Vĩnh Phúc có thêm 9 ca dương tính với SARS-CoV-2 trở về từ TP.HCM và Bình Dương

Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 tỉnh Vĩnh Phúc cho biết, 9 trường hợp đã được chuyển Bệnh viện dã chiến tỉnh điều trị.

Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 tỉnh Vĩnh Phúc cho biết, trong ngày 20/7, trên địa bàn tỉnh ghi nhận thêm 9 trường hợp dương tính với SARS-CoV-2. Trong đó có 8 ca ở huyện Yên Lạc và 1 ca ở huyện Vĩnh Tường. Các bệnh nhân này đều có tiền sử dịch tễ trở về từ TP.HCM và Bình Dương từ ngày 7-14/7/2021.

Vĩnh Phúc có thêm 9 ca dương tính với SARS-CoV-2 trở về từ TP.HCM và Bình Dương-1
Vĩnh Phúc có thêm 9 ca dương tính với SARS-CoV-2 trở về từ TP.HCM và Bình Dương.

Ngay sau khi trở về địa phương, họ đã được đưa cách ly tập trung tại Trung tâm huấn luyện, luyện tập và bắn súng huyện Yên Lạc và Trường THPT Hồ Xuân Hương (Cũ) của huyện Vĩnh Tường.

Ngày 19/7/2021, các bệnh nhân được lấy mẫu xét nghiệm từ 2-3 lần và có kết quả dương tính với SARS-CoV-2 (do CDC tỉnh Vĩnh Phúc thực hiện).

Hiện 9 trường hợp này đều đã được chuyển Bệnh viện dã chiến tỉnh điều trị.

 

Theo VOV

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vov.vn/xa-hoi/tin-24h/vinh-phuc-co-them-9-ca-duong-tinh-voi-sars-cov-2-tro-ve-tu-tphcm-va-binh-duong-875420.vov

Covid-19 Vĩnh Phúc

Covid-19


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.