2 đời vợ vẫn sập bẫy gái xinh, cắn răng chịu ‘đổ vỏ’ cho gã đàn ông khác

Tôi vốn là một người đàn ông ga lăng,và có tiền, theo nhận định của mọi người. Ngoại hình cũng chỉ xoàng xoàng, ưa nhìn, không ăn thua so với nhiều anh chàng hotboy hiện tại.

Tôi vốn là một người đàn ông ga lăng,và có tiền, theo nhận định của mọi người. Ngoại hình cũng chỉ xoàng xoàng, ưa nhìn, không ăn thua so với nhiều anh chàng hotboy hiện tại.

Nhưng tôi luôn tự tin vào bản thân mình, rằng mình có thể lấy được người vợ tốt. Tiêu chí chọn vợ của tôi không quá cao, chỉ mong có một người phụ nữ đảm đang, chu toàn và hết lòng vì mình không phải vì đồng tiền có trong túi của mình. Tôi mong muốn đó sẽ là người con dâu tốt khiến bố mẹ tôi hài lòng và tôi yên tâm công tác.

Tất cả chỉ có vậy vì tiền bạc tôi không phải thiếu thốn gì. Tuy vậy, có thể ông trời không mở lòng với tôi, nên đã không cho tôi được cuộc sống yên ổn mặc dù mọi thứ với tôi đều tốt. Người vợ thứ nhất cưới nhau hơn 2 năm đã bỏ tôi mà đi với lý do không quên được tình cũ, và chán cảnh chồng công tác suốt ngày.

Người vợ thứ hai, sau hơn 3 năm chinh phục, tưởng chừng đã từng trải sẽ có một cuộc hôn nhân hạnh phúc, nhưng tôi lại rơi vào bế tắc vì cô ấy lấy tôi chỉ vì tiền. Về nhà tôi, phải làm dâu, phải chăm sóc bố mẹ chồng, cô ấy đâm chán và đã tình nguyện ra đi với yêu cầu đòi một số tiền lớn. Tôi vì quá chán mà đã chấp nhận nhân nhượng. Tiền bạc với tôi chẳng là gì.

Rồi tôi đã quyết tâm phải tìm một người con gái thật hiền hậu lấy làm vợ, vì đây đã lần thứ ba tôi lấy vợ rồi. Khi gặp cô gái ấy tôi nhận ra đó là người con gái ngoan ngoãn, hiền lành, ăn nói lễ đỗ. Tôi tin, đây sẽ là mẫu người phụ nữ hợp với tôi, lý tưởng để làm dâu và bố mẹ tôi sẽ hài lòng. Đúng như dự định, mẹ tôi rất hài lòng về con dâu tương lai.

Ăn nói nhẹ nhàng, khéo léo, lại là người biết điều, biết chia sẻ và có chút hài hước, vui vẻ. Tôi cảm thấy vui vì mình cũng tìm được người như thế. Tôi không lăn tăn vì sao cô ấy lại chấp nhận lấy người hai đời vợ như tôi. Bởi tôi quá tự tin về tài ăn nói của mình, cũng nghĩ rằng, người phụ nữ nào cũng mong muốn có được người chồng vững kinh tế lo cho họ cuộc sống sung túc.

2 doi vo van sap bay gai xinh, can rang chiu ‘do vo’ cho ga dan ong khac - 1

Tôi đã định giấu ẻm chuyện này, chấp nhận tất cả và coi như đó là con của mình. Dù sao tôi cũng đã 3 đời vợ, cũng chưa có con và không thể bỏ thêm một lần vợ nữa. (ảnh minh họa, nguồn internet)

Ngày lấy nhau, thấy vợ hay đi lại mà không nói rõ đi đâu. Có khi thấy bảo đi cà phê với bạn, lúc thì bảo đi liên hoan. Có lần cuối tuần, cô ấy cũng đi ra ngoài, tôi hỏi thì ấp úng khiến tôi sinh nghi. Hơn 2 tháng lấy nhau, vợ chồng còn son thế mà vợ đi đâu làm gì chồng không biết.

Hôm đó về nhà, tôi thấy vợ mang một tờ giấy về, giấu đi mà không biết tôi phát hiện. Lúc vợ đi ngủ, tôi thử lục xem. Lặng người khi tôi nhìn thấy tờ giấy siêu âm thai nhi đã được 3 tháng. Tôi hốt hoảng không tin vào mắt mình. Tại sao lại như vậy? Tôi và vợ mới cưới nhau được 2 tháng mà vợ lại có bầu đã 3 tháng? Chứng tỏ, vợ đang cắm sừng tôi, vợ đã cho tôi úp sọt và đã lừa tôi, có bầu với người khác, rồi mang về cho tôi hậu quả này.

Tôi cắn răng chịu đựng. Định nói với vợ tất cả chuyện này, và làm cho ra nhẽ. Không thể nghĩ người vợ xinh đẹp, dịu dàng, ngoan ngoãn mà tôi chọn lần 3 này lại là người đàn bà lừa lọc như thế. Nhưng những gì cô ấy thể hiện thực sự là người biết điều. Nếu tôi làm to chuyện, chỉ có nước vợ chồng bỏ nhau, cô ấy còn mặt mũi nào mà sống bên cạnh tôi nữa?

Tôi đã định giấu ẻm chuyện này, chấp nhận tất cả và coi như đó là con của mình. Dù sao tôi cũng đã 3 đời vợ, cũng chưa có con và không thể bỏ thêm một lần vợ nữa. Vợ đã nói với tôi cô ấy có bầu, và tôi diễn kịch làm ra vui vẻ, rất thành công khiến cô ấy tin. Bây giờ, không lẽ tôi sẽ phá vỡ mọi kế hoạch này và chấp nhận làm đàn ông độc thân?

Theo Khám phá


vợ cắm sừng

ăn ốc đổ vỏ

bẫy tình

mang thai


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.