Bố bạn trai chỉ nói một câu mà tôi uất nghẹn bỏ về

Không thể chịu được cái nhìn chăm chú của bố bạn trai, tôi đứng dậy xin phép đi về vì nhà có việc.

Tôi có khuyết điểm về đôi mắt. Đôi mắt tôi một bên nhỏ một bên to, người ngoài nhìn thấy rất rõ ràng. Tôi đã rất tự ti về điều này nên mỗi lần đi đâu đều phải trang điểm kĩ càng nhưng vẫn không cải thiện được nhiều. Cũng vì đôi mắt mà tôi không dám yêu ai, cho đến tận năm ngoái, gặp được Vinh, bạn trai mình. Anh là một trong số những người ít ỏi không chê bai đôi mắt tôi. Vinh nói tôi có điều gì rất đặc biệt, thu hút anh ngay từ lần đầu gặp nhau.

Vinh là người yêu đầu tiên của tôi nhưng tôi không phải tình đầu của anh. Trước khi yêu tôi, Vinh đã từng có 2 mối tình và đều đưa nhau về ra mắt gia đình nhưng không thành chuyện cưới hỏi. Anh hay kể cho tôi nghe về bố mình, một người đàn ông quyền lực nhất trong nhà nhưng cũng cứng nhắc và độc đoán nhất. Chuyện tình cảm của anh không thành cũng vì ông ấy ngăn cản với nhiều lý do. Những gì Vinh nói càng khiến tôi lo lắng hơn và kéo dài chuyện về nhà anh ra mắt.

Bố bạn trai chỉ nói một câu mà tôi uất nghẹn bỏ về-1

Mãi đến tuần trước, Vinh nói là sinh nhật của bố mình và muốn tôi đến dự với tư cách bạn gái anh. Suy nghĩ đắn đo mãi, tôi cũng đồng ý. Tôi đặt một cái bánh kem và mua tặng bố bạn trai một cái áo sơ mi hàng hiệu. Những tưởng như vậy là đã bước đầu lấy lòng được ông. Nhưng tôi đã lầm.

Tôi đem bánh kem vào nhà, nói lời chúc mừng bố bạn trai sinh nhật vui vẻ. Ông mời tôi ngồi nhưng mắt vẫn quan sát chăm chú vào khuôn mặt tôi. Tim tôi đập thình thịch vì lo lắng. Rồi ông thở dài, chê bai một câu đắng đót: "Mắt thằng Vinh có vấn đề. 2 đứa đầu đã không hợp ý, đứa thứ 3 còn tệ hơn". Tôi uất nghẹn, cảm giác đau đớn và bẽ bàng khiến mắt tôi đỏ hoe.

Không thể chịu được cái nhìn chăm chú của bố bạn trai, tôi đứng dậy xin phép đi về vì nhà có việc. Vinh ở dưới bếp chạy ra hỏi nhưng tôi chỉ bảo cần suy nghĩ lại mối quan hệ của 2 đứa.

Sau hôm ra mắt gia đình bạn trai, tôi tìm cách lảng tránh Vinh. Anh vẫn liên tục hỏi nguyên nhân nhưng tôi không muốn nói, cũng không nỡ lòng nói vì sợ anh đau lòng, tổn thương. Tôi có nên tự nguyện rút lui khỏi cuộc tình này không?

 

 

Theo Phụ nữ Việt Nam

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phunuvietnam.vn/bo-ban-trai-chi-noi-mot-cau-ma-toi-uat-nghen-bo-ve-20231121185339474.htm

bạn trai


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.