Bí mật đằng sau chiếc máy mát xa mini của chồng tôi

Anh cứ nghĩ tôi ngô nghê, chẳng hiểu anh đang giấu giếm làm chuyện gì sau lưng tôi.

Anh cứ nghĩ tôi ngô nghê, chẳng hiểu anh đang giấu giếm làm chuyện gì sau lưng tôi.

Đến giờ phút này tôi nhận ra một điều rằng, muốn quản được chồng thì một người vợ không cần thiết phải xinh đẹp tuyệt trần, phải là mẹ hiền dâu đảm, mà quan trọng nhất là phải tinh ý và thông minh.

Chồng tôi sẽ chẳng bao giờ ngờ được người vợ những tưởng ngoan hiền ngây thơ như tôi lại có thể sau lưng anh ta xử lý gọn ghẽ mọi thứ.

Từ khi quen đến khi cưới chồng tôi bây giờ, tôi lúc nào cũng tỏ ra mình là người nhỏ nhẹ, hiền dịu. Cũng không phải tôi là người đàn bà hư hỏng gì, nhưng tôi luôn nghĩ người đàn bà tỏ ra mạnh mẽ quá sẽ chỉ nhận phần thiệt thòi về mình mà thôi.

Thú thực trước khi cưới, tôi đã biết chồng tôi là một tay chơi chính hiệu, với vẻ ngoài lãng tử và khả năng làm kinh tế giỏi, chẳng thiếu gì những em gái xinh đẹp mơn mởn tự nguyện ngã vào vòng tay anh.

Nhưng chúng tôi "vỡ kế hoạch", vì thương con nên tôi quyết định sống chung với lũ, miễn là con tôi được lớn lên trong điều kiện kinh tế tốt. Thế là đám cưới được diẽn ra hết sức chóng vánh để chạy bụng bầu. 

bi mat dang sau chiec may mat xa mini cua chong toi - 1

Ảnh minh họa

Dù vậy tôi lúc nào cũng đề phòng chuyện anh chơi bời bên ngoài. Đúng như dự đoán của tôi, sinh con xong tôi vừa phải kiêng cữ, vừa mệt mỏi vì chưa quen với việc chăm con, chuyện vợ chồng của chúng tôi gần như bằng 0. 

Tôi cũng cố gắng ăn mặc đẹp và chủ động với anh, nhưng anh từ chối, lấy cớ rằng lo cho sức khoẻ của tôi, nhưng tôi biết thừa với người có nhu cầu cao như anh, anh không thể nhịn lâu như vậy được, có lẽ anh đã có chỗ để giải quyết ở bên ngoài. Tôi để ngỏ vấn đề ở đó, tập trung chăm con trước. 

Nhưng giọt nước tràn ly, những tưởng tôi có thể nhắm mắt cho qua chuyện chồng tôi có mối quan hệ khác ở ngoài để tập trung chăm con, nhưng tôi sôi máu lên khi một lần tình cờ phát hiện khi giặt quần áo trong túi quần anh có trứng rung - một thứ đồ chơi tình dục.

Anh nhìn thấy thứ tôi cầm trên tay thì lấp liếm ngay. Anh bảo với tôi may quá, anh đang tìm mãi cái máy mát xa mini này. Ôi, anh ta tưởng tôi ngây thơ đến mức ấy ư? Tôi vừa đau khổ vì không ngờ anh ta vui chơi ở ngoài đến mức này, vừa giận vì anh ta coi tôi như một đứa ngốc.  

bi mat dang sau chiec may mat xa mini cua chong toi - 2

Ảnh minh họa

Tôi quyết tâm làm cho ra nhẽ. Tôi phải cưới anh ta vì con, nhưng việc gì tôi phải chịu khổ cả đời. Vì lúc nào cũng phòng bị, và cũng vì anh ta nghĩ tôi rất hiền lành, ngây thơ nên gần như tất cả vàng, sổ tiết kiệm, thẻ lương của anh ta tôi đều giữ và biết mật mã, ngoài ra còn có một chiếc Fortuna đứng tên tôi.

May sao anh ta gốc ở quê, còn tôi gốc Hà Nội, tôi bảo lấy tên tôi mua xe để xe có biển Hà Nội. Tôi thuê luật sư tư vấn để âm thầm xử lý hết số tài sản, chỉ để lại căn nhà đứng tên chung cả hai người.

Sau đó tôi thuê thám tử, theo dõi anh ta, chẳng khó khăn để lần ra được nhà nghỉ nơi anh ta đi với bồ. Tôi chẳng thèm ra mặt, chỉ đứng ở ngoài hả hê nghe tiếng anh ta và bồ bị đánh cho tơi bời bởi bọn đầu gấu bịt mặt tôi đã thuê.

Tôi cười khẩy đi về nhà, giấy tờ ly hôn, chứng cứ anh ta ngoại tình và cả chiếc “máy mát xa mini” tôi để ở trên bàn phòng khách. Số tiền gần 2 tỷ sau khi xử lý tài sản là thừa để hai mẹ con tôi ổn định cuộc sống mới.

Tôi nhận ra mình chẳng cần tình yêu, chỉ cần con tôi là đủ, giờ đàn ông 10 người thì có đến 9 người đi cặp bồ, đau khổ chẳng để làm gì, thà tự mình yêu lấy bản thân mình còn hạnh phúc hơn chờ đợi ở người khác.

Theo Khám Phá


chồng ngoại tình


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.