Chỉ 2 tuần, tôi đã khiến cô bồ của chồng sợ mất mật

Mặt cô nhân tình từ trắng chuyển đỏ rồi sang tím cứ như con tắc kè hoa. Chắc cũng đang sôi sục trong lòng lắm.

Mặt cô nhân tình từ trắng chuyển đỏ rồi sang tím cứ như con tắc kè hoa. Chắc cũng đang sôi sục trong lòng lắm.

Chồng tôi tuy gần 40 tuổi nhưng chuyện ấy rất sung sức. Nhiều lần tôi còn trêu anh già mà ham, già mà hăng. Anh đều cười hà hà bảo như vậy mới có thể giữ được vợ chứ. Tôi thừa nhận từng rất tự hào khi nghe chồng nói vậy.

Tôi xinh đẹp, giỏi giang, kiếm tiền giỏi nhưng cũng không bao giờ bỏ bê gia đình. Dù công việc bận rộn đến đâu tôi vẫn tự tay nấu bữa cơm tối cho gia đình và dạy con học. Con trai tôi hiện được 4 tuổi nhưng đã nói được vài từ tiếng Anh đơn giản, nhận biết được mặt số. Trong khu chung cư, gia đình tôi bao giờ cũng được khen là hạnh phúc nhất.

Thế mà như một trò cười, chồng tôi ngoại tình ngay trước mặt tôi. Nhân tình bé nhỏ của anh lại chẳng phải ai xa lạ mà chính là cô bán nước, bán vé số đối diện chung cư. Tối tối ăn cơm xong chồng tôi đều xuống quán ấy ngồi thư giãn tầm 1 tiếng rồi về ngủ. Tôi cũng không mảy may suy nghĩ chồng phản bội nếu cô bồ nhí ấy không dở trò trước.

Chỉ 2 tuần, tôi đã khiến cô bồ của chồng sợ mất mật - Ảnh 1.

Bên kia đầu giây tiếng đàn bà eo éo mà tôi vừa nghe đã nhận ra giọng cô bán nước. (Ảnh minh họa)

Hôm ấy tầm 8 giờ tối, chồng tôi lại xuống quán nước ngồi. Nhưng tới tận 10 giờ, nhìn xuống thấy quán đóng cửa mà chồng vẫn chưa về. Tôi điện vào máy anh. Bên kia đầu giây tiếng đàn bà eo éo mà tôi vừa nghe đã nhận ra giọng cô bán nước. "Anh nói anh yêu em vì em giỏi chuyện ấy hả? Thế con vợ đẹp nhà anh nó chẳng biết chiều anh à?" Tiếng chồng tôi: "Ôi dào, con mụ ấy chỉ được cái kiếm tiền giỏi nên anh phải chiều nó thôi. Nhanh lấy cái quần sịp đưa anh nào. Trễ lắm rồi, về mau chứ mụ ấy lại nghi ngờ thì chết cả đôi".

Tôi nghe từng chữ rành rọt, tôi biết cô bồ cố tình mở máy để tôi nghe được. Hoá ra tôi bị xỏ mũi bao lâu nay, tiền tôi làm ra bằng mồ hôi nước mắt lại bị chính chồng mình đem dâng cho người đàn bà khác. Chẳng có từ ngữ nào diễn tả được tâm trạng tôi lúc đó.

Tối đó, tôi cố tình bắt chồng chiều mình. Quả nhiên anh ta lấy cớ mệt mỏi để qua chuyện. Được, đã thế tôi chỉ cần hai tuần thôi cũng đủ làm cho hai người sáng mắt ra.

Ngày hôm sau, tôi cấm tiệt chồng xuống quán nước bằng cách bảo anh dạy con học. Thằng bé bám bố nên đương nhiên anh ta không rời đi đâu được. Thỉnh thoảng lại thấy anh ta lén ra ngoài nghe điện thoại. Cả tuần như vậy chắc cô nhân tình kia cũng đủ tức điên lên rồi.

Không chỉ thế, đêm nào tôi cũng dùng đủ mọi chiêu trên giường và ghi âm lại màn ái ân của chồng. Có đêm tôi bắt anh chiều theo ý tôi tới 4 lần mệt bở hơi tai, để xem anh ta còn dám chê bai tôi nữa không! Tôi cũng dần thu lại hết tiền bạc do mình làm ra bằng cách hạn chế số tiền đưa cho chồng.

Chỉ 2 tuần, tôi đã khiến cô bồ của chồng sợ mất mật - Ảnh 2.

Quả nhiên đúng như tôi dự đoán, cô ta sợ xanh mặt và thề thốt sẽ không động đến chồng tôi nữa. (Ảnh minh họa)

Sau 2 tuần, tôi xuất hiện trước mắt cô hàng nước. Thấy tôi, cô ta lúng túng, tái mét đi vì sợ đánh ghen. Nhưng tôi đâu cần làm những chuyện đó. Tôi nói với cô ta tôi đã biết chuyện cô ta và chồng tôi làm sau lưng tôi. Rồi tôi mở cho cô ta nghe những âm thanh tôi thu lại hàng đêm kia. Mặt cô nhân tình từ trắng chuyển đỏ rồi sang tím cứ như con tắc kè hoa. Chắc cũng đang sôi sục trong lòng lắm.

Và cuối cùng, tôi tuyên bố thẳng là nhà đất, tiền bạc, con cái đều là của tôi nên nếu cô ta muốn, cô ta có thể vác chồng tôi đi. Tôi không cần. Nhưng vác đi rồi thì hãy nhớ hàng tháng anh ta tiêu xài cả chục triệu. Chưa kể tôi sẽ lấy lại hết từ chiếc xe, đồng hồ, điện thoại, quần áo tôi đã mua cho anh ta. Chồng tôi sẽ bước đi cùng cô ta với hai bàn tay trắng. Tôi đưa ra bản cam kết và hỏi nếu cô ta muốn thì kí vào đây? Tôi lập tức li hôn chồng ngay.

Quả nhiên đúng như tôi dự đoán, cô ta sợ xanh mặt và thề thốt sẽ không động đến chồng tôi nữa. Tôi về trong tư thế kẻ chiến thắng. Đêm đó tôi cũng lật mặt với chồng tôi. Anh ta ngồi thụp khóc lóc van xin tôi tha thứ. Vì con, tôi chấp nhận. Nhưng nỗi đau, nỗi hận bị phản bội chắc cả đời tôi cũng không thể quên được.

Theo Trí Thức Trẻ


bồ nhí

người thứ 3

chồng có bồ

nhân tình

ngoại tình


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.