con chào đời với biểu hiện hoàn toàn khỏe mạnh, làn da trắng sứ rất đáng yêu nhưng tóc cũng màu trắng, bà mẹ liền đưa đi khám thì nhận được kết quả đau lòng.

Thấy con chào đời với biểu hiện hoàn toàn khỏe mạnh, làn da trắng sứ rất đáng yêu nhưng tóc cũng màu trắng, bà mẹ liền đưa đi khám thì nhận được kết quả đau lòng.

sinh con da trang nhu "trung ga boc", me dau long khi phat hien ra su that - 1

Hình ảnh về bé gái có là da trắng, tóc trắng với nhiều biểu cảm đáng yêu được nhiều người chia sẻ.

Cách đây ít giờ, cư dân mạng Trung Quốc lan truyền những bức hình về một bé gái sơ sinh có làn da trắng sứ với những biểu cảm vô cùng dễ thương, kháu khỉnh và đáng yêu. Tuy nhiên có một điều lạ rằng tóc bé gái này cũng màu trắng, thậm chí lông mi và lông mày cũng màu trắng.

sinh con da trang nhu "trung ga boc", me dau long khi phat hien ra su that - 2

Bé gái được chẩn đoán mắc căn bệnh hiếm gặp.

Theo chia sẻ phía gia đình bé gái, cô bé hiện được 10 ngày tuổi. Con sinh ra khỏe mạnh và phát triển bình thường như bao đứa trẻ khác. Tuy nhiên, thấy con có những biểu hiện lạ như trên, cha mẹ bé vội vàng đưa con đi khám thì nhận được kết quả vô cùng bất ngờ.

sinh con da trang nhu "trung ga boc", me dau long khi phat hien ra su that - 3

Căn bệnh mà bé gái gặp phải hiện chưa có phương pháp chữa trị.

Theo kết luận của bác sĩ, bé gái mắc chứng bệnh bạch tạng bẩm sinh. Căn bệnh này khiến cho bé gái có làn da trắng toàn thân, tóc, mắt, lông mi và lông mày đều trắng. Thật đáng tiếc khi căn bệnh này hiện tại vẫn chưa tìm ra được phương pháp chữa trị và bé gái sẽ phải sống trong thân hình khác lạ như thế đến hết cuộc đời.

sinh con da trang nhu "trung ga boc", me dau long khi phat hien ra su that - 4

Hình ảnh về bé gái sơ sinh 10 ngày tuổi này vẫn đang được lan truyền.

Tuy nhiên, nhiều cư dân mạng cũng bày tỏ sự yêu mến đặc biệt cho bé gái. Họ cho rằng, tuy với sự khác biệt đó nhưng chắc chắn em sẽ lớn lên thật khỏe mạnh và đáng yêu. Đặc biệt, ngay từ nhỏ bé 10 ngày tuổi này đã có những nét đẹp khác lạ và những biểu cảm dễ thương.

sinh con da trang nhu "trung ga boc", me dau long khi phat hien ra su that - 5

Rất nhiều người gửi lời chúc hạnh phúc, bình an đến bé gái.

Người bịbệnh bạch tạng bẩm sinh thường bị giảm hoặc mất hẳn sắc tố, lông - tóc bạc trắng, tròng mắt cũng mất màu. Hậu quả là da bệnh nhân rất nhạy nắng, dễ có nguy cơ ung thư da nếu ra nắng thường xuyên; giảm thị lực, rối loạn thị giác hoặc bị chứng rung giật nhãn cầu


Theo Khám Phábệnh bẩm sinh

bệnh lạ hiếm gặp

bạch tạng


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.