Bồ nhí nắm bằng chứng khiến chồng không thể bỏ, vợ đã "bắt tay" với anh lừa ả một vố nhớ đời

Sau khi bình tĩnh tìm hiểu nguyên nhân, Diệp biết Mạnh đúng là bị ả bồ nhí này gài. Đã thế, ả còn lưu giữ đầy đủ chứng cứ ngoại tình của cả hai...

Sau khi bình tĩnh tìm hiểu nguyên nhân, Diệp biết Mạnh đúng là bị ả bồ nhí này gài. Đã thế, ả còn lưu giữ đầy đủ chứng cứ ngoại tình của cả hai, do đó anh khó lòng cắt đứt quan hệ. Thế nhưng, nhờ sự thông minh của Diệp đã khiến ả nhận một cái kết đáng đời.

Mạnh có bồ nhí. Diệp chỉ phát hiện khi cô ta ngang nhiên gửi tin nhắn thách thức cô. Khi Diệp hỏi tội, Mạnh ăn năn, hối hận và ra sức xin lỗi Diệp. Anh khẳng định mình không có tình cảm gì với bồ nhí. Cấp dưới đã chuốc say sau đó đưa cô nhân viên này tới chăm sóc anh. Tỉnh dậy Mạnh hoàn toàn không nhớ gì nhưng cô ta nhất định không chịu buông tha và dọa sẽ tố với cấp trên nếu Mạnh phụ bạc. Cô ta còn tráo trở tới mức quay video lại để khống chế Mạnh.

Diệp đau khổ và cự tuyệt hoàn toàn sự gần gũi của chồng. Cô không chấp nhận được việc người đầu gối tay ấp với mình mỗi đêm lại là người tình chung với người phụ nữ khác. Nếu như sau lần đó, anh nói lại với cô thì mọi chuyện cũng đã khác. Nhưng anh lại để bản thân ngày càng lún sâu thì Diệp không chịu nổi.
 

Bồ nhí nắm bằng chứng khiến chồng không thể bỏ, vợ đã bắt tay với anh lừa ả một vố nhớ đời-1

(Ảnh minh họa)

Nhưng trong khi cô đang giận dỗi chồng thì cô bồ nhí kia liên tiếp quyến rũ chồng và khiêu khích cô. Cô ta gửi cho Diệp chiếc dây chuyền bóng gió là chồng cô tặng. Rồi thấy Diệp chỉ đã xem mà không động tĩnh gì, cô ta lại chụp tiếp tấm hình đang tựa vào vai của chồng cô.

Điều này khiến cô giận điên lên và gạt bỏ hết cái tôi của bản thân sang một bên, bế con về để giải quyết cô bồ nhí này của chồng.

Cô thẳng thừng tuyên bố với Mạnh: "Anh nói anh chỉ bị gài và không có tình cảm gì với cô ta đúng không? Thế thì anh phải nghe theo lời của em từ đầu tới cuối!"

Đương nhiên Mạnh gật đầu ngay tắp lự. Dù cũng có chút lưu luyến với cô nhân tình trẻ trung kia nhưng đó chỉ là sự hấp dẫn với một món đồ lạ, còn anh vẫn yêu vợ con nhiều lắm.

Sau đó, Diệp cũng chẳng cấm cản chồng, thậm chí là còn yêu cầu anh qua lại với cô ta và chiều chuộng hơn nữa nhằm khai thác thông tin. Bởi vì theo như những gì Mạnh kể thì Diệp nghi ngờ anh bị đồng nghiệp chơi xấu và cô bồ nhí cũng chỉ là một quân cờ mà thôi.

Vậy là Mạnh đưa cô ta đi chơi, đi ăn uống, rồi mua sắm, anh than thở vợ ghen tuông như một bà điên khiến anh chán nản. Mỗi lần thế, anh lại gọi cho cô nhân tình rủ ra ngoài. Cô ta lại cứ ngỡ đã chinh phục được trái tim của người đàn ông này, dần dần mất cảnh giác và để lộ ra sơ hở.

Đúng như dự đoán, tối đó, Mạnh đưa ả vào khách sạn. Trong lúc có chút men và vui vẻ, cô ả vô tình thổ lộ: "Trước kia, em từng rất thích anh B (đồng nghiệp của Mạnh). Cũng chính anh ta đã cùng em giăng bẫy anh. Sau đó, lợi dụng em để khai thác thông tin từ anh. Nhưng càng ngày, em càng nhận ra mình yêu anh mất rồi. Bây giờ, em chỉ đưa tin giả nên vừa rồi anh ta bị vỡ hợp đồng với khách VIP đó. Em sẽ chờ ngày anh ly hôn, mình đường đường chính chính đến với nhau."

Bồ nhí nắm bằng chứng khiến chồng không thể bỏ, vợ đã bắt tay với anh lừa ả một vố nhớ đời-2

(Ảnh minh họa)

Tới lúc này, Mạnh mới nhếch mép cười, bấm nút dừng ghi âm rồi cất điện thoại đi. Sau hôm đó, Diệp hẹn gặp cả đồng nghiệp của chồng và cho anh ta nghe đoạn ghi âm. Đương nhiên, anh ta sợ hãi cầu xin Diệp, hứa sẽ đuổi việc ả kia. Cô cũng đồng ý với 1 điều kiện chính anh phải tung tin cô bồ là người thứ ba phá vỡ hạnh phúc gia đình người khác về tới làng xóm của ả. Không ảnh hưởng tới danh dự bản thân, đương nhiên hắn ta gật đầu ngay tắp lự.

Tới giờ, cô bồ nhí đã không dám léng phéng với chồng cô. Thậm chí, cô còn nghe được tin ả ta bỏ khỏi quê, cũng rời thành phố này vì tiếng xấu nên khó xin việc.
Theo helino

 


nhân tình

ngoại tình


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.