Chủ đề
súp lơ
5 loại rau củ mùa đông tốt cho sức khoẻ
Dưới đây là 5 loại rau củ mùa đông tốt cho sức khoẻ bạn nên bổ sung thường xuyên.
Súp lơ - thuốc bổ rẻ tiền giúp khỏe thận mạnh gân cốt
Súp lơ là loại rau giàu dưỡng chất, trong y học cổ truyền nó có vị ngọt tính mát, tác dụng bổ dưỡng, bổ thận mạnh gân cốt, kiện tỳ hòa vị.
Súp lơ đừng chỉ rửa với nước muối, thêm 2 thứ này bao nhiêu bụi bẩn trôi sạch
Súp lơ là loại rau xanh bổ dưỡng nhưng nếu rửa không đúng cách thì rau không được sạch. Với cách rửa này bạn có thể tiêu diệt hết côn trùng, cặn bẩn trong rau.
Súp lơ cầu vồng nhập khẩu giá "ngất ngưởng" cao gấp 10 lần súp lơ nội địa, khách vẫn mua "ào ào"
Bông cải (súp lơ) cầu vồng tại các cửa hàng nông phẩm nhập ngoại có giá dao động từ 300.000 đồng/kg tới 350.000 đồng/kg tùy từng thời điểm.
Khi mua súp lơ nên chọn loại bông dày hay thưa? Mách bạn một mẹo nhỏ cả mùa được ăn ngon
Súp lơ dễ ăn, dễ chế biến nên được nhiều người lựa chọn sử dụng trong bữa ăn hàng ngày. Trên thị trường có 2 loại: súp lơ xanh và súp lơ trắng, tùy vào sở thích ăn uống mà lựa chọn.
Cả Tết ăn súp lơ tưởng đã chán, nhưng nếu được xào với thứ này vẫn cực ngon, chỉ muốn thưởng thức mãi
Hãy thử làm món súp lơ sau đây, vừa dễ ăn lại bổ dưỡng cho cả gia đình.
Muốn súp lơ xào thơm ngon, chị em đừng quên cho thêm nguyên liệu này
Súp lơ xào nấm có cách chế biến vô cùng đơn giản nhưng lại thơm ngon vô cùng, mang đến cho gia đình bữa cơm giàu dinh dưỡng.
Công thức salad súp lơ ngon lạ miệng lại có tác dụng giảm cân
Lưu ngay công thức salad hấp dẫn này nếu bạn đang trong thời gian ăn kiêng để giảm cân nhé.
Chuyên gia tiết lộ cách nấu món ăn phòng ngừa ung thư tốt nhất chỉ với mộc nhĩ và súp lơ
Có nhiều thực phẩm có tác dụng ít nhiều trong việc ngăn ngừa ung thư, nhưng theo chuyên gia, đây là món ăn "ngôi sao" nổi tiếng trong việc ngừa ung thư mà bạn nên tham khảo.
Chớ "coi thường" rau củ quả màu trắng, chúng có tác dụng tuyệt vời cho sức khỏe ít người biết
Các nhà nghiên cứu đã kết luận rằng những người ăn nhiều rau củ quả màu trắng ít bị đột quỵ hơn so với những người ăn các loại rau và trái cây màu khác.
7 thực phẩm giúp “trường thọ” từ xưa tới giờ bà nội trợ chớ dại bỏ qua
Các nhà khoa học đúc kết 7 loại thực phẩm có thể thêm vào bữa ăn của mình để giúp khỏe hơn, sống thọ hơn.
Đọc bài này xong bạn chắc chắn ăn bông cải xanh nhiều hơn bất cứ thực phẩm nào khác
Đọc bài này xong bạn chắc chắn ăn bông cải xanh nhiều hơn bất cứ thực phẩm nào khác - hãy tìm hiểu ngay lập tức nhé.
Thực phẩm chống mệt mỏi sau Tết ‘một phát ăn ngay’
Sau Tết, bạn chắc chắn sẽ vô cùng uể oải, mệt mỏi sau những ngày chơi bời, đi lại quá nhiều. Hãy ăn những thực phẩm này, đảm bảo hiệu quả ngay nhé.
Bất ngờ khi trên mâm cơm người Việt luôn có một món ăn bảo vệ tim mạch và giảm nhớt máu
Theo Đông y, chế biến món ăn từ mộc nhĩ và súp lơ là sự kết hợp tuyệt vời, giúp cùng lúc hỗ trợ điều trị 3 loại bệnh quan trọng...
7 công dụng dưỡng sinh của súp lơ
Nhắc đến rau xanh chống ung thư, những người hiểu về dinh dưỡng đều nghĩ ngay đến súp lơ, một trong những loại rau phòng ngừa ung thư thường gặp.
Ít bà nội trợ biết 8 loại rau củ mùa đông này có tác dụng ngừa bệnh cực kỳ hiệu quả
Đây là những loại rau phổ biến trong các bữa ăn gia đình nhưng ít người biết hết được rằng chúng chính là “thần dược” giúp con người phòng tránh và chữa bệnh cực tốt.
8 loại rau xanh vô cùng dễ kiếm có tác dụng thải độc cơ thể tuyệt vời
Cải bắp, xà lách, súp lơ xanh hay cải xoong... là những loại rau xanh giàu dưỡng chất có tác dụng loại bỏ các độc tố, thanh lọc cơ thể hiệu quả.