Chủ đề
súp lơ xanh
súp lơ xanh
Rau quen thuộc ngừa 8 bệnh ung thư, 99% người sử dụng sai mất hết tác dụng
Nói đến loại rau giúp con người phòng chống ung thư, bông cải xanh được mệnh danh là “loại rau chống ung thư số 1”.
8 loại thực phẩm có tác dụng thải độc tốt nhất: Bạn nên biết sớm để ăn hợp lý
Khi cơ thể nhiễm độc sẽ dẫn đến nhiều hệ lụy, việc ăn uống để thải độc là vô cùng quan trọng. Danh sách 8 loại rau củ này sẽ là gợi ý tuyệt vời cho bạn mỗi lần đi chợ.
Ăn súp lơ theo cách này cả nhà bị bệnh mà không hay biết
Ăn súp lơ không đúng cách có thể khiến cả nhà bạn bị bệnh mà không hay biết.
Top 8 lợi ích tuyệt vời mà súp lơ xanh đem lại cho sức khỏe của bạn
Bông cải xanh là nguồn thực phẩm rất giàu sắt, protein, canxi, crom, carbohydrate, vitamin A và vitamin C rất có lợi cho sức khỏe con người.
Đừng để mắc ung thư rồi mới ân hận vì không ăn nhiều thực phẩm này!
Súp lơ xanh có các thành phần cần thiết để bật các gen giúp ngăn ngừa ung thư phát triển, đồng thời tắt các gen vốn là nguyên nhân khiến ung thư lan rộng.