Tắt máy thở của bệnh nhân cùng phòng vì khó chịu tiếng ồn

Một phụ nữ 72 tuổi đã bị giam giữ vì nghi ngờ ngộ sát sau sự cố hiếm gặp tại bệnh viện ở Đức.

Tắt máy thở của bệnh nhân cùng phòng vì khó chịu tiếng ồn-1
Người phụ nữ tắt chiếc máy thở do ồn ào. Ảnh: Alamy.

Theo The Guardian, mới đây, một cụ bà 72 tuổi ở Đức đã bị bắt sau khi nhận cáo buộc 2 lần tắt máy thở của bệnh nhân cùng phòng trong bệnh viện vì khó chịu với âm thanh phát ra từ chiếc máy này.

Người phụ nữ này đã bị giam giữ vì nghi ngờ ngộ sát sau vụ việc xảy ra tại thành phố Mannheim thuộc phía tây nam nước Đức vào tối 29/11 vừa qua.

Cảnh sát và các công tố viên cho biết nghi phạm đã tắt máy thở của bệnh nhân cùng phòng một lần và được nhân viên y tế giải thích rằng chiếc máy này rất quan trọng đối với người này. Tuy nhiên, bà tiếp tục tắt nó vào ban đêm, khi không có người giám sát.

Bệnh nhân cùng phòng với người phụ nữ này sau đó đã phải trải qua quá trình hồi sức tích cực. Dù không gặp nguy hiểm về tính mạng, bệnh nhân này vẫn cần được chăm sóc đặc biệt trong thời gian tới.

Nghi phạm đã được đưa ra tòa vào ngày 30/11 và nhận án phạt tù cho hành động của mình.

Theo Zing

Xem link gốc Ẩn link gốc https://zingnews.vn/tat-may-tho-cua-benh-nhan-cung-phong-vi-kho-chiu-tieng-on-post1381073.html?fbclid=IwAR0k1RL1Ihjd-Ew4cdbmhm-iaxYmPiRqPlN66Eh2M62qEWD91tGX9rUZZxs

ngộ sát


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.