Biết bí mật động trời của bạn gái, tôi vẫn yêu cô ấy rất nhiều!

Trước khi trở về Thái Lan, bạn gái nói với tôi rằng, cô ấy sẽ để tôi suy nghĩ, nếu tôi chấp nhận được hoàn toàn con người cô ấy, thì hãy liên lạc với cô ấy.

Trước khi trở về Thái Lan, bạn gái nói với tôi rằng, cô ấy sẽ để tôi suy nghĩ, nếu tôi chấp nhận được hoàn toàn con người cô ấy, thì hãy liên lạc với cô ấy. Còn nếu không, thì cứ thế cắt đứt.

Hồi tháng 5, tôi đi du lịch ở Thái Lan với hội bạn thân. Vì đứa nào cũng chưa vợ nên chơi bời lắm. Bọn tôi đi hưởng gần như hết các dịch vụ ở Thái Lan. Và trong một lần lang thang khu chợ đêm Thepprasit, tôi đã quen một cô gái Thái Lan. Cô ấy rất đẹp, phụ mẹ bán quán ăn.

Lần đầu nhìn thấy cô ấy, tôi đã bị ngất ngây với vẻ hiền dịu, thùy mị và nhẹ nhàng mỗi khi mang đồ ăn ra cho chúng tôi. Lúc đó với tâm lý thử chọc ghẹo chút nên tôi làm quen và hỏi cách liên lạc. Không ngờ cô ấy rất nhiệt tình, trao đổi với tôi tât cả tài khoản xã hội, thậm chí còn bớt cho chúng tôi 20% tiền ăn hôm đó.

Sau hôm đó, chúng tôi trò chuyện trên facebook. Tôi còn gặp cô ấy 2 lần nữa trước khi quay trở lại Việt Nam. Chúng tôi vẫn liên lạc thường xuyên. Cô ấy nói rằng cũng có cảm tình với tôi ngay từ lần đầu nhìn thấy.

Biết bí mật động trời của bạn gái, tôi vẫn yêu cô ấy rất nhiều! - Ảnh 1.

Lần đầu nhìn thấy cô ấy, tôi đã bị ngất ngây với vẻ hiền dịu, thùy mị của cô ấy. (Ảnh minh họa)

Một tháng sau thì chúng tôi xưng nhau là "Darling" coi như chính thức yêu nhau. Tôi thật sự bất ngờ trước sự bạo dạn của cô ấy. Cô ấy rất cuồng nhiệt trong mối quan hệ này. Chỉ vừa trở thành bạn trai bạn gái chính thức mà cô ấy đã đòi sang Việt Nam gặp tôi.

Tôi đưa cô ấy đi khắp thành phố Đà Nẵng – nơi tôi sống. Thuê cho cô ấy một căn phòng khách sạn, nhưng cô ấy chưa bao giờ cho tôi ở lại phòng. Chúng tôi dù yêu nhau, hôn nhau vài lần, nhưng chưa bao giờ qua đêm, dù rằng tôi cảm giác cô ấy rất nhiệt tình và yêu tôi say đắm. Nhưng tôi tôn trọng cô ấy.

Trong 4 tháng kể từ lúc chính thức yêu nhau, cô ấy đã bay qua Việt Nam 3 lần để gặp tôi. Chúng tôi gần như chìm trong một tình yêu không khoảng cách. Cho đến thứ bảy vừa rồi, cô ấy tiết lộ với tôi một bí mật, một bí mật mà nhiều khi tôi đã hồ nghi nhưng chưa từng dám đề cập đến vì sợ. Vậy mà giờ nó lại là sự thật.

Cô ấy là người chuyển giới.

Biết bí mật động trời của bạn gái, tôi vẫn yêu cô ấy rất nhiều! - Ảnh 2.

Biết chuyện rồi nhưng tôi vẫn yêu cô ấy. (Ảnh minh họa)

Nhìn gương mặt của cô ấy, dù rất tự nhiên, nhưng đẹp khác thường nên tôi đã nghĩ cô ấy phẫu thuật thẩm mỹ. Thậm chí cả việc cô ấy là người chuyển giới, tôi cũng từng nghĩ đến nên khi biết bí mật này tôi không sốc như tôi từng nghĩ. Biết chuyện rồi nhưng tôi vẫn yêu cô ấy.

Trước khi trở về Thái Lan, cô ấy nói với tôi rằng, cô ấy sẽ để tôi suy nghĩ, nếu tôi chấp nhận được hoàn toàn con người cô ấy, thì hãy liên lạc với cô ấy. Còn nếu không, thì cứ thế cắt đứt. Một tuần sau nếu không nhận được tin tức gì của tôi, cô ấy sẽ tự hiểu.

Từ hôm đó đến nay đã 3 ngày, và tôi vẫn rất băn khoăn không biết nên làm gì. Tôi yêu cô ấy, thậm chí chấp nhận rằng bạn gái tôi là một người chuyển giới. Nhưng gia đình tôi thì chắc chắn sẽ phản đối vì mẹ tôi vẫn luôn muốn tôi cưới một cô gái giỏi nội trợ và sinh đẻ tốt. Tôi không muốn làm cô ấy thất vọng nếu không bảo vệ được cô ấy trước gia đình tôi. Nhưng nếu không liên lạc, thì có lẽ tôi sẽ mất cô ấy mãi mãi.

Tôi phải làm gì đây mọi người? Xin cho tôi lời khuyên trước khi thời hạn kết thúc!

Theo Thời đại


bí mật động trời

người chuyển giới


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.