Ai cũng bảo tôi "biến thái" khi thấy chồng tháng tắm 2 lần, răng không buồn đánh mà vẫn yêu

Hôn nhau, trao cho nhau cả triệu vi khuẩn còn chẳng thấy ghê sợ, giờ lại vì chuyện chồng lười tắm, ở bẩn vài ngày khi trời rét mà chê bai thì có buồn cười không?

Ai chê chồng lười tắm là không yêu thương chồng thật lòng thôi. Chứ như tôi đây, ngay từ hồi yêu nhau đã biết anh không thích tắm rồi, song tôi vẫn yêu, vẫn thấy thơm tho.

Chẳng biết có phải tôi cuồng yêu chồng hay không, chứ tôi thấy cái gì ở anh cũng hấp dẫn. Từ mồ hôi dầu, trời hè lúc nào hai nách với lưng cũng ướt, nhìn cảnh đó, tôi chỉ thương chứ chẳng ghét bỏ chồng chút nào. Cái áo anh thay ra, ngào ngạt mùi mồ hôi quyến rũ, càng ngửi, tôi càng thấy yêu chồng hơn.

Thậm chí mỗi lần chồng đi công tác về, tôi đều phải giặt cả vali quần áo cho anh, trong đó có những chiếc quần lót được thay ra cả tuần trời nhưng chẳng thấy mùi khó chịu chút nào, mà nếu có mùi thì đó cũng là mùi của chồng mình chứ có phải mùi của người khác đâu mà ghê với sợ?

Ai cũng bảo tôi biến thái khi thấy chồng tháng tắm 2 lần, răng không buồn đánh mà vẫn yêu-1
Anh có không tắm cả tháng trời, với tôi, anh vẫn tuyệt vời nhất. (Ảnh minh họa)

Không hiểu sao các chị lại chê chồng bẩn được. Đàn ông có mùi hormone nam giới, đó chẳng phải là thứ kích thích, hấp dẫn phụ nữ sao? Vậy mà giờ mới không tắm vài ngày, lại chê chồng? Chồng mình, mình yêu. Hôn nhau, trao cho nhau cả triệu vi khuẩn còn chẳng thấy ghê sợ, giờ lại vì chuyện chồng lười tắm, ở bẩn vài ngày khi trời rét mà chê bai thì có buồn cười không?

Như chồng tôi, tháng tắm 2 lần, răng không buồn đánh, tôi vẫn yêu, vẫn hôn anh được thôi. Ai bảo tôi "biến thái" thì tôi cũng chịu chứ đã yêu thì làm gì có phân biệt bẩn với sạch.

Hồi tôi sinh con, chính chồng là người vệ sinh, thay bỉm cho tôi, anh chẳng kêu ca phàn nàn, chẳng ghê tởm máu me của vợ thì cớ làm sao mà tôi phải sợ chồng bẩn. Anh có không tắm cả tháng trời, với tôi, anh vẫn tuyệt vời nhất. Thế nên chị em nào mà thấy chồng lười ở bẩn đã vội chê bai thì xem lại tình cảm của mình đi nhé!


Theo Pháp luật và bạn đọc

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/ai-cung-bao-toi-bien-thai-khi-thay-chong-thang-tam-2-lan-rang-khong-buon-danh-ma-van-yeu-162210601155713404.htm

Hôn Nhân


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.