Bao năm qua, trái tim tôi vẫn chỉ hướng về một người không thuộc về tôi

Em cảm giác mình như bị trầm cảm, bị tự kỷ vậy. Em đã cố quen nhiều người con gái khác để mong quên bạn ấy nhưng không làm được. Em không có cảm giác với ai hết.

Em cảm giác mình như bị trầm cảm, bị tự kỷ vậy. Em đã cố quen nhiều người con gái khác để mong quên bạn ấy nhưng không làm được. Em không có cảm giác với ai hết.

Chào mọi người, em tên là Lực, hiện tại em đang có vấn đề cảm thấy bế tắc, mong các anh chị cho em lời khuyên.

Năm nay em 23 tuổi. Năm lớp 10, em có thích một bạn gái ở dưới em 2 lớp, tức là lúc đó bạn ấy chỉ học lớp 8. Em rất thích và cố cưa bạn ấy, được hơn 1 năm thì bạn ấy nhận lời làm bạn gái em. Nhưng chỉ là trêu em thôi, vì quen em được 3 ngày, bạn ấy đã đòi chia tay với lý do em quá hiền, không hợp với bạn ấy. Nhưng em vẫn thích bạn ấy dù sau đó bạn ấy đã có bạn trai mới

Bạn ấy là một cô gái xinh xắn, học giỏi, rất cá tính và mạnh mẽ. Mỗi lần đi ăn uống là bạn ấy đều kêu chia đôi tiền vì không muốn mắc nợ ai, nam nữ bình đẳng. Bạn ấy có đam mê kinh doanh làm giàu rất lớn. Gia đình thì nghèo hơn nhà em nhiều nhưng bạn ấy rất giỏi buôn bán, thời gian rảnh đều đi làm kiếm tiền.

Bao năm qua, trái tim tôi vẫn chỉ hướng về một người không thuộc về tôi - Ảnh 1.

Em cũng thường chạy sang phụ bán hàng, chỉ mong là gần bạn ấy mà thôi. (Ảnh minh họa)

Lên lớp 10, bạn ấy đỗ cùng trường với em, nhưng bạn ấy chỉ xem em như bạn thân. Lúc này bạn ấy mở một shop nhỏ bán quần áo bằng tiền tích cóp của bạn ấy. Em cũng thường chạy sang phụ bán hàng, chỉ mong là gần bạn ấy mà thôi, nhưng bạn ấy không ngó ngàng gì đến em cả.

Em học xong 12, thi đại học nhưng buồn chuyện tình cảm nên em không thi được. Em bỏ thi và nhốt mình trong phòng, em cứ nghĩ mãi về bạn ấy.

Bố em có quốc tịch Đài Loan nên bảo em sang đó, em cũng không đi. Em ở nhà một năm thì bạn ấy khuyên em đi thi. Bạn ấy bảo sau này trưởng thành, nếu em còn yêu bạn ấy thì bạn ấy sẽ suy nghĩ. Vì thế em thi trung cấp. Bạn ấy thích kinh doanh nên em chọn học kinh tế để sau này có thể giúp được bạn ấy.

Bây giờ em đã học xong nhưng bạn ấy vẫn từ chối tình cảm của em. Bạn ấy thì đã bỏ ngang đại học với lý do bị bệnh và gia đình không đủ tiền học. Nhưng em biết thu nhập của bạn ấy mấy năm nay mỗi tháng hơn 100 triệu. Bạn bán hàng online, rồi rau quả ngoài chợ. Sắp tới bạn ấy còn nói sẽ mở công ty.

Bao năm qua, trái tim tôi vẫn chỉ hướng về một người không thuộc về tôi - Ảnh 2.

Mấy năm nay em cứ nhốt mình trong phòng, đêm không ngủ được vì nhớ bạn ấy vô cùng. (Ảnh minh họa)

Em tốt nghiệp xong, xin vào làm trong công ty nhưng tháng chỉ được vài triệu. Dạo này bạn ấy đã chịu nói chuyện với em nhiều hơn. Bạn ấy có nói rằng nếu em gặp khó khăn gì, bạn ấy sẽ giúp hết mình, chỉ mong em thay đổi và thành công.

Giờ thì bạn ấy cũng đã có bạn trai rồi nhưng em không thể quên được bạn ấy sau từng đó năm. Em từng tự tử 2 lần vì bị bạn ấy từ chối tình cảm. May mà mẹ em phát hiện ra nếu không thì có lẽ em đã chết.

Mấy năm nay em cứ nhốt mình trong phòng, đêm không ngủ được vì nhớ bạn ấy vô cùng. Em cảm giác mình như bị trầm cảm, bị tự kỷ vậy. Em đã cố quen nhiều người con gái khác để mong quên bạn ấy nhưng không làm được. Em không có cảm giác với ai hết.

Bây giờ em phải làm sao đây? Em muốn chết quá, đầu óc em cứ quay cuồng. Em mong mọi người sẽ chỉ bảo em cách để thoát khỏi tình trạng này. Em xin cảm ơn!

Theo Thời đạiGửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.