Bạn gái đòi chia tay chỉ vì tôi mua nhẫn cầu hôn không đúng ý

Tôi đã lên kế hoạch cho 1 buổi cầu hôn lãng mạn, thế nhưng khi vừa nhìn thấy chiếc nhẫn cầu hôn, bạn gái liền giận dỗi, thế rồi chúng tôi cãi nhau mà tôi không hiểu lý do là gì. Sau đó tôi mới biết bạn gái dỗi đòi chia tay chỉ vì tôi mua chiếc nhẫn không đúng ý cô ấy.

Người yêu tôi sinh năm 2001, vừa tốt nghiệp đại học, còn tôi sinh năm 1993. Khoảng cách tuổi tác khá lớn, nên lúc nào tôi cũng yêu chiều người yêu hết mức để cô ấy không cảm thấy sự khác biệt đó. Thế nhưng có những chuyện cô ấy rất vô lý mà tôi không biết phải chiều thế nào.

Chúng tôi yêu nhau 2 năm, em cũng có ý định kết hôn sớm, nên sau khi em ra trường, có công việc, tôi đã quyết định cầu hôn bạn gái. Trước đó gia đình 2 bên cũng đã gặp mặt nói chuyện về vấn đề cưới xin của chúng tôi. Không có gì thay đổi, thì tháng 8 này chúng tôi sẽ cưới.

Bạn gái đòi chia tay chỉ vì tôi mua nhẫn cầu hôn không đúng ý-1

Bạn gái đòi chia tay sau khi nhìn thấy nhẫn cầu hôn tôi tặng (Ảnh minh họa, nguồn: KT)

Cuối tuần trước, tôi đã chuẩn bị một bữa tối lãng mạn tại một nhà hàng sang trọng để cầu hôn bạn gái.  Cứ tưởng cô ấy sẽ rất hạnh phúc khi nhận được niềm vui bất ngờ này, nhưng không, bạn gái tỏ ra khó chịu khi biết chiếc nhẫn cầu hôn chỉ là vàng trắng đính đá quý, không phải kim cương.

Cô ấy nói tôi có điều kiện, nhưng lại không dám mua tặng người yêu một chiếc nhẫn kim cương nhỏ. Cô ấy giận hơn khi biết tháng trước sinh nhật mẹ, tôi đã tặng mẹ 1 chiếc nhẫn kim cương khá to. Thực ra đó là quà chung của tôi và bố mua tặng mẹ, chứ không phải riêng mình tôi. Cô ấy nói tôi không coi trọng cô ấy, nên muốn chia tay.

Đây không phải lần đầu chúng tôi cãi nhau và bạn gái đòi chia tay, nhưng lần này cô ấy khiến tôi nghĩ lại về việc có nên tiếp tục hay không. Bao lâu nay tôi luôn yêu chiều, chăm sóc cô ấy hết mình, nhưng chỉ vì 1 chiếc nhẫn mà cô ấy lại giận dỗi đòi chia tay. Tôi thực sự mệt mỏi, có lẽ khoảng cách tuổi tác lớn khiến suy nghĩ giữa chúng tôi khác nhau.

 

Theo VOV

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vov.vn/doi-song/ban-gai-doi-chia-tay-chi-vi-toi-mua-nhan-cau-hon-khong-dung-y-post1094810.vov

cầu hôn


Cách nấu canh chua cá lóc đậm đà chuẩn vị miền Tây
Canh chua cá lóc là món ăn dân dã, quen thuộc của người dân Nam Bộ. Hương vị chua chua, ngọt ngọt, cay cay của món ăn này đã làm say lòng biết bao thực khách.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.