Bạn gái anh tôi đến chơi mẹ đẩy họ chung phòng, sáng nhìn thứ trên giường bà đuổi đi luôn

Mỗi lần chị Hiền về chơi, mẹ tôi lại nấu nướng thết đãi, chị ấy không cần phải làm gì cả.

Anh tôi 30 tuổi rồi, vừa đưa bạn gái về ra mắt ít lâu. Chị Hiền nhỏ người khá dễ thương, có công việc đàng hoàng khiến mẹ tôi hài lòng lắm. Đối với đàn ông thì 30 tuổi cũng chưa phải là nhiều nhưng mẹ lúc nào cũng sốt sắng muốn anh sớm lập gia đình. Bà sợ mình ngày một già yếu không được nhìn thấy các cháu quây quần.

Chị Hiền kém anh tôi 2 tuổi, sau khi về ra mắt và được gia đình ủng hộ thì hễ rảnh rỗi chị lại về nhà tôi chơi. Mẹ tôi cũng thích như vậy, để chị sớm quen với gia đình tôi mà nhanh chóng kết hôn.

Mỗi lần chị Hiền về chơi, mẹ tôi lại nấu nướng thết đãi, chị ấy không cần phải làm gì cả. Bình thường chị Hiền không ngủ lại nhưng hôm vừa rồi ăn cơm tối xong thì trời mưa, mẹ cứ mời chị ấy ngủ lại. Anh chị đã xác định tình cảm nghiêm túc nhưng vẫn chưa định ngày cưới. Mẹ tôi muốn đẩy nhanh tiến độ giúp họ nên tối đó nhất quyết để anh chị chung phòng tâm sự bồi đắp tình cảm.

Bạn gái anh tôi đến chơi mẹ đẩy họ chung phòng, sáng nhìn thứ trên giường bà đuổi đi luôn-1

Cũng đều là người trưởng thành 30 tuổi cả rồi, lại nghiêm túc muốn đến với nhau nên chị Hiền cũng đồng ý. Sáng hôm sau mẹ tôi còn dậy sớm nấu bữa sáng cho cả nhà. Tôi nghĩ bụng sau này chị Hiền về làm con dâu chắc chắn sẽ sướng lắm, không phải đau đầu mối quan hệ mẹ chồng - nàng dâu. 

Ăn sáng xong thì anh tôi và chị Hiền ra ngoài gặp bạn có việc. Mẹ lên phòng anh trai muốn thu dọn đồ đạc giúp anh, ai ngờ khi lật chăn thì nhìn thấy một món đồ bên dưới. Đó chính là thẻ căn cước công dân của chị Hiền. Trên tấm thẻ ghi rõ chị Hiền hơn anh tôi đến 7  tuổi chứ không phải kém 2 tuổi như anh chị giới thiệu.

Mẹ tôi tức đến tím tái mặt mũi vì bị các con con lừa dối. Bà còn bực bội chuyện anh tôi có thể yêu đương và muốn cưới một người phụ nữ hơn mình tới 7 tuổi. Nếu không phải chị Hiền tình cờ làm rơi giấy tờ tùy thân trên giường thì chắc chắn bà sẽ bị qua mặt, tới lúc về sống chung may ra mới biết. 

Mẹ tôi gọi điện cho anh chị quay về ngay lập tức. Bà chìa tấm thẻ ra trước mặt chị Hiền rồi tuyên bố thẳng từ giờ cấm cửa không cho chị tới nhà nữa. Một là vì sự dối trá, hai là vì bà không chấp nhận có cô con dâu hơn con trai mình tới 7 tuổi. Chị Hiền nhỏ người dáng trẻ hơn tuổi nên gia đình tôi không nghi ngờ gì về tuổi tác của chị. 

Chị Hiền bị mẹ tôi đuổi thẳng mặt thì giận dỗi bỏ về, anh trai chạy theo níu kéo bạn gái không được quay ra tức giận mẹ tôi hành xử lỗ mãng và quá đáng. Rồi anh bảo anh yêu chị ấy nên không quan trọng tuổi tác. Nếu mẹ tôi không đồng ý thì anh sẽ dọn ra ngoài sống riêng với bạn gái.

Mẹ tôi tức muốn lên cơn đau tim. Anh mới 30 tuổi mà lại muốn lấy cô vợ 37 tuổi. Chưa nói ở độ tuổi ấy không biết chị Hiền đã từng kết hôn lần nào chưa. Giờ đây nhà tôi đang căng thẳng, trong trường hợp này tôi nên đứng về phía ai? Anh tôi lấy vợ hơn nhiều tuổi như vậy có ổn thỏa không?

 

Theo Suckhoedoisong

Xem link gốc Ẩn link gốc https://giadinh.suckhoedoisong.vn/ban-gai-anh-toi-den-choi-me-day-ho-chung-phong-sang-nhin-thu-tren-giuong-ba-duoi-di-luon-172220512142128557.htm

tình yêu


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.