Bắt quả tang chồng đưa nhân tình về nhà để "mây mưa", tôi lẳng lặng mở ngăn kéo đưa cho cô gái một thứ rồi bước ra ngoài nghe họ cãi nhau

Chỉ vì mong muốn con có bố mà tôi đã đẩy cuộc đời mình đến chỗ bế tắc.

Chỉ vì mong muốn con có bố mà tôi đã đẩy cuộc đời mình đến chỗ bế tắc.

Chúng tôi đã từng có nhiều tháng yêu nhau mặn nồng, thế nhưng khi biết có thai anh muốn chối bỏ trách nhiệm, bởi người yêu tôi không thích trẻ con. Vài lần bắt tôi phá thai, nhưng thật may mắn có sự can thiệp kịp thời của bố mẹ anh đã giúp mẹ con tôi được ở bên nhau.

Anh miễn cưỡng lên xe hoa cùng với tôi, trong đêm tân hôn chồng không ngó ngàng đến vợ mà say sưa với bạn bè. Tủi thân lắm nhưng nghĩ đến con, tôi cố sống thật tốt và hi vọng con sinh ra thì chồng sẽ thay đổi thái độ tốt hơn.

Thế nhưng từ ngày vợ sinh con chồng còn hư hỏng hơn, ban ngày anh đi làm, tối nào cũng 11h đêm mới về. Người không có mùi rượu, vậy anh không đi nhậu với bạn bè thì làm gì trong khoảng thời gian suốt buổi tối đó?

Bắt quả tang chồng đưa nhân tình về nhà để mây mưa, tôi lẳng lặng mở ngăn kéo đưa cho cô gái một thứ rồi bước ra ngoài nghe họ cãi nhau-1

Anh muốn chối bỏ trách nhiệm. (Ảnh minh họa)

Nghi ngờ anh cặp bồ nên tôi đã hỏi thẳng, không ngờ anh nói ngay: "Đúng có nhân tình đấy, cô làm gì được tôi nào, đây quá ngột ngạt với cuộc hôn nhân không còn tình yêu rồi".

Lúc đó tôi chỉ biết ôm con khóc thôi, giá ngày đó cứ ở vậy nuôi con, đừng có cố đeo bám anh ta thì cuộc đời đâu đến nỗi nhục nhã như thế này.

Từ khi chồng công khai cặp bồ cũng là lúc anh ngừng đưa tiền hàng tháng cho mẹ con tôi. Để duy trì cuộc sống hàng ngày tôi phải gửi con về cho bà ngoại để đi làm.

Một ngày đi làm về tôi thấy có đôi giày nữ ở trước cửa đoán là chồng đưa người lạ về nhà. Vừa mở cửa phòng ra thì bắt gặp chồng đang âu yếm một cô gái.

Dù không còn tình yêu với chồng nhưng nhìn cảnh anh ta đưa cả nhân tình về nhà thế này khiến tôi cũng nóng mặt. Đang định nhảy vào cào cấu, nhưng tự nhiên tôi khựng lại, khi nghĩ việc đánh ghen chẳng giải quyết được gì, mà chỉ khiến bản thân bị tổn thương hơn.

Bắt quả tang chồng đưa nhân tình về nhà để mây mưa, tôi lẳng lặng mở ngăn kéo đưa cho cô gái một thứ rồi bước ra ngoài nghe họ cãi nhau-2

Tôi muốn ly dị chồng lắm rồi. (Ảnh minh họa)

Tôi kéo ngăn tủ ra lấy một bao cao su và đưa cho cô gái rồi nói: "Em hãy bảo chồng chị dùng đi kẻo có thai rồi anh ta ruồng bỏ đấy. Ngày trước chị cũng có mối tình đầu đẹp và lãng mạn hơn em đó. Nhưng chỉ vì mang giọt máu của anh ta mà cuộc đời be bét thế này đây".

Lời nói của tôi vừa dứt thì ngay lập tức bị chồng tát và đuổi ra khỏi phòng. Tôi cũng nói xong nên chẳng cần ở đấy làm gì. Ở bên ngoài phòng tôi nghe thấy những tiếng cãi vã nhau mà lòng bớt đau.

Tôi muốn ly dị chồng lắm rồi nhưng chẳng hiểu sao không dám chủ động nộp đơn ly hôn. Mọi người ơi cho tôi lời khuyên để có động lực kết thúc cuộc hôn nhân đẫm nước mắt này với.

 

 Theo Helino

 


nhân tình

âu yếm


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.