Bỏ vợ 'dừa điếc' vì 'gieo mầm' được thằng cu, ngày bồ sinh con mặt chồng tái mét

Tôi chưa nói dứt lời thì mẹ tôi đã từ đâu đi đến, vừa đi vừa nói thêm vào. Tôi không muốn phải nhìn thái độ của vợ nên đã cầm vali bước ra khỏi nhà.

Tôi chưa nói dứt lời thì mẹ tôi đã từ đâu đi đến, vừa đi vừa nói thêm vào. Tôi không muốn phải nhìn thái độ của vợ nên đã cầm vali bước ra khỏi nhà. Tôi đã để lại giấy ly hôn, cô ấy chắc chắn thừa thông minh để hiểu mọi chuyện. 

Gia đình có điều kiện, vợ đẹp con ngoan là những gì nhiều người vẫn nhận xét khi nhìn vào gia đình tôi. Đúng thật là sau 6 năm lấy nhau, những gì vợ chồng tôi đang có khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Chúng tôi đến với nhau khi cả hai đều đi du học về. Được nền tảng sẵn có là gia đình, chúng tôi nhanh chóng tìm được công việc với mức thu nhập khá trong các công ty của nước ngoài. 

Sau 2 năm đi làm, vợ chồng tôi quyết định chuyển ra mở công ty riêng. Đã có những khoảng thời gian chúng tôi rơi vào tình cảnh rất khó khăn về cả vật chất lẫn tinh thần. Mọi thứ đều thử thách lòng kiên nhẫn của chúng tôi. Vậy nhưng sau tất cả, chúng tôi đã cùng nhau vượt qua và có được thành quả như ngày hôm nay. 

Cách đây 1 năm, vợ tôi đã phải lui về quán xuyến gia đình, không đi làm nữa. Tôi biết cô ấy là con người rất muốn khẳng định sự nghiệp, tôi cũng tôn trọng cô ấy nhưng quả thật một gia đình không thể cả hai vợ chồng đều lao vào sự nghiệp.

Tôi còn con cái, rồi trăm việc đối nội đối ngoại nữa. Vả lại, chúng tôi cũng rất cần có được một đứa con trai. Thực sự là cần chứ không phải muốn nữa vì tôi là cháu trưởng trong dòng tộc, không thể ngồi chiếu dưới vì nhà toàn vịt trời. 

Cũng vì chuyện này mà suốt mấy năm trời tôi phải chịu áp lực từ nhiều phía. Bố mẹ và bên dòng họ nội nhà tôi luôn giục việc đẻ con, vợ tôi thì đẻ 2 lần rồi vẫn chỉ là con gái. Đến giờ tôi muốn cô ấy đẻ thêm thì cô ấy lại nói từ từ để nuôi dạy các con cho được tốt.

Có tiền có quyền, tôi lại đang ở cái tuổi phong độ nên cũng đã không tránh được cám dỗ ngoại tình. Cô ấy là thư ký của một bạn làm ăn của tôi. Không quá đẹp cũng không giỏi giang sắc sảo như vợ tôi nhưng tôi luôn cảm nhận được sức sống mãnh liệt khi ở bên cô ấy.

Bỏ vợ dừa điếc vì gieo mầm được thằng cu, ngày bồ sinh con mặt chồng tái mét-1

Tôi là cháu trưởng trong dòng tộc, không thể ngồi chiếu dưới vì nhà toàn vịt trời.  (Ảnh minh hoạ) 

Em người tình của tôi là tuýp người thích sự tự do, phóng khoáng. Em không thích cuộc sống ràng buộc bởi hai chữ hôn nhân, thích ăn hàng và tận hưởng sự sung sướng. Đó là những điều khiến tôi cảm thấy rất thoải mái khi ở bên cạnh em. 

Đặc biệt, em cực kỳ cởi mở và phóng khoáng trong chuyện ấy. Nếu như cô vợ giỏi giang của tôi cả dăm năm trời chỉ một biểu cảm thì em bồ lại luôn nóng bỏng, đổi mới khiến tôi đi hết từ cảm xúc này tới bất ngờ khác. Ở em tôi tìm thấy sự hoan lạc trong những cuộc vui xác thịt. 

Tôi như "nghiện" hơi của em và không còn hứng thú mỗi khi tối đến ngủ bên cạnh vợ. Quả thật nếu có làm chuyện đó với vợ, chẳng hiểu sao trong đầu tôi vẫn hiện lên hình ảnh quá đỗi nóng bỏng của em. Lan da trắng nõn, bộ ngực căng tràn ... Ôi tôi cũng chỉ là đàn ông, làm sao có thể cưỡng lại được. 

Tôi cũng không định công khai mối quan hệ này cho đến ngày em nói em đã có thai. Tôi vẫn quyết định giữ em trong bóng tối. Dù gì, tôi vẫn có một sự nể nhất định với vợ. 

Thế nhưng, chẳng hiểu sao mấy tháng sau đó mẹ tôi lại phát hiện ra chuyện này. Tôi càng chẳng thể ngờ khi thái độ của bà lại vô cùng hồ hởi háo hức. 

"Này! Đàn bà là phải thế chứ. Nhìn cái hông đấy mẹ đã thấy ưng rồi. Mới đấy mà đã bầu được thằng cu. Vợ mày học lắm làm giỏi để làm gì khi chỉ đẻ toàn cái lũ vịt giời. Đẻ thế thì cũng có khác gì dừa điếc đâu. Không điếc mà cũng như điếc". 

Rồi mẹ tôi tự liên lạc với em bồ của tôi mà tôi chẳng hề hay biết. Trước đây em cũng nói không muốn can dự vào việc gia đình tôi nhưng có lẽ được mẹ tôi mở lời nên giờ em còn công khai đến nhà tôi chơi. 

Vợ tôi biết chuyện. Cô ấy không quát tháo lớn tiếng hay tỏ vẻ giận giữ gì cả. Tôi cũng nghĩ hay cô ấy sẽ chờ thu thập bằng chứng rồi làm ầm lên ở công ty nhưng cũng không phải. 

"Anh xin lỗi nhưng anh nghĩ em sẽ hiểu và thông cảm cho anh. Em biết anh là trưởng họ 5 chi rồi, em cũng đã biết những áp lực mà anh phải trải qua trong mấy năm nay. Cái thai đó là con của anh, đó lại còn là một thằng cu, điều mà anh vẫn luôn muốn mà em lại không làm được". 

Bỏ vợ dừa điếc vì gieo mầm được thằng cu, ngày bồ sinh con mặt chồng tái mét-2

(Ảnh minh hoạ) 

Tôi chưa nói dứt lời thì mẹ tôi đã từ đâu đi đến, vừa đi vừa nói thêm vào. Tôi không muốn phải nhìn thái độ của vợ nên đã cầm vali bước ra khỏi nhà. Tôi đã để lại giấy ly hôn, cô ấy chắc chắn thừa thông minh để hiểu mọi chuyện.

Tôi gần như ở hẳn bên nhà cô bồ nóng bỏng. Nhưng cuộc đời này sao quá trớ trêu. Ngày cô ấy sinh con, bế con trong lòng mà tôi không hiểu chuyện gì đã xảy ra. Đó không phải một thằng cu mà là một đứa con gái. Em chỉ nói với tôi rằng có lẽ đó là nhầm lẫn của bác sĩ.

Trong tôi bỗng nảy lên sự nghi ngờ. Và chân tôi đã không đứng vững được khi những điều tôi đang lo sợ lại là thật. Đứa bé này không phải con của tôi, giữa tôi và nó không hề có quan hệ huyết thống.

Tôi và vợ chưa giải quyết xong ly hôn và giờ chuyện này lại xảy đến. Tôi phải làm gì đây? Liệu vợ có tha thứ và chấp nhận một người chồng như tôi quay đầu lại? Theo Khám phá


ngoại tình

mang thai

Bình luận(11)
Nếu đổi lại người ngoại tình là cô ấy, ném vào mặt ông tờ đơn ly hôn và những câu nói phũ phàng, ông có tha thứ không ? Rồi thêm bà mẹ dài mỏ ra chê ông rước thằng khác vào nhà ông có còn muốn nhìn mặt không ? Suy nghĩ chút thôi là biết câu trả lời, khỏi hỏi lung tung há.
Chấm hết cho nhah ý
25/03/2020 | 22:50
Mog tha vr thứ j nữa đặt bút rồi thì hạ màn thui. Ngoại tình trơ trẽn đã đành nhưg còn đến bước đặt đơn trk rồi thì rág kí thoai. Mình cũg đg trog tìh trạg là 1 bà vk bị ck treo 2 cái sừng dài ngoằng trên đầu nè. Ck k công khai mà mình còn sẵn lòng kí đơn đây
Mitam
10/12/2019 | 01:13
Mẹ ông chắc là đàn ông nhỉ ?
Lê Tuấn
14/11/2019 | 15:36
Giờ là thời đại nào rồi mà còn sót lại lại loại đàn ông như thế nhỉ? Tôi nghĩ ông nên ly dị gấp đi, để ông và bà mẹ ông đừng làm khổ cô ấy thêm nữa. Ông ko xứng đáng làm chồng cô ấy đâu.
quý
24/04/2019 | 16:23
Ngụy biện giỏi ghê. Anh ly hôn đi rồi kiếm người khác đẻ con trai cho. Vợ anh không đẻ được con trai, quay về với cô ấy làm gì cho khổ cô ấy thêm.