Bạn gái khóc lóc xin phép được ngoại tình nửa năm vì… thương bố mẹ

“Em xin anh, hãy cho em được ngoại tình, chỉ nửa năm thôi được không anh? Em cần tiền, bố mẹ em cũng cần tiền".

“Em xin anh, hãy cho em được ngoại tình, chỉ nửa năm thôi được không anh? Em cần tiền, bố mẹ em cũng cần tiền".

Đến bây giờ tôi mới biết, cô ấy là con người như vậy. Cả đời này, sống đến ngần này tuổi tôi cũng không bao giờ nghĩ rằng mình lại có thể rơi vào hoàn cảnh như thế. Cuộc đời đúng là trái ngang, muốn dừng lại cũng không xong mà bước tiếp cũng không được.

Cái ngày tôi và em gặp nhau, tôi biết, gia đình em không giàu có, thậm chí là khó khăn, tôi cũng vậy. Nhưng vì yêu thương nhau nên hai đứa tự nhủ, sau này sẽ cố gắng bằng mọi giá để có được nhau, để có cuộc sống sung túc hơn, cho bạn gái không phải lo lắng gì nhiều về tương lai. Tôi nai lưng kiếm tiền với những dự định trong đầu để gây bất ngờ cho bạn gái.

ban gai khoc loc xin phep duoc ngoai tinh nua nam vi… thuong bo me - 1

Những ngày tháng đó, tôi biết em cũng vất vả nhiều. Em đã cố gắng vì mỗi tháng, em phải chịu gánh nặng gửi tiền về biếu bố mẹ, lo chuyện gia đình. (Ảnh minh họa)

Nhưng cuộc sống khó khăn, không phải kiếm tiền là dễ, huống hồ cuộc sống thành thị có bao nhiêu thứ phải chi tiêu.

Những ngày tháng đó, tôi biết em cũng vất vả nhiều. Em đã cố gắng vì mỗi tháng, em phải chịu gánh nặng gửi tiền về biếu bố mẹ, lo chuyện gia đình. Thấy người yêu vất vả tôi cũng buồn lắm… hai đứa yêu nhau nên luôn động viên nhau cùng cố gắng.

Hơn 2 năm trôi qua, chúng tôi cũng vẫn chỉ có một chút ít tiền tiết kiệm mà chưa có gì để chắc chắn cho tương lai. Đến cưới em, tôi cũng chưa dám mở lời vì sợ… Chỉ muốn có được gì đó mới lấy em về làm vợ, để em yên tâm hơn về tôi. Vả lại, bản thân em cũng chưa muốn có đám cưới này.

Ngày hôm đó, đúng là sinh nhật em, tôi đang vui mừng để đem đến cho em những bất ngờ thì thật sự bế tắc. Em bước ra và nói với tôi rằng: "Anh ơi, em muốn cầu xin anh một việc được không?" Mọi thứ bắt đầu trở nên nghiêm trọng hơn khi em rơi nước mắt, còn tôi thì đứng đó sững sờ. Tôi hỏi em tại sao thì em lại khóc to hơn rồi nói:

ban gai khoc loc xin phep duoc ngoai tinh nua nam vi… thuong bo me - 2

Khó khăn thì cùng nhau vượt qua, có phúc cùng hưởng, có họa cùng chịu, thế mới là yêu thương nhau thực sự? (Ảnh minh họa)

“Em xin anh, hãy cho em được ngoại tình, chỉ nửa năm thôi được không anh? Em cần tiền, bố mẹ em cũng cần tiền. Nên em sẽ chỉ ngoại tình nửa năm với đại gia rồi em sẽ quay về, và chúng mình sẽ cưới nhau anh nhé. Nếu không, em sẽ không được cưới anh đâu, bố mẹ em nhất định không đồng ý vì chúng mình chưa có gì trong tay, bố mẹ bắt em lấy gã đàn ông đã có vợ giàu có kia cơ… ”

Tôi sững người, tôi thực sự không tin nổi mình lại bị rơi vào hoàn cảnh này? Vậy em coi tôi là gì? Em coi tôi là gã nghèo hèn, em cần tôi để lấp chỗ trống cho em để em đi với người đàn ông khác, ưỡn ẹo trong vòng tay anh ta, để tôi phải cay đắng chịu nhục. Nếu em vì chê tôi nghèo thì hà cớ gì em lại đồng ý làm người yêu của tôi?

Tôi không thể nào chấp nhận được chuyện này và sẽ vĩnh viễn không bao giờ. Yêu cầu em đưa ra thật quá vô lý, trên đời này làm gì có chuyện như vậy?

Khó khăn thì cùng nhau vượt qua, có phúc cùng hưởng, có họa cùng chịu, thế mới là yêu thương nhau thực sự. Em nói yêu tôi mà lại xin ngoại tình với gã khác với mục đích vì tiền, vậy thì em có yêu tôi thật không? Em nói bố mẹ em bắt em làm vậy, nếu thực sự như thế, họ không tốt với em.

Tôi quay mặt bước đi, đập tan không khí vui vẻ ngày sinh nhật của em, không muốn nói thêm một lời nào. Nếu điều đó xảy ra, thì sẽ như ngày hôm nay, hai ta sẽ đi về hai con đường và vĩnh viễn không gặp nhau nữa. Tôi là đàn ông, và tôi có sĩ diện của bản thân, có tự trọng của mình. Đồng ý cho em làm việc đó, tức là tôi đang phỉ báng chính mình.

Theo Khám phá


tiền bạc

ngoại tình


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.