Bí mật đằng sau việc chồng ngoại tình chủ động dẫn dụ vợ tới khách sạn bắt gian

Lúc xuống cầu thang khách sạn, anh đi sau chị, linh cảm thế nào chị bỗng quay lại nhìn chồng.

Lúc xuống cầu thang khách sạn, anh đi sau chị, linh cảm thế nào chị bỗng quay lại nhìn chồng. Và chị hoảng hốt khi bắt gặp cảnh tượng người chồng ngoại tình của mình cúi đầu bước đi nhưng trên môi lại nở nụ cười có phần đắc ý...

Dạo gần đây chị thấy chồng mình là lạ. Những tin nhắn, cuộc gọi trong máy anh được xóa sạch sẽ, không thì cũng tới từ một số điện thoại lạ hoắc, mà khi chị chất vấn anh liền chối rằng ai đó nhầm máy.

Chuyện sinh hoạt vợ chồng của anh và chị cũng trở nên thưa thớt với lí do anh mệt mỏi vì công việc bận rộn. Anh thường xuyên đi sớm về khuya, thờ ơ với vợ con thấy rõ. Có lần, chị thậm chí còn bắt gặp một chiếc quần lót phụ nữ gợi cảm đã sử dụng trong túi áo khoác của anh. Lẽ nào khi xong “việc”, cô nàng kia trêu ghẹo lén để vào, hay anh định mang về làm “kỉ niệm”?

Trong lòng chị đinh ninh anh đã ngoại tình, nhưng vì chả có chứng cứ chị vẫn không thể “định tội” được anh. Chẳng những thế, chị còn không biết tình địch của mình là ai. Chồng chị thì vẫn khăng khăng “anh không làm gì có lỗi với em, em đừng ghen bóng ghen gió”.

Tự mình điều tra, tìm hiểu không ăn thua, bởi chồng chị rất cẩn thận. Gần đây chị lại “bứt dây động rừng”, thành ra anh càng kín kẽ. Trong lòng chị thoáng nghĩ tới việc nhờ người theo dõi anh. Có lẽ chỉ có cách ấy chị mới có thể vén lên cái màn bí mật đang khiến chị muốn phát điên này.

Ngờ đâu giữa lúc ấy chị lại bắt gặp tin nhắn của chồng mình nhắn cho một số lạ, nội dung là số phòng và địa chỉ khách sạn, cùng thời gian gặp mặt. Chị ngoài đau lòng thì chính là cảm giác mừng rỡ, để xem lần này chồng chị còn chối đây đẩy, còn nói chị “thần kinh không bình thường” nữa hay không. Chị đã bị cái cảm giác biết rõ mười mươi ra đấy nhưng không tài nào chứng minh được dày vò sắp không chịu nổi nữa rồi.

Bí mật đằng sau việc chồng ngoại tình chủ động dẫn dụ vợ tới khách sạn bắt gian - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

Chị rủ một người bạn đi cùng mình tới khách sạn kia phục sẵn. Quả nhiên đến giờ thì thấy anh xuất hiện và nhanh chóng biến mất trong đó. Trước anh đã có vài người phụ nữ vào đó một mình, có lẽ nhân tình của anh nằm trong số ấy. Đã biết tường tận số phòng, chị và bạn đợi khoảng 15 phút rồi lao thẳng lên để bắt tại trận.

Lúc anh ra mở cửa, trên người chỉ quấn một chiếc khăn tắm, còn cô ả kia đang trong nhà tắm. Biết họ chưa “làm ăn” gì, nhưng cũng đủ chị không kiềm chế được, lao vào đấm đá, cào cấu anh khóc lóc trách móc một hồi. Với cô nàng kia, chị chỉ tặng cô nàng một cái tát chứ không làm khó dễ gì nhiều, vì chị luôn cho rằng lỗi lớn nhất là ở chồng mình, người ngoài như cô ta nếu chồng mình tử tế thì cô ta sẽ chẳng làm gì nổi.

Sau khi cô nàng kia khai thật, chị mới biết cô ta chỉ là tiếp viên của quán karaoke, anh quen trong một lần tháp tùng sếp đi tiếp khách, và 2 người mới vào khách sạn 2 lần, lần này là lần thứ 3 thì bị chị bắt quả tang. Trước mặt cô ta, anh khẳng định anh chỉ là ham của lạ, chơi bời qua đường chứ không hề có tình cảm gì với cô ta. Chị có phần thở phào nhẹ nhõm, nếu là “bóc bánh trả tiền” thì chị sẽ cố gắng tha thứ, cho anh một cơ hội quay về.

Anh ngoan ngoãn theo chị về, bỏ lại cô nàng kia một mình sau khi cả 2 người hứa hẹn sẽ không bao giờ gặp lại nhau nữa. Lúc xuống cầu thang khách sạn, anh đi sau chị, linh cảm thế nào chị bỗng quay lại nhìn chồng. Và chị hoảng hốt khi bắt gặp cảnh tượng anh cúi đầu bước đi nhưng trên môi lại nở nụ cười có phần đắc ý, vui vẻ. Trong lòng chị như có một ý nghĩ thoáng qua, mà không sao nắm bắt được.

Bí mật đằng sau việc chồng ngoại tình chủ động dẫn dụ vợ tới khách sạn bắt gian - Ảnh 2.

Ảnh minh họa

Về nhà, chị càng nghĩ càng thấy nụ cười khi ấy của anh quá mức bất thường. Nó khác hẳn với thái độ đầy ăn năn, hối lỗi và lo lắng, sợ sệt của anh khi còn ở trong phòng lúc bị chị bắt gian tại trận. Nhìn chồng mấy ngày nay hết lòng chiều chuộng, dỗ dành vợ để chuộc lỗi, chị muốn tự trấn an mình rằng mọi việc đều đã qua, song không hiểu sao chị vẫn thấy bất an lạ lùng.

Hai tuần sau cái này chị bắt gặp anh vào khách sạn với người phụ nữ khác ấy, chị cắn răng ra một quyết định, đó là nhờ người theo dõi hành tung của anh. Tự chị cũng thấy nực cười với quyết định này của mình, bởi chị vẫn chưa hề có chứng cứ gì, chỉ là dựa vào trực giác bản thân mách bảo mà thôi.

Thế nhưng kết quả chị thu được sau 2 tuần điều tra hành tung của anh thì lại vô cùng bất ngờ: anh thật sự đang ngoại tình! Không phải với cô nàng là tiếp viên quán hát kia, mà lại là với một người bạn của chị! Cô bạn này đã li dị chồng, chị không thân lắm, nhưng trong dịp sinh nhật con gái 3 tuổi cách đây mấy tháng đã mời cô ta tham dự.

Có lẽ nếu không điều tra hành tung của anh thì chị sẽ vẫn còn bị che mắt dài dài. Bởi trong 2 tuần ấy, anh và cô nàng chỉ gặp nhau 2 lần ở khách sạn, mỗi lần 1 tiếng, vào lúc giữa giờ làm việc anh tranh thủ đi gặp khách hàng, còn cô ta chắc cũng xin ra ngoài với lí do nào đó. Họ liên lạc với nhau chắc bằng tài khoản mạng riêng hoặc số điện thoại nào khác, cứ thế, có tìm hiểu kiểu gì chị cũng chẳng bao giờ phát hiện ra nổi.

Lúc này chị cuối cùng mới hiểu được sự bất thường trong nụ cười kia của chồng mình. Anh ta cười hẳn là vì vui sướng, đắc thắng khi kế hoạch lừa gạt vợ đã thành công. Rõ ràng việc “bóc bánh” với một cô ả tiếp viên quán hát sẽ dễ dàng được chị bỏ qua hơn nhiều so với có quan hệ tình cảm với bạn của vợ. Đồng thời còn bảo vệ được người tình thực sự của anh ta. Mà sau lần bắt gian kia, chỉ cần anh ta kín kẽ, chị ắt sẽ chẳng nghi ngờ gì nữa, bởi kẻ thứ 3 đã bị lôi ra ánh sáng rồi còn gì! Họ sẽ vẫn qua lại với nhau như thường.

Lúc này chị cũng hiểu, tại sao chị lại vô tình đọc được tin nhắn hẹn ở khách sạn của chồng như thế, là anh ta cố ý chứ còn sao nữa! Nhìn con gái bé bỏng còn ngây thơ chưa biết gì mà lòng chị đau như cắt. Cuộc hôn nhân này chị phải làm thế nào đây?

Theo Thời đại


ngoại tình


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.