Bắt quả tang chồng ngoại tình còn không đau bằng câu mà nhân tình của chồng khinh bỉ nói tôi

Mình tức giận nhưng cố đáp lại bằng giọng chua cay rằng đây không đến xin tiền mà xin chút tình của người đàn ông kia, và rồi mình kéo chồng về trước sự ngơ ngác của cô ả.

Mình tức giận nhưng cố đáp lại bằng giọng chua cay rằng đây không đến xin tiền mà xin chút tình của người đàn ông kia, và rồi mình kéo chồng về trước sự ngơ ngác của cô ả.

Ngày mới yêu nhau anh ấy có số cân nặng gấp ba mình, ngày đó vì yêu cái tính cách thật thà tốt bụng và hiền lành của anh ấy nên không bao giờ để ý đến cân nặng của người yêu. Thế nhưng từ sau khi cưới nhau thì mình lại cảm thấy bức bối khó chịu về cân nặng của chồng.

Có chiếc giường, chồng nằm chiếm hết hơn một nửa, thậm chí nhiều đêm mình ngột thở khi bị chồng ép vào tường. Đến khi có bầu, mình sợ con bị ảnh hưởng nên bắt chồng xuống đất để nằm cho vợ con được an toàn. Nhiều đêm nhớ vợ, chồng lại leo lên giường nằm lúc nào không hay và rồi lại đẩy vợ con vào sát tường.

Chịu hết nổi mình khuyên chồng nên đi tập thể dục để giảm cân, lúc đầu anh tỏ ra khó chịu vì đi một mình buồn. Mình đi tập cùng với chồng được vài ngày thì bị động thai nên không thể tiếp tục nữa. Để chiều lòng mình, anh ấy cũng quyết tâm tự đi bộ mỗi buổi sáng mà không cần vợ con đi cùng.

Bắt quả tang chồng ngoại tình còn không đau bằng câu mà nhân tình của chồng khinh bỉ nói tôi - Ảnh 1.

Lúc đó tim mình đập loạn xạ, toàn người run bần bật cố trấn tĩnh lại để nghĩ cách đối phó. (Ảnh minh họa)

Không chỉ đi bộ mỗi sáng mà chồng mình còn đi đến lớp tập thể hình để giảm cân nhanh. Với mong muốn thay đổi hình dáng làm quà tặng cho đứa con gái sắp ra đời nên chồng mình có động lực để luyện tập mỗi ngày.

Sau hơn 1 năm luyện tập chăm chỉ anh ấy đã dần lấy được vóc dáng của mình, nhìn chồng nhỏ gọn đẹp trai hẳn lên khiến mình ngày càng yêu chồng hơn. Sau khi sinh con mình cố gắng làm mọi việc nhà và chăm con để chồng tranh thủ thời gian luyện tập cho cơ bắp săn chắc hơn.

Thế nhưng cách đây 1 tháng, mình chở con đi dạo trong công viên gần nhà thì nhìn thấy chồng đang ôm hôn thắm thiết cô gái trẻ ở chiếc ghế đối diện. Lúc đó tim mình đập loạn xạ, toàn người run bần bật cố trấn tĩnh lại để nghĩ cách đối phó. Sau vài phút lấy lại bình tĩnh mình ôm con tiến đến trước mặt hai người chào hỏi xã giao.

Bắt quả tang chồng ngoại tình còn không đau bằng câu mà nhân tình của chồng khinh bỉ nói tôi - Ảnh 2.

Trong khi mình đầu bù tóc rối quần áo luộm thuộm vì chồng con. (Ảnh minh họa)

Nhìn thấy vợ, chồng bối rối chưa biết nói gì thì cô gái kia đã khinh bỉ đuổi: “Ở đây không phải chỗ để hai mẹ con kiếm ăn, đi chỗ khác mà xin”. Mình tức giận nhưng cố đáp lại bằng giọng chua cay rằng đây không đến xin tiền mà xin chút tình của người đàn ông kia, và rồi mình kéo chồng về trước sự ngơ ngác của cô ả.

Trở về nhà hai vợ chồng cãi nhau một trận rồi mình ngăn cản không cho anh đi tập luyện mỗi ngày nữa bởi đó chỉ là cái cớ để chồng đi ngoại tình. Anh bỏ ngoài tai những lời ngăn cản của mình, vẫn đi làm về muộn với lý do tập thể hình.

Trong khi mình đầu bù tóc rối quần áo luộm thuộm vì chồng con, người trông như một bà ăn xin, thảo nào cô gái kia khiếm nhã với mình như vậy.

Không ngờ mình động viên chồng lấy lại vóc dáng, để rồi khi đẹp trai thì anh lại dễ dàng sa ngã với người con gái khác thế. Thà cứ để anh béo ú không có người con gái nào nhòm ngó mình khỏi lo mất chồng. Mọi người ơi bây giờ mình phải làm gì để níu kéo lại trái tim của chồng đây?

Theo Helino


phản bội

nhân tình của chồng

ngoại tình


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.