- Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
- Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
- Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
- Mục này không có nhuận bút.
Thêm 3 người nhập cảnh mắc Covid-19
Các bệnh nhân mới được cách ly tại TP.HCM, Đồng Nai, Kiên Giang ngay sau khi nhập cảnh.
Theo bản tin 18h ngày 22/3, Bộ Y tế cho biết một bệnh nhân Covid-19 mới là chuyên gia Ấn Độ (nam, 45 tuổi). Người này nhập cảnh tại sân bay Tân Sơn Nhất (TP.HCM) vào ngày 20/3. Hiện bệnh nhân được điều trị tại Bệnh viện Dã chiến Củ Chi.
Đồng Nai có thêm một bệnh nhân nhập cảnh là nữ, 31 tuổi, có địa chỉ tại huyện Tân Biên, tỉnh Tây Ninh. Người phụ nữ này trở về từ UAE, được phát hiện nhiễm SARS-CoV-2 sau 4 lần xét nghiệm. Hiện bệnh nhân được điều trị tại Bệnh viện Phổi Đồng Nai.
Bệnh nhân nhập cảnh ở cửa khẩu Hà Tiên (Kiên Giang) là nữ, 24 tuổi, có địa chỉ tại TP Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình. Người này được điều trị tại Trung tâm Y tế TP Hà Tiên, tỉnh Kiên Giang.
Một nhân viên y tế tại TP.HCM được tiêm vaccine Covid-19. Ảnh: Chí Hùng.
Tính từ ngày 27/1 đến nay, tổng số bệnh nhân Covid-19 mới trong cộng đồng là 908 người. Về cơ bản, các tỉnh có dịch đã quay trở lại nhịp sống bình thường.
Hiện tại, Việt Nam có 37.754 thuộc diện tiếp xúc gần và nhập cảnh từ vùng dịch được theo dõi sức khỏe (cách ly). Theo báo cáo của Cục Quản lý Khám chữa bệnh, Bộ Y tế, chiều nay, thêm 36 bệnh nhân được công bố khỏi bệnh. Tổng số người khỏi Covid-19 là 2.234.
Theo Zing
-
Sức khỏe3 giờ trướcBị chướng bụng, đau hố chậu trái một tuần không đỡ, người phụ nữ trẻ đến bệnh viện kiểm tra, phát hiện mắc ung thư hiếm gặp, đã di căn.
-
Sức khỏe4 giờ trướcĂn hàng ngày để duy trì sự sống là vô cùng quan trọng, nhưng thói quen ăn uống sai lầm lại khiến tuổi thọ của bạn bị bòn rút.
-
Sức khỏe8 giờ trướcDù hơn 100 tuổi, nhưng cụ bà người Mỹ vẫn làm việc và sống vui khỏe, nhiều người trẻ còn khó theo kịp bà.
-
Sức khỏe8 giờ trướcTổ yến, một loại thực phẩm quý giá được mệnh danh là "vàng trắng", từ lâu đã được biết đến với những công dụng tuyệt vời cho sức khỏe. Tuy nhiên, việc sử dụng tổ yến sai cách còn có thể gây ra những tác dụng phụ không mong muốn, "tiền mất tật mang.
-
Sức khỏe10 giờ trướcMột chuyên gia người Anh mới đây đã chỉ ra loại gia vị cực phổ biến mà ông cho là có lợi cho "hầu hết mọi thứ", ăn vài lát mỗi ngày cũng có thể ngừa hầu hết các bệnh.
-
Sức khỏe11 giờ trướcGiảm ăn tinh bột có giảm cân không là thắc mắc được nhiều người quan tâm, nhất là nhóm thừa cân, béo phì.
-
Sức khỏe21 giờ trướcCác bác sĩ Trung tâm tim mạch, Bệnh viện E vừa can thiệp cấp cứu và thành công cứu sống một nam thanh niên nhập viện do nhồi máu cơ tim cấp. Điều đáng nói, nam thanh niên này chỉ mới 32 tuổi, hoàn toàn khỏe mạnh, thường xuyên luyện tập thể hình nhưng vẫn có nguy cơ bị nhồi máu cơ tim nguy hiểm, đe dọa trực tiếp đến tính mạng và có thể để lại những di chứng nặng nề.
-
Sức khỏe21 giờ trướcNấm là loại thực phẩm thơm ngon, bổ dưỡng mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe.
-
Sức khỏe22 giờ trướcNhiều người cho rằng tuổi thọ hoàn toàn được quyết định bởi di truyền, nhưng những thói quen sống cũng ảnh hưởng không nhỏ tới tuổi thọ của bạn.
-
Sức khỏe1 ngày trướcKhoai tây thường nằm trong danh sách hạn chế của những người thực hiện chế độ ăn kiêng. Tuy nhiên, nếu ăn đúng cách thì khoai tây lại là một thực phẩm thân thiện trong quá trình giảm cân.
-
Sức khỏe1 ngày trướcNên bỏ đi cục mỡ vàng ươm trong bụng con gà hay giữ lại để sử dụng là băn khoăn của nhiều người, khi nỗi lo ngại về chất béo ngày càng lớn.
-
Sức khỏe1 ngày trướcRau thơm không chỉ là gia vị làm tăng hương vị món ăn mà còn mang lại nhiều lợi ích sức khỏe, dưới đây là 7 loại rau thơm tốt cho sức khoẻ nên ăn thường xuyên.
-
Sức khỏe1 ngày trướcCá là nguồn cung cấp protein, vitamin và khoáng chất dồi dào, rất tốt cho sức khỏe. Tuy nhiên, ăn cá cùng một số loại thực phẩm "đại kỵ" có thể gây ra những phản ứng hóa học bất lợi, làm giảm giá trị dinh dưỡng, thậm chí gây ngộ độc, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe.