Tai nạn bất ngờ trong đám cưới khiến chú rể phải nhập viện khẩn

Chú rể 29 tuổi quê Nam Định được đưa đến Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức (Hà Nội) cấp cứu sau khi gặp tai nạn trong lúc tổ chức đám cưới, gây chấn thương tinh hoàn.

Ngày 14/4, bác sĩ Trung tâm Nam học, Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức, cho biết vừa tiếp nhận, điều trị nam thanh niên 29 tuổi bị chấn thương tinh hoàn vì tai nạn sinh hoạt hi hữu.

Chia sẻ với bác sĩ, nam bệnh nhân cho biết bản thân đang tổ chức đám cưới, trong lúc đang vui chơi và nhảy cùng bạn bè có trèo lên ghế. Không may, anh này bị ngã, đập vùng hạ bộ vào thành ghế. Sau đó, vùng bìu và dương vật bệnh nhân bầm tím, sưng nề kèm đau nhiều nên được người nhà đưa đi cấp cứu.

Tai nạn bất ngờ trong đám cưới khiến chú rể phải nhập viện khẩn-1

Ảnh minh hoạ

Bệnh nhân đã được thầy thuốc Trung tâm Nam học phẫu thuật cấp cứu, lấy ra khoảng 300 gram máu cục từ bìu. Bác sĩ phát hiện anh có tổn thương đứt cơ hành hang và vỡ vật hang nên đã tiến hành làm sạch, khâu cầm máu kỹ các vùng bị tổn thương.

Sau 5 ngày được chăm sóc hậu phẫu, tình trạng bệnh nhân ổn định và được xuất viện.

 

Theo VietNamNet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/tai-nan-bat-ngo-khi-lam-dam-cuoi-khien-chu-re-phai-nhap-vien-khan-2270386.html

chấn thương


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.