Cầm bằng chứng trên tay mà tự nhiên mắt tôi nhòa đi thương cho người anh trai

Sự ngưỡng mộ của tôi dành cho chị dâu cũng tự nhiên bay biến hết, tôi hận chị căm phẫn chị.

Sự ngưỡng mộ của tôi dành cho chị dâu cũng tự nhiên bay biến hết, tôi hận chị căm phẫn chị.

Anh trai tôi làm việc ở xa nhà mỗi năm về có 4 lần, mọi việc ở nhà để cho một mình chị dâu của tôi quán xuyến. Chị tôi giỏi lắm, ở tuổi 27 đã là giám đốc quản lý hàng trăm công nhân, lương tháng của chị được tính bằng đô. Làm ở dưới quyền của chị, tôi thấy thật hãnh diện có được người chị mà biết bao người ngưỡng mộ.

Trong công ty việc gì khó khăn là chị tôi lại lao vào làm, mà việc khó đến đâu chị cũng giải quyết được. Từ việc ngoại giao với khách hàng đến việc điều khiển sản xuất và lập kế hoạch sản xuất việc gì chị cũng giải quyết nhanh gọn.

Không những hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công ty ở nhà chị cũng lo chu toàn quan hệ đối nội đối ngoại và đưa đón con đi học mỗi ngày. Anh tôi thật may mắn đã lấy được người vợ tài sắc vẹn toàn. Còn bố mẹ tôi chỉ ước tôi được bằng một góc của chị dâu là ông bà bớt lo.

Cầm bằng chứng trên tay mà tự nhiên mắt tôi nhòa đi thương cho người anh trai - Ảnh 1.

Anh tôi thật may mắn đã lấy được người vợ tài sắc vẹn toàn. (Ảnh minh họa)

Đã lâu rồi tôi không đến chị chơi, nhớ cháu quá nên chủ nhật ấy tôi và mẹ đến. Chị nhiệt tình rủ mẹ con tôi ở lại nấu ăn cơm trưa cho vui và tất nhiên tôi không thể từ chối lời mời của chị được. Trong khi mẹ và chị nấu ăn thì tôi ngồi chơi xem ti vi với cháu. Đang chăm chú xem thì tiếng chuông điện thoại kêu trong phòng ngủ của chị, biết chị đang bận tay nên tôi vào giường lấy điện thoại cho chị.

Loay hoay tìm điện thoại tôi giật mình nhìn dưới chiếc áo là cả một hộp bao cao su và có cả bao cao su đã bóc chỉ còn mỗi vỏ thôi. Anh trai tôi vắng nhà, sao chị dâu lại dùng cái này? Chẳng nhẽ chị đã phản bội anh tôi, phản bội niềm tin của tôi sao?

Cầm bằng chứng lên mà tự nhiên mắt tôi nhòa đi thương cho người anh bấy lâu nay phải đi làm ở tận nơi đất khách quê người để rồi chị ở nhà mây mưa với người đàn ông khác. Thương cho cháu gái đang bị mẹ lừa dối mỗi ngày.

Cầm bằng chứng trên tay mà tự nhiên mắt tôi nhòa đi thương cho người anh trai - Ảnh 2.

Tôi chỉ muốn nói hết tất cả mọi chuyện cho mẹ biết nhưng sợ mẹ buồn. (Ảnh minh họa)

Sự ngưỡng mộ của tôi dành cho chị dâu cũng tự nhiên bay biến hết, tôi hận chị căm phẫn chị, nếu mẹ tôi và anh trai tôi mà biết được thì hạnh phúc của gia đình tôi sẽ bị đổ vỡ sao?

Suốt bữa cơm chị thì gắp thức ăn cho tôi cho mẹ rồi nói những câu chuyện hài hước vui vẻ khiến mẹ tôi vừa ăn vừa cười, còn tôi uất hận cứ nghẹn ở cổ không thể nói ra được. Nhìn cái mặt hiền lành tử tế, luôn dạy bảo tôi cách làm người tốt vững vàng, vậy mà bản thân chị không thể vượt được sự cám dỗ của tình dục khi thiếu vắng chồng.

Tôi chỉ muốn nói hết tất cả mọi chuyện cho mẹ biết nhưng sợ mẹ buồn, tôi muốn nói thẳng vào mặt chị nhưng lại thương anh trai. Các bạn ơi tôi có lên nói chuyện chị dâu ngoại tình để cho mọi người biết được con người thật của chị không phải hoàn hảo như mọi người từng nghĩ? Để anh trai tôi không phải dồn hết yêu thương vào một người không xứng như thế?

Theo Trí Thức Trẻ


chị dâu

chị dâu em chồng

anh trai


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.