Anh trai sắp cưới, tôi phải làm gì khi đã lén "lên giường" cùng chị dâu tương lai

Thứ sáu, 22/12/2017 14:36
Tôi yêu thầm bạn gái của anh trai 2 năm và giờ chúng tôi đang lén lút yêu đương dù cô ấy sắp là vợ của anh tôi.

Tôi yêu thầm bạn gái của anh trai 2 năm và giờ chúng tôi đang lén lút yêu đương dù cô ấy sắp là vợ của anh tôi.

Hỏi:

Chào chuyên mục!

Anh trai tôi 27 tuổi, vợ sắp cưới của anh ấy là bạn học đại học với tôi. Họ đã yêu nhau được 4 năm và chuẩn bị kết hôn.

Thực ra, tôi đã thích người yêu anh trai từ 2 năm trước và đã cố gắng gạt bỏ tình cảm của mình nhưng rồi tôi nhận ra mình vẫn không thể ngừng yêu. Dù vậy, tôi vẫn luôn giấu tình cảm của mình vì không muốn làm ảnh hưởng tới hạnh phúc của cả hai người.

Khoảng 2 tháng trước ngày cưới của anh trai tôi, tôi đã gặp cô ấy khi cùng bạn bè tới bar chơi. Chúng tôi uống rượu và nói chuyện cùng nhau.

anh trai sap cuoi, toi phai lam gi khi da len "len giuong" cung chi dau tuong lai - 1

Tôi đã yêu thầm bạn gái của anh trai 2 năm. (Ảnh minh họa)

Hôm đó, cô ấy uống rất nhiều và có tâm sự với tôi rằng cô ấy và anh trai tôi không hòa hợp về vấn đề “giường chiếu”. Anh trai tôi không bao giờ cố gắng để khiến cô được thoải mái trên giường và làm cô ấy cảm thấy tự ti.

Không hiểu sao lúc ấy tôi đã nói ra tình cảm của mình. Cô ấy hơi bất ngờ nhưng sau đó rủ tôi ra ngoài và cả hai chúng tôi đã hôn nhau. Trong lúc say, tôi và cô ấy đã không kìm được lòng nên đã đi quá giới hạn. Sau khi tỉnh lại tôi đã vội vàng xin lỗi nhưng cô ấy nói cũng có tình cảm với tôi. Kể từ đó tôi và bạn gái của anh trai cứ lén lút qua lại và mỗi lần gặp nhau đều làm “chuyện ấy”.

Cô ấy nói rằng tôi mới là người phù hợp nhất nhưng lại không dám bỏ anh trai tôi. Chúng tôi muốn ở bên nhau nhưng cả hai cũng rất lo sợ gia đình sẽ không bao giờ chấp nhận và anh trai tôi sẽ vô cùng đau khổ.

Giờ đám cưới sắp đến, tôi vẫn không thể nào từ chối được tình yêu với cô ấy. Liệu tôi có nên nói với anh trai nên chia tay cô ấy hay cứ lén lút qua lại với nhau?

Trả lời:

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi thư về chuyên mục.

Điều đầu tiên và quan trọng nhất, Thanh Bình muốn khuyên bạn: Đừng làm bất cứ điều gì khi mà bạn không chắc chắn về hậu quả của nó.

Thứ nhất, nếu bạn nói với anh trai chia tay người yêu, vậy bạn cần phải có lý do rõ ràng. Nếu bạn nói sự thật rằng cả hai người đã qua lại với nhau, chắc chắn anh trai bạn sẽ rất đau khổ khi bị chính em trai và bạn gái lừa dối. Anh trai có thể sẽ không bao giờ tha thứ cho bạn.

Còn nếu bạn chọn phương án nói dối để anh trai chia tay, thì liệu sau này bạn và cô gái kia có đến được với nhau khi chính bạn trước đây lại khuyên anh trai bỏ cô ấy và giờ hai người lại thành một đôi. Anh trai bạn sẽ cho rằng bạn muốn chia rẽ tình cảm của anh ấy và chờ “nước đục thả câu”. Do đó, đây không phải là phương án tốt.

anh trai sap cuoi, toi phai lam gi khi da len "len giuong" cung chi dau tuong lai - 2

Giờ cô ấy sắp là vợ của anh trai tôi nhưng hai chúng tôi lại lén yêu đương nhau. (Ảnh minh họa)

Thứ hai, nếu bạn chọn phương án lén lút qua lại với vợ sắp cưới của anh trai thì bạn nghĩ mình sẽ duy trì mối quan hệ này được bao lâu. Bạn định sẽ không kết hôn và cứ trở thành người thứ ba trong mối quan hệ của anh trai và vợ? Vậy nếu một ngày anh trai bạn biết được sự thật thì hậu quả chắc chắn sẽ là gia đình tan vỡ, anh em rạn nứt. Hơn nữa liệu lương tâm của bạn có cảm thấy áy náy với chính anh trai mình.

Tóm lại, để giải quyết vấn đề này trước tiên cần phải thay đổi ở chính bản thân bạn. Bạn cần ngăn lại tình cảm và dừng lại mối quan hệ với vợ sắp cưới của anh trai. Hãy cân nhắc kỹ liệu một mối quan hệ lén lút hay tình cảm gia đình quan trọng hơn.

Chấm dứt chuyện tình yêu và khuyên nhủ cô gái hãy cố gắng rộng lượng, mở lòng hơn với anh trai, cho anh ấy một cơ hội để thay đổi. Đồng thời, bạn cũng nên tâm sự nhiều hơn với anh, cố gắng tạo điều kiện để anh trai và cô ấy có thể hiểu nhau hơn.

anh trai sap cuoi, toi phai lam gi khi da len "len giuong" cung chi dau tuong lai - 3

Tôi có nên giành lấy tình yêu với vợ sắp cưới của anh trai hay cứ là người thứ ba. (Ảnh minh họa)

Còn lại hãy để anh trai bạn và cô gái tự giải quyết. Nếu họ cảm thấy có thể hòa hợp, thay đổi vì nhau thì đó là điều may mắn. Còn nếu không thể nào sống chung, sớm muộn họ cũng sẽ chia tay nhưng nhất định không được để lý do đó xuất phát từ bạn.

Nếu cảm thấy tạm thời khó lòng có thể quên được cô ấy, hãy tránh mặt một thời gian, hạn chế gặp hay nói chuyện cho tới khi tâm lý bạn vững hơn. Và bạn cũng nên tự tìm lấy hạnh phúc của riêng mình, biết đâu một cô gái khác sẽ xoa dịu trái tim cho bạn.

Chúc bạn luôn hạnh phúc!

Theo Khám Phá

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet