Biết tin cô gia sư ngoại tình với chồng mình, tôi đến tận nhà trọ đánh ghen rồi bẽ bàng đi về vì hóa ra mình mới là kẻ thua

Giờ tôi hối hận và muốn làm lại từ đầu nhưng không biết nên bắt đầu thế nào?

Giờ tôi hối hận và muốn làm lại từ đầu nhưng không biết nên bắt đầu thế nào?

Tôi từng hãnh diện vì có một gia đình hoàn hảo. Hai vợ chồng tôi sống khá hạnh phúc, lại có nhà lầu, xe hơi, công việc ổn định với mức lương cao. Có lẽ vì luôn thấy mình hơn người khác nên tôi sinh ra kiêu ngạo với những người xung quanh. Đây là sai lầm khiến tôi phải trả một cái giá quá đắt.

Cách đây một năm, tôi có thuê một cô gia sư trẻ về kèm tại nhà cho con gái 5 tuổi của mình. Cô gia sư ấy trẻ, đẹp, vẫn đang là sinh viên nên con tôi rất thích. Cháu suốt ngày cứ cô Lam, cô Lam. Mở miệng ra là khen cô, thậm chí còn mè nheo, đòi tôi cho cô Lam về nhà mình ở để ngủ chung với cô. Mà tôi chỉ có mỗi con bé nên tôi không thích nó coi trọng ai hơn mình như vậy. Thế là tôi có ác cảm với cô gia sư ấy.

Tôi tìm đủ mọi cách để gây khó dễ cho cô ấy như không cho cô ấy nghỉ giải lao giữa giờ. Tôi cũng không cho cô ấy dạy trong phòng học của con mà bắt dạy ở phòng khách để tôi tiện theo dõi. Chỉ cần thấy hai cô trò cười đùa với nhau, tôi đã gắt gỏng nói nặng nhẹ.

Sau hai tháng, Lam tự xin nghỉ. Trước khi nghỉ, cô ấy nhận tiền rồi nói tôi đừng quá khắt khe và khinh thường những gia sư khác. Họ không đáng bị như vậy. Tôi cười mỉa, không có cô ta, tôi vẫn dư tiền thuê những gia sư khác dạy cho con tôi.
Biết tin cô gia sư ngoại tình với chồng mình, tôi đến tận nhà trọ đánh ghen rồi bẽ bàng đi về vì hóa ra mình mới là kẻ thua-1

Hai vợ chồng tôi sống khá hạnh phúc, lại có nhà lầu, xe hơi, công việc ổn định với mức lương cao. (Ảnh minh họa)

Từ sau khi cô ta nghỉ, con tôi học hành sa sút hẳn. Tôi thuê bao nhiêu người khác nó vẫn không thích, còn nhất quyết không chịu học nếu không có cô Lam dạy kèm. Con càng như thế, tôi càng bực mình hơn.

Cũng từ thời gian đó, vợ chồng tôi tranh cãi nhiều hơn. Chồng tôi cho rằng tôi quá tự kiêu, coi thường người khác. Tôi cho rằng anh thay đổi, trước giờ không nói tôi như thế, nay lại mắng tôi. Chúng tôi giận nhau liên tục. Cho đến khi tôi vô tình nghe anh nói rất ngọt ngào qua điện thoại với ai đó, tôi mới giật sững người.

Tôi lén lấy điện thoại của anh rồi lưu lại số điện thoại mà anh hay liên lạc nhất. Khi gọi, tôi bất ngờ khi nghe giọng của cô gia sư cũ qua điện thoại. Ngay hôm sau, tôi quyết định nghỉ làm để theo dõi chồng. Quả nhiên, trưa anh không hề đi tiếp khách như lời anh nói. Thay vào đó, anh đến phòng trọ của cô ta.
Biết tin cô gia sư ngoại tình với chồng mình, tôi đến tận nhà trọ đánh ghen rồi bẽ bàng đi về vì hóa ra mình mới là kẻ thua-2

Vậy là sau tất cả, tôi đã mất chồng vào tay người khác vì chính sự kiêu căng của mình. (Ảnh minh họa)

Đợi hai người vào một lúc, tôi mới đập cửa gọi chồng. Tầm 10 phút sau, cô gia sư ra mở cửa trong trạng thái đầu bù tóc rối, quần áo xộc xệch. Vì tức quá, tôi nhào vào định đánh cô ta thì chồng tôi xuất hiện. Anh hất tôi ra khỏi người tình rồi ôm lấy cô ta.

Tôi gần như phát điên trước hành động của chồng. Tôi gào thét mắng chửi hai người họ. Không ngờ, chồng lại tát tôi một cái trời giáng rồi lớn tiếng mắng: "Cô nhìn lại mình đi. Cô có khác gì con điên không? Lúc nào cô cũng kiêu căng, ngạo mạn, ức hiếp, khinh thường người khác. Nếu cô dịu dàng, ngoan ngoãn, biết điều một chút, tôi đã không như thế này".

Tôi bẽ bàng lặng im. Nhìn cô ta đứng nép trong vòng tay chồng mình với ánh mắt ngạo nghễ chiến thắng, tôi chỉ biết bật khóc rồi ra về. Hôm nay, chúng tôi chính thức ký đơn ly hôn. Vậy là sau tất cả, tôi đã mất chồng vào tay người khác vì chính sự kiêu căng của mình. Giờ tôi hối hận và muốn làm lại từ đầu nhưng không biết nên bắt đầu thế nào? Mong mọi người cho tôi lời khuyên.

Theo Helino


kiêu ngạo

đánh ghen

chồng ngoại tình


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.