Bạn trai tặng túi xách mấy chục triệu, dặn đi đâu cũng phải mang theo, nhưng bỗng nhiều chuyện kỳ lạ xảy đến, để rồi em rụng rời khi phát hiện việc anh đã làm với chiếc túi ấy

Phải rồi, những chuyện kỳ lạ bắt đầu xuất hiện cũng từ khi em được bạn trai tặng món quà hàng hiệu này. Còn lời dặn đi đâu cũng phải mang theo kia nữa

Phải rồi, những chuyện kỳ lạ bắt đầu xuất hiện cũng từ khi em được bạn trai tặng món quà hàng hiệu này. Còn lời dặn đi đâu cũng phải mang theo kia nữa.

Vào sinh nhật tuổi 25 của em, bạn trai đã tặng em một chiếc túi xách hàng hiệu mấy chục triệu đẹp mê ly. Em yêu thích vô cùng. Cho nên kể cả anh không dặn “đi đâu cũng phải mang theo nhé”, thì em hễ ra ngoài là phải xách nó theo.

Nhưng các chị ơi, em thật sự không thể tưởng tượng nổi, kể từ khi em dùng chiếc túi ấy, đã có nhiều chuyện không bình thường xảy ra. Khiến em vừa sợ, vừa hoài nghi và lo lắng không yên.

Sự việc đầu tiên xảy ra vào hôm sinh nhật 1 người bạn của em. Gần 12 giờ đêm, bạn trai em gọi điện, em kể mình đang ở bữa tiệc sinh nhật bạn. Anh không nói gì, cúp luôn máy. Nhưng chỉ 15 phút sau, anh gọi lại, bảo em ra cửa nhà hàng anh đưa về. Em ngỡ ngàng, sao anh biết em ở đây? Lúc nãy em chưa hề nói địa chỉ hay tên nhà hàng cho anh cơ mà!

Bạn trai tặng túi xách mấy chục triệu, dặn đi đâu cũng phải mang theo, nhưng bỗng nhiều chuyện kỳ lạ xảy đến, để rồi em rụng rời khi phát hiện việc anh đã làm với chiếc túi ấy-1

Em sợ hãi, không chỉ vì bị người yêu quản soát gắt gao... (Ảnh minh họa)

“Tuấn là thằng nào? Anh thấy em thân mật quá với thằng cha đó đấy nhé”, anh buông thêm 1 câu khiến em kinh hãi. Vì anh chàng tên Tuấn đó, hôm nay là lần đầu tiên em gặp, giống em là khách của bữa tiệc. Vậy tại sao bạn trai em lại biết về anh ta?

Mấy hôm sau bạn trai đi công tác, em với cô bạn đi ăn lẩu, tình cờ làm sao lại gặp anh chàng Tuấn kia cũng đang ăn tối. Họ có 2 người đàn ông, tụi em 2 đứa con gái, thế là ghép bàn. Vừa ăn được một miếng, bạn trai em lập tức gọi điện thoại đến.

“Em về ngay cho anh. Hôm trước là lần đầu gặp, hôm nay lại tình cờ đụng mặt, rồi vài hôm nữa chắc hẹn nhau vào khách sạn à? Tóm lại từ giờ tránh xa gã tên Tuấn đấy ra cho anh!”, anh gào thét trong điện thoại. Em lạnh gáy. Tại sao anh biết? Anh đang đứng sau lưng em ư?

Thêm không ít lần nữa, bạn trai luôn biết chính xác em đang làm gì, ở với ai, nếu bên cạnh có đàn ông anh sẽ bắt em phải về nhà ngay, hoặc phi tới tận nơi đón em về. Em sợ hãi, không chỉ vì bị người yêu quản soát gắt gao, mà còn hãi hùng khi không thể hiểu nổi, làm thế nào anh lại biết tường tận hành tung của em như vậy?

Nghe lén? Em bủn rủn cả chân tay khi nghĩ đến khả năng ấy. Nhất là trong tay em đang cầm chiếc túi xách đắt tiền mà anh tặng cho em. Phải rồi, những chuyện kỳ lạ bắt đầu xuất hiện cũng từ khi em được bạn trai tặng món quà hàng hiệu này. Còn lời dặn đi đâu cũng phải mang theo kia nữa. Cứ ngỡ anh muốn em trân trọng, yêu quý món quà anh tặng, nào ngờ nó lại chứa đựng tầng ý nghĩa khác, ấn giấu một âm mưu của bạn trai mình.

Bạn trai tặng túi xách mấy chục triệu, dặn đi đâu cũng phải mang theo, nhưng bỗng nhiều chuyện kỳ lạ xảy đến, để rồi em rụng rời khi phát hiện việc anh đã làm với chiếc túi ấy-2

Em chất vấn anh thì nhận được câu trả lời “vì quá yêu em”. (Ảnh minh họa)

Em mang chiếc túi xách ấy nhờ người kiểm tra hộ thì rụng rời khi phát hiện có một máy nghe lén nhỏ xíu được gắn ở 1 vị trí vô cùng kín đáo. Người ta tháo vài mối khâu ra gắn vào, rồi may lại y như thật.

Em chất vấn anh thì nhận được câu trả lời “vì quá yêu em”. Yêu em nên muốn theo dõi nhất cử nhất động của em, kiểm soát em đến từng câu nói? Tình yêu này em sợ hãi không thể nhận nổi. Cả đêm em mất ngủ, cứ nghĩ tới mọi thứ dù là nhỏ nhất của mình bị anh nắm trong tay không sót chi tiết nào, là em rùng mình ớn lạnh.

Hiện tại anh vẫn lạy lục xin lỗi em, mong em tha thứ. Vừa yêu được 3 tháng đã gặp chuyện này, chưa có tình cảm sâu đậm nên em xác định chia tay. Nhưng em lại lo nếu em từ chối dứt khoát, 1 người cực đoan như anh có thể làm ra chuyện thiếu suy nghĩ. Xin các chị cho em lời khuyên.

Theo Helino


bạn trai

Túi xách hàng hiệu


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.