Bồ khiêu khích vợ bằng cách để lại son môi trên người chồng, vợ nhếch mép: Kém nhỉ, nhìn chị đây mà học tập

Chắp vá những biểu hiện lạ của chồng thời gian gần đây thì tôi khẳng định anh đã có bồ.

Chắp vá những biểu hiện lạ của chồng thời gian gần đây thì tôi khẳng định anh đã có bồ. Chồng tôi có số đào hoa, vợ chồng đã cãi nhau rất nhiều về chuyện này nhưng anh nào có thay đổi được. Trong thời gian ở cữ, biết nhu cầu của chồng cao nên tôi đành cay đắng để anh ra ngoài “bóc bánh trả tiền”.

Tuần trước chúng tôi đã có một trận đấu khẩu nảy lửa vì mấy thứ chẳng đâu vào đâu. Hôm ấy, vẫn đang trong tâm thế giận chồng thì có người mang bưu phẩm đến. Tôi tò mò mở ra xem thì đó là một bộ đồ ngủ ren hồng. Tuy nhiên thì size váy quá nhỏ không thể mặc vừa.

Cứ nghĩ đó là món quà bất ngờ mà chồng gửi tặng nhưng mua nhầm size thì tôi lại thấy mẩu giấy nhỏ đặt dưới đáy hộp: “Chồng chị vừa điên dại cùng em xong, giờ đang ngủ ngon như cún say sữa rồi. Chắc đêm nay anh ấy không về nhà đâu. Anh ấy nói chán ngán mụ vợ lôi thôi ục ịch ở nhà rồi. Bộ đồ đó là em mặc mỗi khi lên giường cùng anh ấy đó, em xin tặng lại chị làm quà”.

Tôi như phát điên lên. Tôi đã quyết định mình sẽ lôi chồng về từ tay con ả đó rồi dạy cho hắn một bài học.

Hôm sau về anh hốt hoảng khi thấy chiếc váy được treo ngay ngắn trong phòng ngủ. Anh ta dã đoán được tôi đã biết điều gì đó và đang chờ đợi tôi lên tiếng. Tuy vậy tuyệt nhiên tôi chẳng nói gì, cứ bình tĩnh làm các công việc của mình như bình thường.

Lấy được số điện thoại của cô ả từ máy chồng, tôi nhắn tin: “Cô đừng có vội hạnh phúc, mơ mộng rồi vỡ mộng lúc nào không hay. Tôi sẽ lấy lại chồng bằng chính cách mà cô đã cướp từ tay tôi, đồ đàn bà đê tiện”.

Tôi quyết tâm giảm cân kết hợp tập gym, tôi chăm sóc bản thân nhiều hơn, còn chồng thì tạm thời bơ đi, mặc kệ. Chuyện con cái, cơm nước, hai bên nội ngoại tôi mặc kệ mình anh lo hết, chỉ tập chung vào mục đích mình đã đặt ra. Vì quá bận rộn nên chồng tôi không có nhiều thời gian gặp gỡ bồ.

Nhờ nỗ lực, 2 tháng sau tôi chính thức lấy lại được vóc dáng của mình, thậm chí gái một con trông mòn con mắt, trông tôi còn mặn mà đằm thắm hơn xưa.

Bồ khiêu khích vợ bằng cách để lại son môi trên người chồng, vợ nhếch mép: Kém nhỉ, nhìn chị đây mà học tập-1
(Ảnh minh họa)

Tôi thường xuyên diện chiếc váy ngủ trước đó của cô ta để chọc tức lão chồng. Thậm chí chỉ khoác thêm chiếc áo dài mỏng nữa ra ngoài rồi cứ thế đi ra ngõ, đi chợ hay đi mua đồ lặt vặt.

Chồng thấy vợ có nhiều ánh mắt thèm thuồng của đàn ông trông vào đâm ra ghen tuông, hậm hực. Anh quan tâm, hỏi han, nịnh vợ nhiều hơn, rồi đến một hôm anh lao vào xé toạc cái váy ngủ cô bồ gửi tặng tôi đang mặc trên người:

- Vứt cái váy chết tiệt này đi, anh biết anh sai rồi. Anh đã mù quáng vì làm điều có lỗi gây tổn thương cho em. Thấy em thướt tha trước mắt những người đàn ông khác anh không chịu được. Anh sai rồi.

Sau bao nhiêu ngày tháng chịu đựng đến nay tôi mới bật khóc nức nở. Khóc như chưa bao giờ được khóc, anh ôm chặt tôi vào lòng, anh khóc tôi khóc. Hôm đó chúng tôi lại mặn nồng như những ngày đầu mới yêu nhau.

- Anh tặng em này, đây xem như món quà xin lỗi cũng như là món quà bắt đầu cho tình yêu thật sự của anh dành cho em vợ yêu ạ!

Đó là 2 bộ đồ ngủ đôi rất ngộ nghĩnh đáng yêu. Tôi cười thầm trong bụng, vậy là tôi đã thành công lôi được chồng về, sau đó tôi không quên nhắn tin cho cô ả kia:

- Tin chị chưa em gái, đồ vốn của ai thì sẽ về lại với người đó thôi. Tặng lại chiếc váy cũ của em, chồng chị nhìn ngứa mắt nên đã xé nát nó ra như thế đấy, hãy giữ lại mà làm kỷ niệm đến hết đời. Còn dấu son môi trên ngực chồng chị hôm say rượu lần đó tầm thường quá em ạ, cái đó chị đây có thừa. Thứ đàn bà rẻ tiền. Chào thân ái!


 Theo Công lý & xã hội

 

Xem link gốcẨn link gốc https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/bo-khieu-khich-vo-bang-cach-de-lai-son-moi-tren-nguoi-chong-vo-nhech-mep-kem-nhi-nhin-chi-day-ma-hoc-tap-33374.html

bồ nhí

đồ ngủ

chồng ngoại tình


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.