Biết không thể sinh con được, vợ quyết định làm một việc khiến tôi phải sống trong day dứt

Chúng tôi cưới nhau được 2 năm mà chưa có con, khi đi khám mới biết là do Nhi không thể sinh con được. Dù đã thất bại nhiều trong công việc nhưng chưa bao giờ nhìn thấy vợ rơi một giọt nước mắt. Thế mà lần này cô ấy khóc rất nhiều, cả tuần giam mình trong phòng, không thiết tha ăn uống gì.

Vợ chồng tôi yêu nhau từ thời là sinh viên, sau khi ra trường, chúng tôi ở lại thành phố làm việc. Trong khi tôi sớm tìm được công việc phù hợp với bản thân thì Nhi lại không thích làm công ty. Nhi bảo nếu cả hai cùng làm công ty thì không biết bao giờ mới thoát được cảnh thuê nhà trọ. Cô ấy muốn ra ngoài học làm kinh doanh để có thể kiếm được nhiều tiền hơn.

Những năm đầu việc làm kinh doanh của Nhi gặp rất nhiều thất bại, gia đình cô ấy bỏ ra khá nhiều vốn mà chẳng thu hồi được. Dù có rất nhiều trở ngại nhưng Nhi rất tự tin vào bản thân và không bao giờ tôi thấy cô ấy chán nản.

Có một điều mà tôi luôn nể phục Nhi, đó là không bao giờ dựa dẫm vào tiền của tôi. Khi vay tiền của tôi thì cô ấy luôn trả sòng phẳng, một nghìn cũng không nợ nần. Nhi không muốn mang tiếng lợi dụng bạn trai.

Sau 8 năm phấn đấu không ngừng nghỉ, Nhi đã thành công. Có công ty riêng, mua được đất làm nhà. Còn tiền lương của tôi cô ấy không cần dùng đến, Nhi bảo tôi cứ giữ lấy phòng khi khó khăn.

Đến ngày cưới của hai đứa, Nhi cũng chi hết tiền cưới, gia đình tôi không phải bỏ gì cả. Sự hào phóng của Nhi làm gia đình tôi ai cũng ngưỡng mộ, quý mến cô ấy.

Biết không thể sinh con được, vợ quyết định làm một việc khiến tôi phải sống trong day dứt-1

Ảnh minh họa

Chúng tôi cưới nhau được 2 năm mà chưa có con, khi đi khám mới biết là do Nhi không thể sinh con được. Dù đã thất bại nhiều trong công việc nhưng chưa bao giờ nhìn thấy vợ rơi một giọt nước mắt. Thế mà lần này cô ấy khóc rất nhiều, cả tuần giam mình trong phòng, không thiết tha ăn uống gì.

Tôi đã động viên cô ấy rất nhiều như xin con nuôi hay không cần có con, chỉ cần hai vợ chồng sống bên nhau là đủ. Nhưng vợ chẳng để tâm đến những lời tôi nói, cô ấy đang nghĩ gì tôi cũng không biết được.

Trong một lần vợ chồng tôi đi chơi xa cùng với một thư ký nữ của cô ấy. Vợ đã mời tôi uống khá nhiều rượu, kết quả tôi bị say, khi tỉnh dậy bên cạnh là cô thư ký, không phải là vợ.

Tôi hốt hoảng đi tìm vợ thì biết Nhi đã cố tình sắp xếp chúng tôi đến với nhau và đã về nhà ngay trong đêm. Cô thư ký nói: “Chị Nhi rất yêu anh, chị không muốn vì bản thân mà anh phải sống cảnh không có con, mang tiếng bất hiếu. Thế nên chị ấy muốn em là vợ của anh”.

Trở về nhà thì mới biết cô ấy đã bỏ đi, công ty của cô ấy đã bán lại cho người họ hàng bên vợ, ngôi nhà vợ để lại cho tôi. Nhi bảo tôi đừng bao giờ đi tìm cô ấy nữa. Suốt thời gian bên nhau, lúc nào cô ấy cũng chỉ nghĩ cho tôi, nhận phần thiệt về bản thân. Cả đời này, tôi đã mắc nợ Nhi rồi.

 

Theo Bảo Vệ Công Lý

Xem link gốc Ẩn link gốc https://ngoisao.vn/dan-ong/tinh/biet-khong-the-sinh-con-duoc-vo-quyet-dinh-lam-mot-viec-khien-toi-phai-song-trong-day-dut-369569.htm

hiếm muộn


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.