Bất chấp sự chê trách của mọi người và van xin khẩn khoản của chồng, tôi vẫn quyết định ly hôn

Từ bạn bè gia đình người thân đều chửi mắng em tại sao lại bỏ đi một người đàn ông tốt như vậy. Nhưng chỉ có em mới biết được bên trong sự thật nó là như thế nào.

Từ bạn bè gia đình người thân đều chửi mắng em tại sao lại bỏ đi một người đàn ông tốt như vậy. Nhưng chỉ có em mới biết được bên trong sự thật nó là như thế nào.

Anh ấy tên là Hùng và là bạn thân của chồng em. Đã ngoài 30 nhưng Hùng vẫn chưa lập gia đình. Khi hỏi chồng em thì bảo anh bảo Hùng đang yêu một người nhưng rất kín. Từ ngày vợ chồng em chuyển lên Hà Nội thì rất ít khi vợ chồng em gặp Hùng. Em cũng không thân thiết với anh lắm, chỉ nói chuyện với anh ấy qua điện thoại khi chồng em bận không nghe máy được.

Hùng mới lên Hà Nội tìm việc. Vì chưa thuê được nhà, chồng em đã gọi bạn thân về ở vì nhà em rộng rãi có mỗi hai vợ chồng. Lúc đầu em cũng lưỡng lự nhưng vì giữ thể diện của chồng với bạn nên dù bất tiện em vẫn đồng ý để cho Hùng ở.

Em và chồng lấy nhau được 2 năm nhưng trong chuyện chăn gối gần như không có sự hòa hợp. Chồng em cả mấy tháng có khi chẳng động đến người vợ lần nào, hoặc có động cũng chỉ như cho xong chuyện. Khi em nói thì anh ấy biện minh bằng lý do mệt mỏi nên không hứng. Em đã làm đủ cách từ việc thay đổi ngoại hình của mình, mua những đồ bổ cường dương cho anh nhưng gần như chẳng mấy tác dụng. Em hoàn toàn tin tưởng chồng vì ngày trước em đã từng đem đứa bạn xinh xắn của em đến thử nhưng anh chẳng mảy may lung lay.

Bất chấp sự chê trách của mọi người và van xin khẩn khoản của chồng, em vẫn quyết định ly hôn - Ảnh 1.

Từ ngày Hùng đến chồng em khuôn mặt lúc nào cũng rạng rỡ và cười rất tươi, không buồn trầm tư như trước. (Ảnh minh họa)

Vì em bán hàng ca tối nên em thường hay dọn dẹp nhà cửa rồi nấu sẵn đồ ăn tối cho chồng. Từ ngày Hùng đến chồng em khuôn mặt lúc nào cũng rạng rỡ và cười rất tươi, không buồn trầm tư như trước. Ngày trước 11h đêm mà em về thì anh đã đi ngủ từ lúc nào, giờ thì tối nào anh cũng phải ngồi xem tivi với Hùng đến khuya mới vào phòng ngủ. Vì bạn bè lâu ngày được tâm sự nên em cũng không muốn làm phiền mà thường vào phòng đi ngủ sớm.

Dạo gần đây em hay dọn phòng của Hùng và thấy rất lạ. Trong phòng anh có rất nhiều hình ảnh nam giới chứ không phải là những cô gái xinh xắn. Em đã ngờ ngợ nhưng không dám nói với chồng và em cũng chủ quan đoán chơi với Hùng lâu như vậy nên anh chắc cũng biết rõ.

Đang làm việc thì đột nhiên em bị tụt huyết áp nên nhờ chị khác làm thay. Em về mà không thấy chồng em và Hùng ở ngoài phòng khách. Chỉ nghe thấy hai tiếng cười nói rất rôm rả và thấy ánh ánh đèn hắt ra từ phòng ngủ của vợ chồng em. Em không thể nào tin nổi vào mắt mình khi ghé mắt vào trong phòng. Chồng em đang nằm trong vòng tay của bạn thân và nói chuyện vui vẻ. Em giật mình làm rơi chiếc chìa khóa cửa xuống dưới sàn nhà.

Bất chấp sự chê trách của mọi người và van xin khẩn khoản của chồng, em vẫn quyết định ly hôn - Ảnh 2.

Giờ đây em mới hiểu ra tất cả mọi chuyện, vì sao mọi khi anh chẳng mặn nồng với chuyện chăn gối, không muốn có con. (Ảnh minh họa)

Hai người họ vội vàng mặc quần áo lại và chạy ra. Nhìn ánh mắt hốt hoảng của họ khiến em hiểu ra tất cả. Nghe những câu van xin đừng nói ra sự thật và xin lỗi của chồng em mà sao em thấy chua xót và thương cho mình, cho anh thế.

Giờ đây em mới hiểu ra tất cả mọi chuyện, vì sao mọi khi anh chẳng mặn nồng với chuyện chăn gối, không muốn có con. Hai người họ đang van xin em, nhưng người đau đớn cũng như người phải xin lỗi họ phải là em mới đúng. Em là người xen vào cuộc tình của họ mà.

Vợ chồng em sắp ra tòa ly hôn, từ bạn bè gia đình người thân đều chửi mắng em tại sao lại bỏ đi một người đàn ông tốt như vậy. Nhưng chỉ có em mới biết được bên trong sự thật nó là như thế nào.


Theo Trí Thức Trẻ

vợ chồng

chuyện chăn gối

người đồng tính

bạn thân


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.