Sau 4 năm, người yêu cũ bỗng dưng tìm đến và nhận nhầm con trai, tôi hả hê vô cùng

Nhìn thấy người đàn ông từng ruồng rẫy mình phải cầu xin sự tha thứ, tôi thấy hả hê lắm.

Nhìn thấy người đàn ông từng ruồng rẫy mình phải cầu xin sự tha thứ, tôi thấy hả hê lắm.

Nói sao được nhỉ, hiện tại tôi đang cảm thấy rất hả hê. Không ngờ có ngày họ phải đến tìm tôi, lạy lục và cầu xin sự tha thứ từ tôi như thế này.

Cách đây hơn 4 năm, tôi đã có thai với mối tình đầu của mình. Anh ta là con trai nhà giàu có, là công tử bột và được nuông chiều hết mức. Tôi đến với anh ta hoàn toàn vì tình cảm. Vậy mà khi ra mắt, bố mẹ anh ta thẳng thừng nói tôi đu bám anh ta chỉ vì tiền.

Đã vậy người mà tôi yêu thương hết lòng lại chỉ biết nghe lời mẹ. Khi đó tôi đã mang thai đứa con anh ta trong bụng. Nhưng dưới sự cấm cản của bố mẹ, anh ta đã chia tay tôi và bắt tôi phá bỏ đứa con. Tôi vĩnh viễn không thể quên buổi tối ngày hôm đó. Buổi tối hôm ấy, mẹ của người yêu gọi tôi đến nhà. Những tưởng bà ta xiêu lòng đồng ý, ai ngờ bà ta dọa nạt và ép buộc tôi phá thai. Thấy tôi cương quyết giữ thai, bà ta thẳng tay kéo tôi ra khỏi nhà trong khi trời mưa tầm tã.

Sau 4 năm, người yêu cũ bỗng dưng tìm đến và nhận nhầm con trai, tôi hả hê vô cùng - Ảnh 1.

Thấy tôi cương quyết giữ thai, bà ta thẳng tay kéo tôi ra khỏi nhà trong khi trời mưa tầm tã. (Ảnh minh họa)

Lúc ấy tôi mới mang thai được 2 tháng, cái thai còn quá bé nên tôi đã sảy thai. Tôi xem như đó là ký ức đau đớn nhất cuộc đời và cắt đứt mọi liên lạc với người yêu. Anh ta cũng không biết chuyện tôi bị sảy thai.

2 tháng sau, trong một lần họp lớp. Tôi đã uống say và dẫn đến chuyện đi quá giới hạn với cậu bạn học cũ. Tôi có thai nhưng quyết định giữ kín chuyện này vì khi đó cậu bạn của tôi đã chuẩn bị làm đám cưới. Dù sao đó là chuyện ngoài ý muốn của cả 2, tôi không muốn phá vỡ hạnh phúc của cậu ấy. Tôi trở về sống với bố mẹ, quyết định sẽ tự mình nuôi con.

Mang thai đến tháng thứ 8 thì tôi sinh non. May mắn là con trai tôi chỉ ốm vặt vài tháng đầu. Đến bây giờ, con tôi phát triển hoàn toàn khỏe mạnh như những đứa trẻ cùng trang lứa khác. Tôi luôn nhìn vào con và xem như đó là động lực sống cho riêng mình. Cuộc sống của mẹ con tôi vẫn yên bình dù tôi không thể cho con điều kiện vật chất tốt nhất.

Vậy mà sau 4 năm, người yêu cũ của tôi lại tìm đến tôi và khiến gia đình tôi xáo trộn thêm lần nữa. Vài ngày trước, tôi được cô giáo của con nói rằng gần đây có người đàn ông hay đến thăm con tôi. Anh ta thậm chí còn hỏi ngày tháng năm sinh của con tôi và hay mua đồ ăn để gửi cho cháu. Cho đến hôm qua, tôi mới biết thì ra đó là người yêu cũ của mình.

Sau 4 năm, người yêu cũ bỗng dưng tìm đến và nhận nhầm con trai, tôi hả hê vô cùng - Ảnh 2.

Nhìn thấy người đàn ông từng ruồng rẫy mình phải cầu xin sự tha thứ, tôi thấy hả hê lắm. (Ảnh minh họa)

Anh ta cùng bố mẹ đến nhà tôi và xin được nhận cháu. Hỏi ra mới biết, anh ta cũng đã lấy vợ nhưng không có con. Nguyên nhân là sau một vụ tai nạn, tinh hoàn của anh ta tổn thương nghiêm trọng. Vì thế bây giờ, anh ta rất khó để có thể có con lại lần nữa.

Nhìn thấy người đàn ông từng ruồng rẫy mình phải cầu xin sự tha thứ, tôi thấy hả hê lắm. Nhất là khi anh ta không hề biết đứa con đó không phải của anh ta. Mẹ của anh ta cũng tỏ thái độ ăn năn và biết lỗi. Còn nói chỉ cần nhận cháu và chu cấp cho cháu chứ không cần tôi phải giao con cho họ.

Nhìn mẹ con họ như vậy, tôi chỉ muốn chạy đến chỗ nào vắng vẻ để cười thật lớn. Những gì họ làm với tôi, khiến tôi sảy thai lần đầu tiên, tôi không thể nào nguôi ngoai và quên được. Bây giờ tôi muốn họ phải thương con tôi như cháu ruột của họ. Tôi muốn họ phải trả giá cho những gì đã làm với đứa con chưa chào đời của tôi. Nếu tôi giả vờ cho họ nhận cháu, liệu tôi có quá đáng không?

Theo Helino


người yêu cũ


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.